Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?

Giường đá muối Himalaya là sản phẩm được các spa làm đẹp lựa chọn mua dùng để trang trí không gian nội thất, hỗ trợ cho việc làm đẹp. Ngoài ra giường đá muối còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có thể phát huy hết những công dụng vốn có khi được sử dụng đúng cách. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào là đúng cách?

Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng giường đá muối Himalaya:

► Bước 1: Chuẩn bị gối kê đầu và khăn mát đắp lên người khi nằm lên giường đá muối Himalaya để thư giãn.

► Bước 2: Đặt gối lên giường để kê đầu nằm ở tư thế thoải mái nhất. Sau đó, bạn nên uống một cốc nước lớn để cơ thể không bị mất nước trong quá trình massage.

► Bước 3: Cắm điện, bật công tắc để giường bắt đầu nóng lên. Lưu ý nên vặn công tắc tới mức cao nhất để đá nóng đều và nhanh.

► Bước 4: Sau khoảng 10 - 15 phút, dùng mu bàn tay kiểm tra nhiệt độ của giường xem đã thích hợp hay chưa? Nếu đá muối quá nóng hoặc không nóng, bạn cần điều chỉnh lại nút vặn nhiệt độ.

► Bước 5: Nằm lên giường và thư giãn trong khoảng thời gian 20 - 30 phút.

► Bước 6: Sau khi đã nằm đủ thời gian, bạn cần tắt công tắc, lau sạch giường và dùng tấm da che mặt giường lại để bảo quản. Trong quá trình bảo quản, để giường đá muối không gặp phải hư hỏng, bạn nên:

- Bật công tắc cho giường hoạt động ít nhất 15 phút dù không sử dụng để đảm bảo đá muối khô ráo, không bị chảy nước.

- Nên gỡ các viên đá muối ra và cho vào bọc để bảo quản nếu không sử dụng trong thời gian dài.

- Thường xuyên vệ sinh khung giường và kiểm tra hệ thống bóng đèn, hệ thống dẫn nhiệt.
 

Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?
 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng giường đá muối

Bên cạnh việc sử dụng đúng cách, để sản phẩm giường đá muối Himalaya phát huy được hết những công dụng vốn có, bạn cần lưu ý:

Bạn nên nằm trên giường đá muối Himalaya tối thiểu 15 - 20 phút/ngày.

► Nên sử dụng một tấm vải lót dưới giường để đảm bảo vệ sinh và tăng nhiệt độ cho đá muối.

► Thời gian sử dụng giường tốt nhất là 30 - 60 phút/một nửa người để cơ thể hoạt động một cách hài hòa và hiệu quả.

► Bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ sâu trên giường nhưng nên hẹn giờ đồng hồ để kiểm soát thời gian và xoay, trở người đúng lúc.

► Sau khi sử dụng giường đá muối Himalaya bạn nên uống thêm một ly nước lớn để bổ sung đầy đủ cho cơ thể.
 

Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?
 

Trên đây là phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya cũng như một số điều cần lưu ý để sản phẩm này phát huy được hết những công dụng vốn có mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết cách sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào để chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình mình.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?
  • Khi đi du lịch, có những điều kiêng kị mà bạn nên làm theo để không gặp phải những sự cố đồng thời có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa. Vậy những điều cần kiêng kị khi đi du lịch là gì?
  • Bàn ủi hơi nước Tobi ngày càng được nhiều người lựa chọn mua dùng vì mang đến nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng bàn ủi hơi nước Tobi như thế nào cho hiệu quả.
  • Nhắc đến Trung Quốc, chúng ta thường nghĩ ngay đến sườn xám. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn không biết sườn xám là gì và có ý nghĩa như thế nào? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về...
  • Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài để làm trang phục biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh kỷ yếu? Bạn băn khoăn không biết thuê áo dài giá bao nhiêu? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
  • Bạn muốn trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo ra không gian sống sinh động? Hãy cùng tham khảo và trồng thử nghiệm những loại cây mà VnNews24h chia sẻ.
  • Bạn muốn xây dựng phòng đá muối xông hơi để phục vụ cho mục đích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe? Bạn đang băn khoăn không biết phòng xông hơi đá muối Himalaya giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.
  • Cũng giống như trang phục truyền thống của các đất nước khác, Kimono của Nhật Bản được mặc vào những dịp đặc biệt. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem loại trang phục này được mặc khi nào?
  • Trong quá trình sử dụng đá muối Himalaya, nhiều người thường gặp phải hiện tượng chảy nước. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng đá muối bị chảy nước? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.

Chủ đề tìm kiếm