Tin Thế Giới

Dân số Nhật Bản hiện nay là bao nhiêu?

Ngày đăng: 27/06/2019
Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế rất phát triển nhưng đang bị đe dọa bởi tình trạng dân số đang ngày càng già hóa. Theo đó, cơ cấu dân số có sự chênh lệch rất lớn ở độ tuổi từ 15 - 64 và...

Nhật Bản là một đất nước như thế nào?

Ngày đăng: 25/06/2019
Không chỉ là một đất nước xinh đẹp và giàu có, Nhật Bản còn có rất nhiều điều thú vị mà bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết đến. Đặc biệt là những phong tục được cho là khác người của họ.

Ý nghĩa nguồn gốc của các tôn giáo

Ngày đăng: 22/05/2019
Trên thế giới có hơn 10.000 tôn giáo. Trong đó, Phật giáo, Ki-tô giáo, Ấn Độ giáo và Hồi giáo là 4 tôn giáo lớn nhất. Vậy các tôn giáo sinh ra để làm gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của chúng như thế nào?

Tìm hiểu về đặc điểm các tôn giáo lớn ở châu Á

Ngày đăng: 15/05/2019
Tại châu Á có rất nhiều tôn giáo lớn và có thể kể đến như: Ki-tô giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo và Phật giáo. Mỗi tôn giáo đều có những đặc điểm và giá trị riêng.

Có tất cả bao nhiêu tôn giáo trên thế giới hiện nay?

Ngày đăng: 10/04/2019
Mỗi một đất nước đều có những tôn giáo khác nhau. Vậy có tất cả bao nhiêu tôn giáo trên thế giới hiện nay? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.

Ý nghĩa của trang phục truyền thống Hanbok là gì?

Ngày đăng: 15/02/2019
Hanbok làm bằng gì, được cấu tạo từ những bộ phận nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu ý nghĩa của trang phục truyền thống Hanbok là gì trong văn hóa Hàn Quốc.

Trang phục truyền thống của các quốc gia châu Âu

Ngày đăng: 22/01/2019
Trang phục truyền thống là biểu tượng văn hóa của mỗi một quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về những loại trang phục truyền thống của các quốc gia châu Âu.

Trang phục truyền thống của các nước ở châu Á

Ngày đăng: 24/12/2018
Trang phục truyền thống là một trong những biểu tượng văn hóa của một quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu về trang phục truyền thống của các đất nước ở châu Á.

Những kỳ quan của thế giới hiện đại

Ngày đăng: 21/08/2018
Với khả năng sáng tạo vô hạn, nghị lực cùng sự quyết tâm to lớn, những con người đi trước đã để lại cho chúng ta nhiều di sản là những công trình kiến trúc hùng vĩ, tuyệt đẹp.

Danh sách 7 kỳ quan thế giới ở thời cổ đại

Ngày đăng: 15/08/2018
Vào thời xa xưa, con người đã từng xây dựng được những nền văn minh cực kỳ phát triển về xã hội, kinh tế, khoa học và kỹ thuật. Chúng lưu giữ lại dấu ấn của mình trong lịch sử bằng các công...

    Chủ đề tìm kiếm