Phiên bản điện ảnh mới của Tây Du Ký năm 2017 hội ngộ dàn diễn viên gạo cội.

Những diễn viên đã từng thành danh nhờ tác phẩm kinh điển Tây Du Ký năm 1986 như Lục Tiểu Linh Đồng, Trì Trọng Thuỵ, Mã Đức Hoa,… sẽ hội ngộ trong bộ phim Tây Du Ký 2017.

Phiên bản điện ảnh mới của Tây Du Ký năm 2017 hội ngộ dàn diễn viên gạo cội.

Hầu như đã thành thông lệ, mỗi năm làng phim Trung Quốc lại cho ra mắt ít nhất một bộ phim làm lại hoặc ăn theo Tây Du Ký. Và năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Dự án phim điện ảnh “Tây du ký 2017 - Dám hỏi đường ở nơi nào” đã có lịch khởi quay chính thức. Tây du ký 2017 - Dám hỏi đường ở nơi nào sẽ gồm ba câu chuyện chính: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đại náo Thiên cung và Thông thiên hà. Đặc biệt, dàn diễn viên của bộ phim Tây du ký 2017 có sự tham gia của những diễn viên chính trong bản phim truyền hình kinh điển năm 1986. Trong đó, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Tôn Ngộ Không, Trì Trọng Thụy đóng Đường Tăng, Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới, Lưu Đại Cương đảm nhận vai Sa Tăng thay Diêm Hoài Lễ đã qua đời. Diễn viên 9X Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai Bạch Long Mã.

Nhân vật Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng từ lâu đã trở thành một “tượng đài” bất hủ trong ảnh đàn Trung Hoa. Từ khi Tề Thiên Đại Thánh lần đầu tiên lên màn ảnh năm 1986 tới nay, nhiều tên tuổi nổi tiếng đã từng thể hiện nhân vật này như: Châu Tinh Trì (phim điện ảnh năm 1995), Lý Liên Kiệt (phim điện ảnh năm 2008), Chân Tử Đan (phim điện ảnh năm 2014), Trương Vệ Kiện (phim truyền hình năm 1996 và 2002) hay Trần Hạo Dân (phim truyền hình năm 1998) nhưng không có ai có thể vượt qua cái bóng của ông. Màn diễn xuất của ông cách đây 31 năm vẫn được coi là chuẩn mực cho hình ảnh Tề Thiên Đại Thánh. Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa hay Trì Trọng Thuỵ cũng là những diễn viên thành danh nhờ Tây Du Ký 1986. Hình ảnh của họ cũng trở thành tiêu chuẩn cho những diễn viên thủ vaiTrư Bát Giới hay Đường Tăng sau này.

Bên cạnh việc đảm nhận vai Tôn Ngộ Không, Lục Tiểu Linh Đồng còn kiêm luôn vai trò đồng sản xuất. Nói về dự án phim điện ảnh này, Lục Tiểu Linh Đồng cho biết đây là tác phẩm mà ông thực hiện để hoàn thành di nguyện của cha mình khi còn sống. "Với bộ phim này, tôi không tính mức độ thành công về mặt doanh số" - Lục Tiểu Linh Đồng nói - "Cha tôi luôn muốn có một bản điện ảnh Tây du ký. Vì thế, từ năm 2014, tôi đã lên kế hoạch cụ thể, tìm kiếm đơn vị hợp tác sản xuất. Cuối tháng 11/2016, kịch bản mới hoàn thành. Phim sẽ sớm được bấm máy để kịp ra mắt vào năm 2018, khiến khán giả hiểu hơn về văn hóa Mỹ hầu".

Được biết, phim Tây Du Ký 2017 còn có sự phối hợp của một trong những hãng phim hàng đầu Hollywood là Paramount. Đây là hãng phim lớn với các tác phẩm nổi tiếng như Titanic, Series Transformer, Series Missions Impossible,… Lục Tiểu Linh Đồng đã hy vọng: “Yếu tố hiện đại bên cạnh truyền thông, tin rằng phim sẽ được khán giả quan tâm".

Tin Giải Trí khác:
  • Những ai yêu thích thể loại phim tình cảm thì nhất định không nên bỏ qua các bộ phim ngôn tình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết hấp dẫn như: Phượng tù hoàng; Đông cung; Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ;….
  • Ở Việt Nam có rất nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có các giải thưởng ra đời từ những năm 90 và cả những giải thưởng vừa mới được thành lập nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.
  • Grammy là một trong các giải thưởng âm nhạc danh giá nhất trên thế giới và đã có lịch sử 60 năm tuổi. Những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất trong năm sẽ được vinh danh trong giải thưởng này.
  • Phim chiếu rạp Hàn Quốc không những được đánh giá là chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc mà còn có nội dung vô cùng hấp dẫn. Đại thủy chiến, thử thách thần chết,…là những bộ phim mà bạn không nên bỏ lỡ.
  • Danh sách những bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay và ý nghĩa mà các mọt phim không nên bỏ qua có thể kể đến như: Hậu duệ mặt trời, thư ký Kim sao thế?, 100 ngày của hoàng tử,....
  • Có rất nhiều những bộ phim tình cảm Thái Lan hay mà mọt phim không nên bỏ lỡ, có thể kể đến như: Mặt nạ thủy tinh, nữ thần rắn, đam mê và tội lỗi,....
  • Danh sách những bộ phim tình cảm Trung Quốc hay mà các mọt phim không nên bỏ qua có thể kể đến như: Bộ bộ kinh tâm, vì em anh nguyện yêu cả thế giới,....
  • Cũng giống như những thể loại khác, phim kinh dị cũng có một số tác phẩm thu về lợi nhuận khổng lồ sau khi công chiếu. Cùng điểm qua Top 10 bộ phim kinh dị ăn khách nhất thế giới.
  • Có không ít những bộ phim kinh dị sau khi ra mắt đã bị cấm chiếu bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Cùng tìm hiểu xem top những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại đó là gì?
  • Phim kinh dị vốn đã ghê rợn nhưng nếu được làm dựa trên câu chuyện có thật thì càng ám ảnh hơn. Cùng Vnnews24h điểm qua danh sách những phim kinh dị lấy cảm hứng từ chuyện có thật.

Chủ đề tìm kiếm