Tìm kiếm:

Sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường ngoài những sản phẩm sơn tường thông thường thì còn có những sản phẩm sơn chống thấm được cung cấp. Sơn chống thấm không chỉ có tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình mà còn có khả năng ngăn chặn nguồn gây thấm, hạn chế các vết nứt, bong tróc, nấm mốc và loang lổ do bị thấm dột. Vậy sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời loại nào tốt?
 

Sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời loại nào tốt?
 

Sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời hiện nay loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm tường nhà ngoài trời được cung cấp mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Cũng chính vì vậy mà không ít người băn khoăn không biết loại sơn chống thấm nào  là tốt nhất? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo, lựa chọn một trong những sản phẩm sau:

Sơn gốc dầu: Sơn gốc dầu là loại sơn có khả năng chống thấm tốt, hạn chế tối đa sự xuất hiện của các vết xước, dễ dàng tẩy rửa nếu muốn sơn lại màu khác cho tường. Bạn có thể sử dụng sản phẩm sơn chống thấm gốc dầu cho bề mặt tường nhà làm bằng kim loại hoặc gỗ.

► Sơn chống thấm Dulux: Sơn Dulux là thương hiệu nổi tiếng có chứa công nghệ Hydroshield giúp cho bề mặt tường trở nên chắc chắn hơn đồng thời còn có khả năng chống thấm vượt trội và giúp cho hơi nước bên trong dễ dàng thoát ra ngoài nên ngăn chặn được được tình trạng ngưng đọng nước dẫn đến bong tróc.

► Sơn chống thấm Kova: Loại sơn này có nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài khả năng chống thấm tốt, sơn Kova còn có thể che lấp những vết nứt trên bề mặt, ngăn chặn nấm mốc và bong tróc sơn vữa.

► Sơn chống thấm JoTun: Sơn chống thấm JoTun là loại sơn có chứa gốc acrylic biến tính cùng với công nghệ chống thấm vượt trội nên có khả năng ngăn chặn triệt để nguồn gây thấm, bảo vệ màu sơn luôn bền và không bị bong tróc trong thời gian dài.

Sau khi đã biết sơn chống thấm cho tường nhà ngoài trời loại nào tốt, bạn hãy liên hệ với những công ty xây dựng uy tín để được cung cấp những sản phẩm sơn chống thấm chính hãng, đảm bảo chất lượng và được nhận chống thấm nhà ở nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ.

Nội dung liên quan:chống thấmsơn chống thấm