Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập

Để cuộc sống trở nên thoải mái hơn, nhiều người thường làm thêm việc tại nhà sau giờ làm hành chính nhằm kiếm thêm thu nhập. Tùy vào khả năng, chuyên môn cũng như thời gian rảnh, mỗi người có thể tìm cho mình một công việc khác nhau. Trong bài viết này, VnNews24h sẽ chia sẻ những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

1. Cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài là một trong những công việc hot nhất hiện nay. Khi mà công nghệ thông tin phát triển, các trang báo mạng ngày càng nhiều, các công ty, doanh nghiệp sử dụng website để bán hàng cũng phổ biến. Để phát triển, các trang báo mạng cũng như các website bán hàng phải liên tục cập nhật thông tin bằng các bài viết. Tùy vào chủ đề, số lượng chữ, chất lượng bài viết mà bạn có thể được trả từ 20,000 - 100,000 đồng/bài. Nếu là người có khả năng viết lách, tư duy sáng tạo, bạn nên lựa chọn công việc này. Bạn có thể lên mạng để đăng lý làm CTV viết bài, rất nhiều công ty, doanh nghiệp và các trang báo mạng đang cần tuyển dụng vị trí này.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

2. Quản trị Fanpage Facebook

Để kinh doanh trên facebook, các cá nhân, doanh nghiệp thường lập ra fanpage. Và fanpage này sẽ cần một người làm quản trị, đảm bảo: thu hút lượt người truy cập và theo dõi, hỗ trợ tư vấn khách hàng, đăng bài tương tác, chốt đơn hàng,...Nhìn chung, công việc của một quản trị fanpage không quá phức tạp. Thay vì bỏ ra hàng giờ để lướt face một cách lãng phí, bạn có thể làm quản trị fanpage để kiếm thêm được 2 - 3 triệu đồng mỗi tháng.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

3. Dịch thuật

Dịch thuật là một trong những công việc làm thêm tại nhà được trả lương khá cao. Tuy nhiên để có thể làm được công việc này, bạn cần phải biết ngoại ngữ, có khả năng dịch nghĩa từ ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ Việt. Để làm dịch thuật, bạn có thể nhờ người quen giới thiệu hoặc truy cập vào một số website như Freelancer.com; Guru.com và PeoplePerHour.com để đăng ký tài khoản, lập hồ sơ và chờ đợi các nhà tuyển dụng liên hệ.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

4. Telesale

Với mong muốn có thể chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng 24/24h, nhiều công ty, doanh nghiệp đã tuyển nhân viên telesale làm việc tại nhà ngoài giờ hành chính. Tùy theo số giờ làm, số tiền lương mà bạn nhận được khi làm telesales sẽ khác nhau. Yêu cầu của công việc này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có một giọng nói chuẩn, nhẹ nhàng và biết cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng qua điện thoại.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

5. Thêu tranh

Công việc thêu tranh đòi hỏi người làm phải tỉ mỉ, khéo tay và thực sự có đam mê. Nếu nhanh tay, thù lao mà bạn nhận được khi nhận thêu tranh tại nhà cũng tương đối cao. Hơn nữa, công việc này cũng không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, ngoại hình hay giọng nói.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

6. Thiết kế tự do

Bạn là một người đang làm trong ngành thiết kế? Bạn có trình độ chuyên môn, có khả năng sáng tạo và sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm đồ họa? Vậy thì chỉ cần với một chiếc máy tính tại nhà, bạn có thể lên mạng, liên hệ với các công ty chuyên về thiết để để nhận thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

7. Làm đồ handmade

Hiện nay các sản phẩm như: khăn len, dây cột tóc, thú nhồi bông, thiệp,...làm bằng tay rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng và độc đáo. Để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cần thợ làm đồ handmade tại nhà. Vậy nên nếu khéo tay, bạn có thể liên hệ với những đơn vị này có nhận làm thêm, kiếm cho mình một khoản thu nhập mỗi tháng.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

Trên đây là những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập mà 24h Thông Tin muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn biết và lựa chọn cho mình một công việc thích hợp để làm thêm vào thời gian rảnh, giúp có thêm thu nhập để cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

Chủ đề: việc làm thêm
Tin Tổng Hợp khác:
  • Để biết thực phẩm có chứa hàn the hay không, bạn có thể dựa vào mùi vị, quan sát bên ngoài hoặc dùng một cách đơn giản hơn là sử dụng giấy nghệ mua sẵn hoặc tự làm.
  • Đèn huỳnh quang có cấu tạo khá đặc biệt, gồm có: bột huỳnh quang, khí hiếm, thủy ngân,….Thiết bị chiếu sáng này có nhiều ưu điểm là nhờ vào nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh.
  • Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được dùng ngâm rượu, bào chế thành các loại thuốc uống. Bạn có biết tại sao nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo và gồm mấy loại không?
  • Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng ra đời sau đèn sợi đốt. Vì thế, nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của đèn sợi đốt trước đây.
  • Quạt điện là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong gia đình Việt. Vì thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng được cung cấp trên thị trường.
  • Bạn đã biết cách phân biệt hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết của VnNews24h để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Dưới đáy các loại chai nhựa đựng nước hay mỹ phẩm, đồ gia dụng đều có những kí hiệu đặc biệt nhưng ít người dùng quan tâm đến. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các ký hiệu này.
  • So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bàn tròn inox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn những sản phẩm bàn khác không?
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?

Chủ đề tìm kiếm