Tìm kiếm:

Sơn nhà loại nào rẻ nhất hiện nay?

Sơn nhà là công đoạn quyết định đến tính thẩm mỹ của các công trình xây dựng. Trước khi tiến hành sơn nhà, hầu hết mọi người sẽ tìm hiểu thông tin về các loại sơn để chọn ra được sản phẩm vừa đẹp, vừa tốt mà giá cả lại hợp lý. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sơn phẩm sơn nhà đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy sơn nhà loại nào rẻ nhất hiện nay?
 

 sơn nhà loại nào rẻ nhất hiện nay?
 

Một số loại sơn nhà rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sơn nhà loại nào rẻ nhất hiện nay thì có thể tham khảo và lựa chọn một trong những sản phẩm dưới đây:

Sơn Jotun: Sơn Jotun là loại sơn có nhiều ưu điểm như: thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng, có khả năng chống nấm mốc tốt. Có nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá bán sơn Jotun tương đối hợp lý và hướng tới đối tượng khách hàng bình dân. Bạn có thể mua sơn Jotun để làm sơn lót, sơn phủ.

► Sơn Nippon: Sơn Nippon là một trong những thương hiệu sơn sản xuất tại Nhật Bản nên được đánh giá cao về chất lượng. Loại sơn này có ưu điểm: bền màu, bám dính tốt, chống thấm hiệu quả, phù hợp với mọi bề mặt tường. Giá bán của sơn Nippon cũng tương đối rẻ.

► Sơn Kova: Sơn Kova được xếp vào danh sách những sản phẩm sơn tốt vì phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Loại sơn này có khả năng chịu ma sát cao, chống thấm hiệu quả, lên màu đẹp, bám dính tốt. Không chỉ được đánh giá tốt về chất lượng, sơn Kova còn tốt về giá cả.

► Sơn Dulux: Có lẽ đây là loại sơn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng nhất vì đã xuất hiện trên thị trường suốt nhiều năm qua và tạo dựng được uy tín về chất lượng. Sơn Dulux có khả năng chống mốc, chống thấm, kháng kiềm hiệu quả đồng thời rất an toàn với người dùng. Giá bán của sơn Dulux luôn bình ổn và tương đối rẻ so với các loại sơn khác trên thị trường.

Khi băn khoăn không biết sơn nhà loại nào rẻ nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những loại sơn trên. Tuy nhiên bạn hãy liên hệ với những cửa hàng, những công ty xây dựng uy tín để được cung cấp những sản phẩm sơn nhà giá rẻ, chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Nội dung liên quan:sơn nhàsơn nhà rẻ