Sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?

Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở, trường học, bệnh viện, chung cư,….đều được sơn màu khi đã thi công hoàn thiện phần thô. Sơn nhà không chỉ góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ mà còn bảo vệ tường nhà khỏi những tác nhân gây thấm dột. Khi tiến hành thi công sơn nhà, chủ các công trình xây dựng thường quan tâm đến rất nhiều vấn đề như: loại sơn nào tốt, màu sơn nào đẹp, phối màu sơn như thế nào và vấn đề được quan tâm nhất đó là sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?
 

Sơn nhà giá bao nhiêu 1 thùng?

Giá 1 thùng sơn nhà bao nhiêu tiền?

Khi các công trình nhà ở được xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn nhà cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn nhà đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Mỗi một thương hiệu sơn nhà sẽ có giá bán khác nhau. Ngoài ra giá 1 thùng sơn nhà bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thể tích, dòng sản phẩm, đại lý cung cấp,….. Để biết được giá bán 1 thùng sơn nhà chính xác bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với những cửa hàng cung cấp sơn uy tín hoặc tham khảo thông tin về giá bán của một số thương hiệu sơn được lựa chọn mua dùng phổ biến hiện nay như sau:

► Sơn Dulux: Sơn Dulux là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sơn Dulux có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: sơn lót nội thất, sơn lót ngoại thất, sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất,… Sản phẩm cũng được đóng thùng với thể tích đa dạng từ 5 - 18 lít. Tùy theo dòng sản phẩm và thể tích mà sơn Dulux sẽ có giá bán giao động từ 500,000 - 2,500,000 VNĐ/thùng.

► Sơn Nippon: Cũng giống như Dulux, Nippon là thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sơn Nippon không chỉ tốt về chất lượng mà giá bán cũng tương đối rẻ giao động từ 700,000 - 2,000,000 VNĐ/ thùng tùy theo thể tích.

► Sơn Kova: Sơn Kova là loại sơn đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Giá bán của 1 thùng sơn Kova giao động từ khoảng 500,000 - 2,000,000 VNĐ/thùng tùy theo từng loại thể tích.

Sơn Maxilite: Sơn Maxilite là thương hiệu sơn có giá rẻ chỉ từ 190,000 - 270,000 VNĐ/thùng 5 lít còn thùng 18 lít giao động từ 900,000 - 1,100,000 VNĐ. Tuy có giá rẻ nhưng loại sơn này vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng vì chất lượng tương đối ổn định.

Trên đây là giá 1 thùng sơn nhà của một số thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra để được tư vấn kỹ hơn về giá sơn nhà và để được cung cấp những sản phẩm sơn chính hãng với giá rẻ bạn có thể tham khảo và liên hệ với những cửa hàng hoặc những công ty chuyên nhận sơn nhà đẹp, đảm bảo uy tín.

Chủ đề: sơn nhà
Tin Tổng Hợp khác:
  • Trong các loại gạch men được cung cấp trên thị trường hiện nay, có gạch bóng kiếng được sử dụng phổ biến. Vậy gạch bóng kiếng là gì, có đặc điểm ra sao và bao gồm những loại nào?
  • Cách phân biệt đá muối Himalaya thật giả như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem làm thế nào để mua được sản phẩm đá muối Himalaya thật trên thị trường.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 12 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả tại quận 12 HCM
  • Hệ thống cửa của các công trình xây dựng thường được lắp đặt nhiều phụ kiện để phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng. Cùng VnNews24h tìm hiểu xem các loại phụ kiện khóa cửa phổ biến hiện nay là gì?
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 11 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 11 HCM
  • Hãy cùng tham khảo một số mẫu gạch ốp phòng thờ đẹp mà VnNews24h chia sẻ để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cho tính thiêng liêng, trang trọng của không gian này.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo , trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh hiệu quả tại quận 10 HCM
  • Thanh đẩy cửa thoát hiểm là gì, công dụng, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này.
  • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 9 HCM
  • Gạch mosaic được nhiều chủ công trình hiện nay lựa chọn để ốp lát sàn, nền, tường nhà. Vậy gạch mosaic là gì, ưu nhược điểm ra sao và có những loại nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về những vấn đề này.

Chủ đề tìm kiếm