Tin tức Sức Khỏe

Bệnh ung thư không nên ăn gì?

Ngày đăng: 13/05/2019
Để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, bệnh nhân cần hạn chế một số loại thực phẩm không tốt. Những thức ăn người bị ung thư nên kiêng có thể kể đến như: đồ chiên, đồ lên men, đồ chế...

Bị sốt xuất huyết nên ăn những món gì?

Ngày đăng: 09/05/2019
Khi bị sốt xuất huyết, nên ăn những món gì để mau khỏi bệnh? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về những loại thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh loại bệnh này hiệu quả.

Bị bệnh tiểu đường nên ăn những thực phẩm gì?

Ngày đăng: 23/04/2019
Người bị bệnh tiểu đường có thể làm thuyên giảm các tình trạng, tránh được biến chứng nguy hiểm bằng cách ăn uống khoa học. Vậy bị bệnh tiểu đường nên ăn những thực phẩm gì?

Các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường

Ngày đăng: 09/04/2019
Để phòng ngừa và ngăn chặn những biến chứng của bệnh tiểu đường, cần phải áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hiệu...

Những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường

Ngày đăng: 04/04/2019
Tiểu đường là một trong những căn bệnh gây tử vong lớn nhất cho con người. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường là gì? Cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.

Triệu chứng của bệnh tiểu đường là gì?

Ngày đăng: 28/03/2019
Phát hiện sớm bệnh tiểu đường thông qua những triệu chứng sẽ giúp người bệnh kịp thời điều trị để tránh được những biến chứng nguy hiểm. Vậy triệu chứng của bệnh tiểu đường là gì?

Tiểu đường là gì? Các dạng bệnh của tiểu đường

Ngày đăng: 22/03/2019
Tiểu đường là gì? Có mấy loại tiểu đường phổ biến? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về căn bệnh này đồng thời biết được các dạng bệnh của tiểu đường là gì?

Những thực phẩm ngăn ngừa bệnh trĩ hiệu quả

Ngày đăng: 20/03/2019
Chế độ ăn uống hợp lý là một trong những phương pháp giúp bạn tránh mắc phải bệnh trĩ. Hãy cùng 24h Tin chúng tôi tìm hiểu xem những thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh trĩ hiệu quả là gì?

Uống nước ép trái cây buổi tối có tốt không?

Ngày đăng: 05/03/2019
Uống nước ép trái cây buổi tối có tốt không? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về những tác dụng của việc uống nước trái cây vào buổi tối để đưa ra được câu trả lời.

Những loại nước ép trái cây làm sạch mụn

Ngày đăng: 02/03/2019
Nước ép trái cây có khả năng trị mụn khá hiệu quả. Vậy có những loại nước ép trái cây làm sạch mụn nào? Hãy cùng tìm hiểu về các loại nước ép trái cây có tác dụng trị mụn hiệu quả, nhanh chóng...

    Chủ đề tìm kiếm