Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập

Để cuộc sống trở nên thoải mái hơn, nhiều người thường làm thêm việc tại nhà sau giờ làm hành chính nhằm kiếm thêm thu nhập. Tùy vào khả năng, chuyên môn cũng như thời gian rảnh, mỗi người có thể tìm cho mình một công việc khác nhau. Trong bài viết này, VnNews24h sẽ chia sẻ những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

1. Cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài là một trong những công việc hot nhất hiện nay. Khi mà công nghệ thông tin phát triển, các trang báo mạng ngày càng nhiều, các công ty, doanh nghiệp sử dụng website để bán hàng cũng phổ biến. Để phát triển, các trang báo mạng cũng như các website bán hàng phải liên tục cập nhật thông tin bằng các bài viết. Tùy vào chủ đề, số lượng chữ, chất lượng bài viết mà bạn có thể được trả từ 20,000 - 100,000 đồng/bài. Nếu là người có khả năng viết lách, tư duy sáng tạo, bạn nên lựa chọn công việc này. Bạn có thể lên mạng để đăng lý làm CTV viết bài, rất nhiều công ty, doanh nghiệp và các trang báo mạng đang cần tuyển dụng vị trí này.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

2. Quản trị Fanpage Facebook

Để kinh doanh trên facebook, các cá nhân, doanh nghiệp thường lập ra fanpage. Và fanpage này sẽ cần một người làm quản trị, đảm bảo: thu hút lượt người truy cập và theo dõi, hỗ trợ tư vấn khách hàng, đăng bài tương tác, chốt đơn hàng,...Nhìn chung, công việc của một quản trị fanpage không quá phức tạp. Thay vì bỏ ra hàng giờ để lướt face một cách lãng phí, bạn có thể làm quản trị fanpage để kiếm thêm được 2 - 3 triệu đồng mỗi tháng.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

3. Dịch thuật

Dịch thuật là một trong những công việc làm thêm tại nhà được trả lương khá cao. Tuy nhiên để có thể làm được công việc này, bạn cần phải biết ngoại ngữ, có khả năng dịch nghĩa từ ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ Việt. Để làm dịch thuật, bạn có thể nhờ người quen giới thiệu hoặc truy cập vào một số website như Freelancer.com; Guru.com và PeoplePerHour.com để đăng ký tài khoản, lập hồ sơ và chờ đợi các nhà tuyển dụng liên hệ.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

4. Telesale

Với mong muốn có thể chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng 24/24h, nhiều công ty, doanh nghiệp đã tuyển nhân viên telesale làm việc tại nhà ngoài giờ hành chính. Tùy theo số giờ làm, số tiền lương mà bạn nhận được khi làm telesales sẽ khác nhau. Yêu cầu của công việc này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có một giọng nói chuẩn, nhẹ nhàng và biết cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng qua điện thoại.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

5. Thêu tranh

Công việc thêu tranh đòi hỏi người làm phải tỉ mỉ, khéo tay và thực sự có đam mê. Nếu nhanh tay, thù lao mà bạn nhận được khi nhận thêu tranh tại nhà cũng tương đối cao. Hơn nữa, công việc này cũng không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, ngoại hình hay giọng nói.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

6. Thiết kế tự do

Bạn là một người đang làm trong ngành thiết kế? Bạn có trình độ chuyên môn, có khả năng sáng tạo và sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm đồ họa? Vậy thì chỉ cần với một chiếc máy tính tại nhà, bạn có thể lên mạng, liên hệ với các công ty chuyên về thiết để để nhận thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

7. Làm đồ handmade

Hiện nay các sản phẩm như: khăn len, dây cột tóc, thú nhồi bông, thiệp,...làm bằng tay rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng và độc đáo. Để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cần thợ làm đồ handmade tại nhà. Vậy nên nếu khéo tay, bạn có thể liên hệ với những đơn vị này có nhận làm thêm, kiếm cho mình một khoản thu nhập mỗi tháng.
 

Những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập
 

Trên đây là những công việc làm thêm tại nhà kiếm thêm thu nhập mà 24h Thông Tin muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn biết và lựa chọn cho mình một công việc thích hợp để làm thêm vào thời gian rảnh, giúp có thêm thu nhập để cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

Chủ đề: việc làm thêm
Tin Tổng Hợp khác:
  • Tìm việc làm ở huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Hóc Môn TPHCM
  • Dùng đá muối Himalaya có tốt hay không? Tìm hiểu một số thông tin về đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không.
  • Bạn muốn chọn mua một sản phẩm sơn nhà có giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tham khảo thông tin về các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà VnNews24h chia sẻ.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 5 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại quận 5 HCM
  • Tìm kiếm việc làm ở huyện Bình Chánh TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả tại Bình Chánh HCM
  • Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem những bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay là gì để chọn được màu sơn phù hợp cho công trình của mình.
  • Tìm kiếm việc làm tại huyện Nhà Bè TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở Nhà Bè TPHCM
  • Có nên cho trẻ uống nước ép trái cây không? Hãy cùng tham khảo các tác dụng tuyệt vời của nước ép trái cây đối với cơ thể bé để trả lời cho câu hỏi trên.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 4 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm hiệu quả tại quận 4 HCM
  • Bạn muốn chú chó con có thể nghe và làm theo những yêu cầu mình đưa ra? Hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn cách huấn luyện chó con tại nhà hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.

Chủ đề tìm kiếm