Sắp có thuốc điều trị mọi loại ung thư

Các nhà khoa học Nga tin rằng, loại chế phẩm mới tạo ra được đặt tên là “protein sốc nhiệt” sẽ có thể điều trị mọi loại ung thư ở mọi giai đoạn.

Sắp có thuốc điều trị mọi loại ung thư

Theo giáo sư Andrei Simbirtsev-Phó Giám đốc Viện nghiên cứu quốc gia các loại chế phẩm có độ tinh khiết cao cho biết: "Loại protein này đã được các nhà khoa học biết đến một thời gian dài trước đó. Ban đầu các nhà khoa học cho rằng nó chỉ có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi hư tổn nhưng sau đó, nhóm nghiên cứu đã khám phá ra chức năng chính duy nhất của chúng là tăng cường phản ứng miễn dịch chống lại các khối u".

Tuy nhiên số lượng protein này trong cơ thể con người không nhiều cho nên các nhà khoa học Nga đã phải tìm ra một công nghệ sinh học đặc biệt để tổng hợp nó. Cụ thể, họ đã tạo ra một loại gene của con người chuyên sản xuất ra protein này để rồi nhân bản nó lên. Sau đó, các nhà khoa học sẽ tạo ra một chủng virus và các tế bào vi khuẩn giúp tổng hợp loại protein này ở người. Giáo sư Simbirtsev cho biết: “Những tế bào này sinh trưởng tốt cho phép chúng tôi có một lượng “protein sốc nhiệt” không giới hạn".

Nhóm nghiên cứu cũng đã nghiên cứu thành công cấu trúc của loại protein này và giải mã hoạt động chống khối u của nó ở cấp độ phân tử. Năm 2015, các nhà khoa học đã đựng protein siêu tinh khiết trong ống vi mạch và gửi lên trạm vũ trụ không gian trong vòng 6 tháng. Sau nửa năm các ống nghiệm được trở về trái đất để tiếp tục phân tích. Nhóm nghiên cứu tiến hành thí nghiệm trên chuột nhắt mang trong mình khối u ung thư và kết quả là sau một đợt điều trị các khối u đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

Loại protein này có thể hoạt động ở tất cả các tế bào do đó có khả năng chữa trị mọi khối u ác tính khác nhau trong cơ thể. Theo thông báo, loại thuốc mới này không có tác dụng phụ, không có độc tính và có thể được sản xuất hàng loạt trong vòng 3-4 năm tới.

Tin Sức Khỏe khác:
  • Đề kháng có vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi người để chống lại các tác nhân có hại từ môi trường nên mỗi người cần chú ý đến việc tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Sức đề kháng có vai trò vô cùng quan trọng, là tường thành bảo vệ cơ thể trước những tác hại từ môi trường ngoài. Nếu bé không đủ đề kháng sẽ rất dễ bị ốm vặt.
  • Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi hoàn toàn có thể bổ sung nước ép trái cây để tăng cường dinh dưỡng. Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng với liều lượng thích hợp và một số loại hoa quả nhất định.
  • Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi có sức đề kháng tự nhiên còn rất yếu nên bố mẹ cần quan tâm và chú trọng vấn đề tăng sức đề kháng cho con để bảo vệ bé trước nguy cơ nhiễm bệnh từ môi trường bên ngoài.
  • Nước ngọt thường có chứa phẩm màu, chất kích thích vị giác và những chất gây nguy hại cho sức khỏe. Tuy nhiên cũng có một số loại nước ngọt tốt mà bạn có thể uống mỗi ngày cùng nước lọc, chẳng hạn như: sữa, nước ép trái...
  • Những người mắc cao huyết áp ở giai đoạn nhẹ thì chỉ gặp phải các triệu chứng như: Đau đầu; Hoa mắt; Chảy máu cam;.... Vậy nên, khi nghi ngờ mình mắc cao huyết áp, các bạn phải chú ý đến những dấu hiệu bất thường của cơ thể.
  • Khi mắc bệnh sốt xuất huyết, người bệnh cần bổ sung các loại quả chứa nhiều vitamin C và các nhóm chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng, mau chóng đẩy lùi virus Dengue gây bệnh.
  • Đông trùng hạ thảo được sản xuất dưới nhiều dạng như: nước, viên nang, bột, nguyên con. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cách sử dụng phù hợp nhất để bồi bổ sức khỏe.
  • Để tiến hành sơ cứu người bị điện giật, trước tiên bạn phải ngắt nguồn điện và tách nạn nhân ra khỏi vật dẫn. Sau đó là tiến hành kiểm tra và thực hiện các bước sơ cứu đúng kỹ thuật.
  • Nguyên nhân gây ra cao huyết áp có thể là do di truyền. Bệnh đó còn có thể vì những yếu tố chủ quan như: ăn mặn, hút thuốc, stress, béo phì, lạm dụng một số loại thuốc uống,….

Chủ đề tìm kiếm