Tìm kiếm:

Nước uống bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng?

Với những hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…thì nhu cầu về nước uống mỗi ngày rất cao. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian cũng như không phải tốn nhiều công sức thì mọi người đã mua và sử dụng nước uống đóng bình thay cho nước đun sôi để nguội. Có tính tiện lợi cao nên nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Chính vì lẽ đó mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên cũng vì vậy mà nước uống bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng là vấn đề rất được quan tâm.
 

Nước uống bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng?
 

Những loại nước uống đóng bình 20L đảm bảo chất lượng

Trước khi quyết định chọn mua nước uống đóng bình của thương hiệu nào thì bạn cần tham khảo và lựa chọn cho mình những đại lý nước uy tín thì mới được cung cấp những sản phẩm nước đóng bình chính hãng và đảm bảo chất lượng. Sau đó nếu như không biết nên mua loại nước nào, bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm sau đây:

- Nước uống bình Vĩnh Hảo 20L: Thương hiệu nước uống Vĩnh Hảo đã có mặt trên thị trường trong suốt hơn 80 năm qua nên đã tạo dựng được uy tín và là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Nước uống Vĩnh Hảo bình 20L là sản phẩm thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên nên có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể Natri, Canxi, Magie, Kali và đặc biệt có chứa thành phần Acid Silic, Bicarbonat mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

- Nước uống bình Vihawa 20L: Nước uống đóng bình Vihawa là một trong những sản phẩm của thương hiệu Vĩnh Hảo. Khác với nước Vĩnh Hảo, nước uống Vihawa là sản phẩm thuộc dòng nước tinh khiết nên không có chứa bất kỳ thành phần đặc biệt nào trong nước và phù hợp cho mọi lứa tuổi cũng như mọi đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, nước uống Vihawa cũng mang đến nhiều lợi ích như: giúp giải khát hiệu quả, cung cấp nước cho làn da luôn tươi sáng mịn màng, hỗ trợ giảm béo an toàn.

- Nước uống bình Lavie 20L: Cũng giống như nước Vĩnh Hảo, nước uống Lavie là sản phẩm thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Magie, Kali,…và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên về quy trình và công nghệ sản xuất thì có sự khác biệt.

- Nước uống bình I-on Life 20L: Nước uống I-on Life là một trong những sản phẩm nước uống được cấu tạo từ các cụm phân tử nước nhỏ mịn, có tính kiềm tự nhiên và chứa thành phần hydro hoạt tính cao mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe. Đặc biệt nước I-on Life có khả năng chống lão hóa cao và cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa hiệu quả.

- Nước uống đóng bình Bidrico, Aquafina, 333: Bidrico, Aquafina, 333 đóng bình 20L đều những sản phẩm thuộc dòng nước uống tinh khiết nên cũng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như sản phẩm nước Vihawa. Tuy nhiên về quy trình và công nghệ sản xuất của các loại nước này đều có sự khác nhau.

Như vậy bạn đã biết nước uống đóng bình 20L loại nào đảm bảo để có thể chọn mua cho gia đình cũng như nơi làm việc của mình sử dụng. Đặc biệt các bạn cần nhớ phải tham khảo và lựa chọn những đại lý nước uy tín để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Nội dung liên quan:nước uống đóng bình