Thủ phạm giết bé trai 35 ngày tuổi chính là mẹ đẻ

Sáng nay, ngày 14/6 cơ quan công an điều tra Hà Nội đã tìm ra nghi phạm đã giết hại bé trai 35 ngày tuổi ở Thạch Thất. Đó chính là Phan Thị Trinh (SN 1997), mẹ ruột của nạn nhân.

Thủ phạm giết bé trai 35 ngày tuổi chính là mẹ đẻ

Sáng ngày 12/6, dư luận xôn xao với vụ án bé trai 35 ngày tuổi bị giết hại trong chậu nước, tại hiện trường xảy ra án mạng có thêm dòng chữ được cho là thủ phạm để lại: “Tao sẽ giết cháu mày Lăng” (Lăng là tên ông nội của bé).

Cha mẹ của đứa bé lấy nhau vào năm 2016 và được mọi người đánh giá là hiền lành, không gây xích mích với ai cho nên khi án mạng xảy ra không tìm ra được đối tượng nào đáng nghi. Tuy nhiên, sáng ngày 14/6 tại CQĐT, Phan Thị Trinh  (SN 1997, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội) thừa nhận hành vi đã sát hại chính con đẻ mới được 35 ngày tuổi của mình.

Theo lời bà Nguyệt, mẹ chồng Trinh nhận xét, Trinh vốn là người ngoan ngoãn, hiền lạnh nhưng thường ngày có phần hơi chậm nên việc nhà bà vẫn phải chỉ bảo một cách tường tận. Bên cạnh đó Chủ tịch xã Hữu Bằng cho biết, trước đây, Trinh có biểu hiện trầm cảm, bố đẻ của Trinh thì có tiền sử bệnh thần kinh. Có lẽ vì mắc bệnh trầm cảm sau khi sinh nên Trinh đã không tự chủ được hành vi của mình và gây ra án mạng thương tâm với chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra.

Tin Pháp Luật khác:
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm