Tìm kiếm:

Màu sơn nhà 3 tầng đẹp

Nhà 3 tầng là một trong những thiết kế nhà ở được lựa chọn xây dựng phổ biến ở nơi có diện tích đất hạn hẹp. Cũng giống như những công trình nhà ở khác, sau khi được thi công xây dựng nhà 3 tầng sẽ được tiến hành sơn màu. Tuy nhiên để sơn màu cho nhà 3 tầng đẹp không phải là vấn đề đơn giản. Bạn không những phải biết cách sơn theo đúng quy trình kỹ thuật mà còn phải biết cách lựa chọn và phối màu sơn. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy cùng tham khảo một số màu sơn nhà 3 tầng đẹp mà Vnnews24h.net chia sẻ.
 

Màu sơn nhà 3 tầng đẹp
 

Một số màu sơn nhà 3 tầng đẹp

Tùy thuộc vào sở thích và mắt nhìn thẩm mỹ mà mỗi người sẽ lựa chọn những màu sơn khác nhau cho công trình nhà 3 tầng của mình. Tuy nhiên nếu bạn băn khoăn không biết sơn nhà 3 tầng màu nào đẹp thì có thể lựa chọn một trong những màu sau làm gam màu chủ đạo cho toàn bộ công trình:

Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái đồng thời còn tượng trưng cho ánh nắng mặt trời nên sẽ giúp không gian nhà ở 3 tầng vừa hiện đại, đẳng cấp vừa tươi trẻ, ấm áp. Đặc biệt gam màu này rất thích hợp cho những gia chủ mệnh kim.

► Màu trắng: Màu trắng là một trong những gam màu giúp cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát. Tuy nhiên nếu 1 công trình nhà 3 tầng vừa cao, vừa rộng mà chỉ sử dụng duy nhất một màu trắng sẽ rất đơn điệu và nhàm chán. Vậy nên bạn có thể kết hợp cùng với một số gam màu trang trí khác để làm điểm nhấn. Màu phù hợp nhất mà bạn có thể sử dụng làm điểm nhấn cho màu trắng là màu đỏ.

Cách phối màu sơn đẹp cho nhà 3 tầng

Bên cạnh sử dụng một gam màu duy nhất để làm màu sơn chủ đạo cho công trình nhà ở 3 tầng, bạn có thể phối nhiều màu lại với nhau. Tuy nhiên để tránh cảm giác rối mắt, bạn nên lưu ý không sử dụng quá 3 màu sơn cho công trình nhà ở của mình. Sau đây là cách phối màu sơn đẹp cho nhà 3 tầng mà bạn có thể tham khảo:

► Phối màu trắng với xanh nhạt: Cách phối màu này sẽ giúp cho không gian trở nên rộng hơn đồng thời mang lại cảm giác dịu dàng, đơn giản cho nội thất.

► Phối những gam màu trung tính để sơn cho nội thất: Để tạo nên không gian nội thất thanh lịch, trang nhã nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại bạn có thể sử dụng những gam màu như: xám, xám ghi, ghi đậm để phối lại với nhau và sơn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,….

► Phối sơn màu đậm với màu nhạt: Cách phối gam màu sơn đậm và nhạt giúp cho không gian trở nên ấn tượng, độc đáo bởi những điểm nhấn. Khi phối màu sơn đậm nhạt, bạn có thể dùng màu nhạt làm tông chủ đạo màu đậm làm tông trang trí hoặc ngược lại.

Sau khi tham khảo một số màu sơn nhà 3 tầng đẹp trên nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn màu gì? Phối màu như thế nào hoặc cần được thi công sơn nhà đẹp thì có thể tham khảo và liên hệ với những công ty nhận sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ, giúp đỡ.