Tìm kiếm:

Quy trình sản xuất nước khoáng tinh khiết Lavie

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được bày bán nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Nước khoáng tinh khiết Lavie là một trong những sản phẩm được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…lựa chọn mua dùng vì không chỉ có tính tiện dụng cao mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vậy quy trình sản xuất nước khoáng tinh khiết Lavie được diễn ra như thế nào?
 

Quy trình sản xuất nước khoáng tinh khiết Lavie
 

Quy trình sản xuất nước khoáng Lavie diễn ra như thế nào?

Nước Lavie được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất có nhiều loại khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể và cả những khoáng chất không mong muốn với hàm lượng khác nhau. Nguồn nước này sẽ được kiểm định về độ an toàn sau đó sẽ được lấy vào bể chứa để sản xuất ra nước khoáng Lavie theo quy trình tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Cho hóa chất đông tụ vào bể chứa để dễ dàng loại bỏ các hợp chất loại keo cũng như kim loại lơ lửng trong nước.

► Bước 2: Nguồn nước sẽ được đưa qua các thiết bị tiệt trùng để loại bỏ các vi sinh vật bằng chlorine hoặc các hợp chất khác.

 Bước 3: Lọc nước. Nguồn nước sẽ được đưa qua hệ thống lọc thạch anh với nhiều lọc có độ sâu khác nhau để loại bỏ các chất rắn lơ lửng. Ngoài ra, khi đi qua lớp lọc bằng than hoạt tính, các chất không tòa tan tốt trong nước sẽ bị loại bỏ. Mùi vị và màu sắc của nước sẽ được cải thiện sau khi đi qua các lớp lọc.

► Bước 4: Để loại bỏ những vi khuẩn cũng như các chất độc hại có kích thước nhỏ, nước sẽ được dẫn qua hệ thống vi lọc 1,45÷1μm.

► Bước 5: Nguồn nước sẽ được tiếp tục dẫn qua hệ thống tiệt trùng UV để loại bỏ toàn bộ các vi khuẩn và các loại vi sinh vật gây hại.

 Bước 6: Cuối cùng, nước sẽ được dẫn qua màng lọc 0,2 μm để loại bỏ tất cả các tạp chất cũng như xác vi khuẩn còn sót lại giúp đạt chất lượng tốt nhất về màu sắc và mùi vị. Sau đó được bơm lên máy rót tốc độ cao để đóng gói bao bì và dán nhãn tự động.

Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất nước khoáng tinh khiết Lavie. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie đóng chai đóng bình, hãy liên hệ với đại lý nước uống Lavie uy tín để được cung cấp những sản phẩm chính hãng được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.