Những nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam là ai?

Shark Tank Việt Nam - “Thương vụ bạc tỷ” là chương trình đang gây sốt với những màn thuyết trình hấp dẫn của các startups và những gói đầu tư hàng tỷ đồng từ 4 nhà đầu tư tài chính. Vậy 4 nhà đầu tư chính quyền lực là ai?
 

Những nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam là ai?
 

Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sunhouse
 

Những nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam là ai?
 

Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả nhưng với truyền thống hiếu học, ông Phú tốt nghiệp cử nhân trường đại học danh tiếng Kinh tế Quốc Dân. Ông Phú được mệnh danh là “vua chảo” bởi trong bếp của nhiều gia đình Việt đều có mặt sản phẩm của Sunhouse. Để có được thành công, ông cho biết mình đã có một quyết định táo bạo khi bỏ ra hàng trăm nghìn USD để mua về dây chuyền công nghệ sản xuất hàng gia dụng Sunhouse của Hàn Quốc (một thương hiệu đứng trên bờ vực phá sản) chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng. Cũng chính quyết định này đã đưa ông Phú trở thành thủ lĩnh của một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng.

Ông Trần Anh Vương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần SAM Holdings
 

Những nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam là ai?
 

Tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh của trường đại học Kinh tế Quốc dân sau đó tiếp tục học lên cao học, ông Vương đã từng lăn lội trên thương trường gần 30 năm. Ông Vương đặc biệt quan tâm đến việc phát triển thế hệ trẻ và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Hiện ông không chỉ là Tổng giám đốc của công ty SAM Holdings mà còn là Phó Chủ tịch hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và tham gia định hướng phát triển cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau với vai trò là Chủ tịch HĐQT.

Bà Thái Văn Linh – Giám đốc vận hành & chiến lược Quỹ đầu tư VinaCapital
 

Những nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam là ai?
 

VinaCapital là đơn vị quản lý 3 quỹ đầu tư lớn bao gồm Vinacapital Vietnam Opportunity Fund (VOF), VCG Partners Vietnam Fund (VVF), Vinaland Limited (VNL) và 1 quỹ đầu tư mạo hiểm DFJ VinaCapital. Là giám đốc vận hành & chiến lược Qũy đầu tư VinaCapital, bà Linh chia sẻ tại chương trình rằng mình đã từng trải qua giai đoạn khó khăn khi phải đối đầu với hàng trăm startups lúc mới khởi nghiệp. Đến với chương trình, bà chia sẻ sẽ không chỉ nghe những câu chuyện của các startups tại đây bằng lý trí mà còn bằng cả con tim của mình.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập Đoàn Thế Kỷ CEN GROUP
 

Những nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam là ai?
 

Ông Hưng là một trong những doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực Bất động sản. Từng làm thuê cho Ford, Toyota rồi làm việc tại Bộ Khoa học và Công nghệ, sau đó là công ty tư nhân và thành lập cho mình một doanh nghiệp riêng với vai trò Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập Đoàn Thế Kỷ CEN GROUP, ông Hưng là người có kinh nghiệm dày dặn trên thương trường.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ sẽ mang đến nhiều cơ hội cho nhiều nhà khởi nghiệp với sự giúp đỡ về vốn của các nhà đầu tư đã thành công trên thương trường. 

Tin Kinh Doanh khác:
  • Cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty cổ phần phụ thuộc vào số lượng cổ đông cũng như số % cổ phần mà họ sở hữu. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về cơ cấu tổ chức cũng như mô hình quản lý của loại hình doanh nghiệp này.
  • Có nên làm việc ở công ty nhỏ hay không? Để đưa ra được quyết định, các bạn hãy cùng tham khảo lợi ích khi làm việc ở công ty nhỏ mà VnNews24h chia sẻ.
  • Để thành lập công ty TNHH bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì, thực hiện đăng ký theo quy trình ra sao? Cùng tham khảo bài viết để biết cách thành lập công ty TNHH là như thế nào?
  • Để thành lập công ty TNHH cần bao nhiêu vốn? Cùng VnNews24h tìm hiểu về vốn pháp định cơ bản để thành lập công ty TNHH thông qua những chia sẻ trong bài viết.
  • Thế nào là công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về định nghĩa công ty trách nhiệm hữu hạn là gì và công ty TNHH MTV, Đa Thành Viên, TM DV khác nhau ra sao?
  • Các cá nhân, doanh nghiệp khi hoạt động trong lĩnh vực kinh và đã đăng kí với Bộ công thương đều phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế. Vậy khi kinh doanh online có phải đóng thuế hay không?
  • Bạn muốn kinh doanh theo hình thức online? Hãy cùng tham khảo một số bí quyết và cách để kinh doanh online hiệu quả mà Vnnews24 chúng tôi chia sẻ.
  • Bạn đang có ý định kinh doanh online nhưng không biết mình nên bắt đầu từ đâu và như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ của Vnnews24h về cách bắt đầu kinh doanh online hiệu quả.
  • Để săn giải thưởng jackpot có giá trị lên đến 200 tỉ đồng, một vị khách đã mạnh tay đầu tư 185 triệu đồng để mua 1 vé xổ số Vietlott tham gia kỳ quay thưởng ngày 6/1 nhưng vẫn trượt.
  • Trong kinh doanh, quy tắc quan trọng nhất chính là “khách hàng là thượng đế”. Do đó, người bán hàng nào có thể làm vừa lòng khách hàng của mình tốt nhất thì người đó sẽ thành công. Tuy nhiên, mỗi vị khách lại có những tính cách...

Chủ đề tìm kiếm