Thông tin vụ chuyển nhượng Griezmann: Khả năng thành công rất lớn

Quá thất vọng trước những thất bại liên tục của Atletico ở cả đấu trường La Liga và Champions League, Antoine Griezmann đã quyết chí dứt áo ra đi, đặc biệt là khi Manchester United sẵn sàng chi số tiền khủng để chiêu mộ tiền đạo 26 tuổi này.

Thông tin vụ chuyển nhượng Griezmann: khả năng thành công rất lớn

Mới đây Em trai của tiền đạo đang mặc áo số 7 của Atletico – Theo Griezmann đã viết dòng tweet trên trang Twitter với hàm ý anh mình đang ở rất gần MU: “Đúng vậy! Man Utd!”. Nếu điều đó là sự thật thì có khả năng đây sẽ là thương vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử môn thể thao vua.

Cụ thể “Quỷ đỏ” sẽ phải chi số tiền chuyển nhượng đúng bằng phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp lên đến 89 triệu bảng, ngang hợp đồng đắt giá nhất thế giới Pogba hè năm ngoái. Cùng với đó, Griezmann cũng nhận được chế độ đãi ngộ cực kì hậu hĩnh tại Old Trafford với mức lương 280 nghìn bảng/tuần, cao hơn tới 60 nghìn bảng/tuần so với đồng hương Pogba và kéo dài trong vòng 5 năm. Như vậy tính ra MU sẽ phải tiêu tốn khoản tiền lên tới 170 triệu bảng.

Theo tờ The Sun, MU đã chuẩn bị sẵn tiền để trả cho Atletico một lần, đồng thời HLV Mourinho kì vọng mọi chuyện sẽ được hoàn tất trước tháng 7 để ông có thêm thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ chỉ là bọt nước nếu MU không có vé dự Champions League mùa giải năm sau.

Ở một động thái khác, do biết khó giữ chân được Griezmann nên Atletico cũng chuẩn bị sẵn phương án thay thế. Do sẽ có không ít tiền từ thương vụ tiền đạo người Pháp nên đội chủ sân Vicente Calderon điền sẵn tên Alexis Sanchez của Arsenal và Alexandre Lacazette của Lyon vào danh sách chuyển nhượng trong Hè 2017.

Tin Thể Thao khác:
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm