Tìm kiếm:

Ở đâu nhận rang xay cà phê tại TPHCM?

Cà phê là một trong những thức uống được nhiều người dân Việt Nam yêu thích. Sau khi thu hoạch, cà phê sẽ được phơi khô bằng nhiều phương pháp khác nhau rồi tách bỏ vỏ để lấy nhân. Nhân cà phê sẽ được rang và xay để tạo thành bột và cho ra những ly cà phê thơm ngon, đậm đà. Rang xay là công đoạn phức tạp nhất quyết định đến hương vị và chất lượng của sản phẩm cà phê. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh cà phê, bạn hãy liên hệ với các đơn vị uy tín nhận rang xay cà phê chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ở đâu nhận rang xay cà phê tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo và liên hệ với công ty R&A.
 

Ở đâu nhận rang xay cà phê tại TPHCM?
 

Rang xay cà phê ở đâu đảm bảo chất lượng với giá rẻ?

Công ty R&A là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và nhận rang cà phê gia công ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu nhưng không biết rang xay cà phê ở đâu bạn có thể tham khảo, liên hệ với công ty R&A. Với đội ngũ nhân viên rang xay cà phê chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, công ty cà phê R&A nhận rang và xay cà phê nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu rang xay cà phê của khách hàng, công ty cà phê R&A triển khai các dịch vụ:

Rang cà phê gia công với giá chỉ 4,000đ/1kg cho đơn hàng tối thiểu 30kg.

► Nhận đóng gói bao bì, hỗ trợ vận chuyển trong thành phố, cung cấp cà phê sạch 100%

► Thực hiện các đơn hàng (kể cả đặt gấp) bất cứ khi nào bạn mang cà phê đến hoặc mua cafe tại công ty chúng tôi.

► Nhận rang gia công cà phê các loại với giá cạnh tranh nhất, các loại cà phê hạt, hạt mộc như Robusta, Arabica, Culi và cà phê bột nguyên chất.

Ngoài nhận rang và xay cà phê, công ty R&A còn triển khai cung cấp các loại sản phẩm cà phê nhân, hạt cà phê rang, bột cà phê nguyên chất, sạch 100%, đảm bảo chất lượng với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu mua sử dụng hoặc kinh doanh.

Công ty cà phê R&A là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi không biết xay cà phê hạt ở đâu để đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên của công ty R&A sẽ luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH TM - DV CÀ PHÊ R&A

Điện thoại:  028 3636 5055 - 0901 600 477

Email:  ranggiacongcaphe77@gmail.com

Website: ranggiacongcaphe.com.vn, capherangxay.org

Địa chỉ: 240/14 Gò Xoài, KP3, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM