Tin tức Thế Giới

Ý nghĩa của trang phục truyền thống Hanbok là gì?

Ngày đăng: 15/02/2019
Hanbok làm bằng gì, được cấu tạo từ những bộ phận nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu ý nghĩa của trang phục truyền thống Hanbok là gì trong văn hóa Hàn Quốc.

Trang phục truyền thống của các quốc gia châu Âu

Ngày đăng: 22/01/2019
Trang phục truyền thống là biểu tượng văn hóa của mỗi một quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về những loại trang phục truyền thống của các quốc gia châu Âu.

Trang phục truyền thống của các nước ở châu Á

Ngày đăng: 24/12/2018
Trang phục truyền thống là một trong những biểu tượng văn hóa của một quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về trang phục truyền thống của các đất nước ở châu Á.

Những kỳ quan của thế giới hiện đại

Ngày đăng: 21/08/2018
Với khả năng sáng tạo vô hạn, nghị lực cùng sự quyết tâm to lớn, những con người đi trước đã để lại cho chúng ta nhiều di sản là những công trình kiến trúc hùng vĩ, tuyệt đẹp.

Danh sách 7 kỳ quan thế giới ở thời cổ đại

Ngày đăng: 15/08/2018
Vào thời xa xưa, con người đã từng xây dựng được những nền văn minh cực kỳ phát triển về xã hội, kinh tế, khoa học và kỹ thuật. Chúng lưu giữ lại dấu ấn của mình trong lịch sử bằng các công...

Danh sách 10 đất nước nghèo nhất trên thế giới hiện nay

Ngày đăng: 17/01/2018
Theo sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế thế giới cùng với việc các cuộc xung đột vũ trang ở nhiều nước dần dần leo thang, sự phân hóa giàu nghèo giữa các quốc gia đang ngày càng rõ rệt....

Những quốc gia giàu nhất thế giới hiện nay

Ngày đăng: 17/01/2018
Hiện nay, những quốc gia có diện tích nhỏ và dân số ít vẫn đang chiếm giữ các vị trí trong danh sách top 10 đất nước có giàu nhất thế giới. Hầu hết các quốc gia này đều có nguồn dầu khí phong phú...

Nguyên nhân sâu xa Hàn Quốc và Triều Tiên nối lại mối quan hệ

Ngày đăng: 08/01/2018
Vừa qua Lãnh đạo đất nước Triều Tiên đã ra lệnh nối lại kênh liên lạc và chủ động gọi điện thoại với Hàn Quốc. Mối quan hệ giữa hai nước khởi sắc đều vì có những nguyên nhân sâu xa khác nhau.

Sau hai năm Triều Tiên chủ động liên lạc với Hàn Quốc

Ngày đăng: 06/01/2018
Vào 15h30 ngày 3/1 vừa qua, Triều Tiên đã chủ động gọi điện thoại cho Hàn Quốc kể từ khi hai bên cắt đứt kênh liên lạc với nhau hồi tháng 2 năm 2016.

Tàu Trung Quốc bán dầu lén lút cho Triều Tiên bị Mỹ phát hiện

Ngày đăng: 28/12/2017
Bằng vệ tinh trinh sát, Mỹ đã phát hiện ra nhiều tàu của Trung Quốc có hành vi buôn bán dầu trái phép cho tàu Triều Tiên bất chấp lệnh trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc được ký kết vào...

    Chủ đề tìm kiếm