Tìm kiếm:

Những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on

Ngoài nước khoáng, nước tinh khiết thì nước kiềm cũng là sản phẩm được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng hàng ngày. Không chỉ có tác dụng giải khát với tính kiềm tự nhiên cùng thành phần Hydro hoạt tính cao, nước kiềm I-on còn có khả năng trung hòa lượng axit dư thừa giúp phòng ngừa, chữa trị và cải thiện các bệnh về đường tiêu hóa. Bên cạnh đó nước kiềm I-on còn mang đến những lợi ích không ngờ mà bạn có thể chưa biết. Vậy những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on là gì?

Những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on

Những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on có thể bạn chưa biết

► Uống nước kiềm I-on trước mỗi bữa ăn giúp làm sạch đường ruột, trung hòa axit dư thừa trong dạ dày giúp hệ tiêu hóa hoạt động và hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.

► Với các phân tử nước nhỏ mịn, nước kiềm Ion giúp đồ ăn được nấu chín nhanh hơn và thơm ngon hơn. Ngoài ra, nước kiềm I-on còn có khả năng loại bỏ mùi hôi, hăng của thực phẩm.

► Nước kiềm I-on có khả năng làm giảm thiểu các chất độc hại sinh ra trong quá trình tiêu hóa đồng giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

► Nước kiềm I-on có khả năng thẩm thấu vào các mô thực vật, kích thích hạt giống nảy mần và phát triển nhanh chóng.

► Do tính thẩm thấu tốt nên nước kiềm có khả năng làm cho màu sắc của vải được nhuộm đẹp và lâu phai, chính vì vậy nên được sử dụng trong công nghệ nhuộm vải.

Ngoài ra với những loại nước kiềm độ pH bằng 11,5 có khả năng tẩy rửa mạnh thì được sử dụng để thay thế cho các chất khử trùng. Ngoài ra, loại nước kiềm có độ pH cao còn có khả năng hòa tan dầu tốt nên thường được sử dụng để tẩy rửa các loại hóa chất, thuốc trừ sâu có gốc dầu tính trên bề mặt các vật dụng, trên hoa quả, thực phẩm.

Chắc chắn bạn đã biết những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on là gì sau khi tham khảo những chia sẻ trên. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với đại lý cung cấp nước kiềm I-on uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng với giá rẻ.

Tham khảo thêm: Chữa bệnh gút hiệu quả với nước kiềm I-on

Nội dung liên quan:nước kiềm Ion-Life