Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?

Giường đá muối Himalaya là sản phẩm được các spa làm đẹp lựa chọn mua dùng để trang trí không gian nội thất, hỗ trợ cho việc làm đẹp. Ngoài ra giường đá muối còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có thể phát huy hết những công dụng vốn có khi được sử dụng đúng cách. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào là đúng cách?

Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng giường đá muối Himalaya:

► Bước 1: Chuẩn bị gối kê đầu và khăn mát đắp lên người khi nằm lên giường đá muối Himalaya để thư giãn.

► Bước 2: Đặt gối lên giường để kê đầu nằm ở tư thế thoải mái nhất. Sau đó, bạn nên uống một cốc nước lớn để cơ thể không bị mất nước trong quá trình massage.

► Bước 3: Cắm điện, bật công tắc để giường bắt đầu nóng lên. Lưu ý nên vặn công tắc tới mức cao nhất để đá nóng đều và nhanh.

► Bước 4: Sau khoảng 10 - 15 phút, dùng mu bàn tay kiểm tra nhiệt độ của giường xem đã thích hợp hay chưa? Nếu đá muối quá nóng hoặc không nóng, bạn cần điều chỉnh lại nút vặn nhiệt độ.

► Bước 5: Nằm lên giường và thư giãn trong khoảng thời gian 20 - 30 phút.

► Bước 6: Sau khi đã nằm đủ thời gian, bạn cần tắt công tắc, lau sạch giường và dùng tấm da che mặt giường lại để bảo quản. Trong quá trình bảo quản, để giường đá muối không gặp phải hư hỏng, bạn nên:

- Bật công tắc cho giường hoạt động ít nhất 15 phút dù không sử dụng để đảm bảo đá muối khô ráo, không bị chảy nước.

- Nên gỡ các viên đá muối ra và cho vào bọc để bảo quản nếu không sử dụng trong thời gian dài.

- Thường xuyên vệ sinh khung giường và kiểm tra hệ thống bóng đèn, hệ thống dẫn nhiệt.
 

Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?
 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng giường đá muối

Bên cạnh việc sử dụng đúng cách, để sản phẩm giường đá muối Himalaya phát huy được hết những công dụng vốn có, bạn cần lưu ý:

Bạn nên nằm trên giường đá muối Himalaya tối thiểu 15 - 20 phút/ngày.

► Nên sử dụng một tấm vải lót dưới giường để đảm bảo vệ sinh và tăng nhiệt độ cho đá muối.

► Thời gian sử dụng giường tốt nhất là 30 - 60 phút/một nửa người để cơ thể hoạt động một cách hài hòa và hiệu quả.

► Bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ sâu trên giường nhưng nên hẹn giờ đồng hồ để kiểm soát thời gian và xoay, trở người đúng lúc.

► Sau khi sử dụng giường đá muối Himalaya bạn nên uống thêm một ly nước lớn để bổ sung đầy đủ cho cơ thể.
 

Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?
 

Trên đây là phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya cũng như một số điều cần lưu ý để sản phẩm này phát huy được hết những công dụng vốn có mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết cách sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào để chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình mình.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Tìm việc làm ở huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Hóc Môn TPHCM
  • Dùng đá muối Himalaya có tốt hay không? Tìm hiểu một số thông tin về đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không.
  • Bạn muốn chọn mua một sản phẩm sơn nhà có giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tham khảo thông tin về các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà VnNews24h chia sẻ.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 5 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại quận 5 HCM
  • Tìm kiếm việc làm ở huyện Bình Chánh TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả tại Bình Chánh HCM
  • Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem những bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay là gì để chọn được màu sơn phù hợp cho công trình của mình.
  • Tìm kiếm việc làm tại huyện Nhà Bè TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở Nhà Bè TPHCM
  • Có nên cho trẻ uống nước ép trái cây không? Hãy cùng tham khảo các tác dụng tuyệt vời của nước ép trái cây đối với cơ thể bé để trả lời cho câu hỏi trên.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 4 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm hiệu quả tại quận 4 HCM
  • Bạn muốn chú chó con có thể nghe và làm theo những yêu cầu mình đưa ra? Hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn cách huấn luyện chó con tại nhà hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.

Chủ đề tìm kiếm