Tìm kiếm:

Phân biệt nước uống Bidrico thật và giả

Nước uống Bidrico là một trong những sản phẩm nước đóng bình, đóng chai mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn nữa còn rất tiện dụng. Chính vì vậy nên nhu cầu mua dùng nước Bidrico ngày càng phổ biến và không ngừng tăng cao. xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp nước uống Bidrico hoạt động. Tuy nhiên bên cạnh những đại lý cung cấp nước uống Bidrico chính hãng, đảm bảo chất lượng thì có một số đại lý vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái để cung cấp cho khách hàng. Vậy nên bạn cần phải biết cách phân biệt nước uống Bidrico thật và giả để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây ra những vấn đề không tốt cho sức khỏe.
 

Phân biệt nước uống Bidrico thật và giả
 

Cách phân biệt nước uống Bidrico thật và giả

Nước uống Bidrico được sản xuất từ nguồn nước giếng, nước ngầm, nước thủy cục,…hay các loại nước sạch khác bằng dây chuyền, máy móc, thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn. Nước uống Bidrico thuộc dòng sản phẩm nước tinh khiết nên không có chứa bất kỳ khoáng chất đặc biệt nào mà chỉ chứa thành phần H2 và O2. Chính vì vậy mà nước uống Bidrico đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên nếu bạn mua phải hàng giả thì khi sử dụng sẽ gây ra những vấn đề không tốt cho sức khỏe. Vậy nên bạn có thể phân biệt nước Bidrico thật và theo cách sau:

Dựa vào tem, nhãn dán:

Nước Bidrico thật sẽ được dán tem màu xanh có biểu tượng của Bidrico. Màng co của nước Bidrico thật thường có màu trắng, chữ đỏ và được niêm phong bằng công nghệ hiện đại nên phẳng mịn, không nhăn nhó, không có vết keo.

► Nước Bidrico giả cũng được dán tem na ná với sản phẩm thật nhưng phần màng co do lấy lại từ các sản phẩm thật để sử dụng nên thường bị nhàu hoặc phai màu. Bên cạnh đó ở vị trí dán màng co sẽ có vết keo.

Dựa vào mùi vị:

► Nước Bidrico thật thuộc dòng sản phẩm nước tinh khiết nên sẽ không có vị lợ như nước khoáng. Bên cạnh đó vì được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ nên nước Bidrico thật sẽ không có mùi lạ.

► Nước Bidrico giả do không được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn nên sẽ có vị lạ đồng thời có mùi tanh của nước tự nhiên do chưa được xử lý khử mùi.

Dựa vào màu sắc:

► Nước Bidrico thật sẽ có màu trong suốt do các vi khuẩn, tạp chất cũng như cặn kim loại trong nước đã được tách lọc giúp cải thiện về màu sắc.

► Nước Bidrico giả sẽ có màu đục hoặc không trong do chưa được xử lý hết các tạp chất cũng như vi khuẩn trong nước.

Với những chia sẻ trên đây thì chắc chắn bạn đã biết cách để phân biệt nước Bidrico thật và giả. Ngoài ra để chắc chắn hơn, bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước Bidrico uy tín, có số điện thoại liên hệ và địa chỉ rõ ràng để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Lợi ích của nước Bidrico đối với sức khỏe

Nội dung liên quan:nước Bidrico