Sau 5 năm nữa Phạm Băng Băng sẽ nghỉ hưu để đi du lịch thế giới

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp và quyền lực của Cbiz vừa tuyên bố sẽ nghỉ hưu sau 5 năm nữa để đi du lịch thế giới. Có thể nói thông tin này đã khiến những người hâm mộ cô bất ngờ.

Sau 5 năm nữa Phạm Băng Băng sẽ nghỉ hưu để đi du lịch thế giới

Vai diễn đưa Phạm Băng Băng đến với khán giả có lẽ chính là cô a hoàn Kim Tỏa  xinh đẹp và dịu dàng bên cạnh nàng công chúa Hạ Tử Vi trong "Hoàn châu cách cách". Từ một vai diễn phụ, cho đến nay Phạm Băng Băng đã trở thành một trong những biểu tượng về sắc đẹp cũng như thành công của Cbiz.

Có thể nói, thời gian này chính là thời điểm mà sự nghiệp của Phạm Băng Băng đang ở đỉnh cao. Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm phim truyền hình, phim điện ảnh và đồng thời thành công rực rỡ với bộ phim lịch sử“Võ Mỵ Nương truyền kỳ” kể về Võ Tắc Thiên, vị nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cũng vừa hoàn thành sứ mệnh ban giám khảo tại LHP Quốc tế Cannes 2017 vừa qua. Hơn thế nữa, chuyện tình ngọt ngào và viên mãn với bạn trai Lý Thần cũng khiến cuộc sống của người đẹp hoàn hảo trong mắt người hâm mộ.

Gặt hái được thành công trong sự nghiệp cũng như đường tình duyên thế nhưng mới đây nữ diễn viên bất ngờ công bố dự định sẽ nghỉ hưu trong vòng 5 năm nữa (khi tròn 40 tuổi) để đi du lịch vòng quanh thế giới trong một bài phỏng vấn.

Nhiều người cho rằng, với một người nghiện công việc và làm việc một cách điên cuồng thì quyết định của Phạm Băng Băng thật sự khó tin. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng “đó là dự định của mình và có thể sẽ còn phải suy nghĩ thêm”.

Tin Giải Trí khác:

Chủ đề tìm kiếm