Tin tức Thế Giới

Tìm hiểu về đặc điểm các tôn giáo lớn ở châu Á

Ngày đăng: 15/05/2019
Tại châu Á có rất nhiều tôn giáo lớn và có thể kể đến như: Ki-tô giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo và Phật giáo. Mỗi tôn giáo đều có những đặc điểm và giá trị riêng.

Có tất cả bao nhiêu tôn giáo trên thế giới hiện nay?

Ngày đăng: 10/04/2019
Mỗi một đất nước đều có những tôn giáo khác nhau. Vậy có tất cả bao nhiêu tôn giáo trên thế giới hiện nay? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.

Ý nghĩa của trang phục truyền thống Hanbok là gì?

Ngày đăng: 15/02/2019
Hanbok làm bằng gì, được cấu tạo từ những bộ phận nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu ý nghĩa của trang phục truyền thống Hanbok là gì trong văn hóa Hàn Quốc.

Trang phục truyền thống của các quốc gia châu Âu

Ngày đăng: 22/01/2019
Trang phục truyền thống là biểu tượng văn hóa của mỗi một quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về những loại trang phục truyền thống của các quốc gia châu Âu.

Trang phục truyền thống của các nước ở châu Á

Ngày đăng: 24/12/2018
Trang phục truyền thống là một trong những biểu tượng văn hóa của một quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về trang phục truyền thống của các đất nước ở châu Á.

Những kỳ quan của thế giới hiện đại

Ngày đăng: 21/08/2018
Với khả năng sáng tạo vô hạn, nghị lực cùng sự quyết tâm to lớn, những con người đi trước đã để lại cho chúng ta nhiều di sản là những công trình kiến trúc hùng vĩ, tuyệt đẹp.

Danh sách 7 kỳ quan thế giới ở thời cổ đại

Ngày đăng: 15/08/2018
Vào thời xa xưa, con người đã từng xây dựng được những nền văn minh cực kỳ phát triển về xã hội, kinh tế, khoa học và kỹ thuật. Chúng lưu giữ lại dấu ấn của mình trong lịch sử bằng các công...

Danh sách 10 đất nước nghèo nhất trên thế giới hiện nay

Ngày đăng: 17/01/2018
Theo sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế thế giới cùng với việc các cuộc xung đột vũ trang ở nhiều nước dần dần leo thang, sự phân hóa giàu nghèo giữa các quốc gia đang ngày càng rõ rệt....

Những quốc gia giàu nhất thế giới hiện nay

Ngày đăng: 17/01/2018
Hiện nay, những quốc gia có diện tích nhỏ và dân số ít vẫn đang chiếm giữ các vị trí trong danh sách top 10 đất nước có giàu nhất thế giới. Hầu hết các quốc gia này đều có nguồn dầu khí phong phú...

Nguyên nhân sâu xa Hàn Quốc và Triều Tiên nối lại mối quan hệ

Ngày đăng: 08/01/2018
Vừa qua Lãnh đạo đất nước Triều Tiên đã ra lệnh nối lại kênh liên lạc và chủ động gọi điện thoại với Hàn Quốc. Mối quan hệ giữa hai nước khởi sắc đều vì có những nguyên nhân sâu xa khác nhau.

    Chủ đề tìm kiếm