Tìm kiếm:

Kinh nghiệm lựa chọn áo dài cho nam

Nếu như áo dài giúp tôn lên đường cong cơ thể và mang đến nét dịu dàng, đằm thắm cho các chị em phụ nữ thì với đấng mài râu, áo dài mang lại phong cách trẻ trung, độc đáo. Tuy nhiên hầu hết các bạn nam đều không có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình những chiếc áo dài đẹp và phù hợp. Vậy nên khi có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm lựa chọn áo dài cho nam được chia sẻ ngay dưới đây.
 

Kinh nghiệm lựa chọn áo dài cho nam
 

Kinh nghiệm lựa chọn áo dài đẹp và phù hợp cho nam giới

Tùy thuộc vào dáng người, các bạn nam sẽ lựa chọn những chiếc áo dài được làm từ chất liệu, có hoa văn, màu sắc khác nhau để che đi những khuyết điểm đồng thời tạo nên phong cách đẹp, độc.

► Với những bạn nam có thân hình đầy đặn: Với những bạn nam có thân hình đầy đặn thì nên chọn những chiếc áo dài được làm từ chất liệu vải dày nhưng có độ co giãn cao để có thể thoải mái cử động đồng thời tránh những chiếc áo dài quá bóng sáng. Về họa tiết, nên chọn những chiếc áo dài có họa văn nhỏ, mảnh, trải dọc theo chiều dài của tà áo và hạn chế lựa chọn những chiếc áo dài có họa tiết hoa văn to, khổ lớn và trải dài theo chiều ngang. Về màu sắc thì nên chọn những chiếc áo dài có màu tối như: đen, tím than, xanh đậm, xanh đen, đỏ sậm… để mang đến cảm giác thon gọn đồng thời che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

► Với những bạn nam có thân hình gầy: Ngược lại với những bạn nam có thân hình đầy đặn, những bạn nam có thân hình gầy thì nên lựa chọn những chiếc áo dài có độ bóng sáng cao, chất vải dày và cứng để che đi những khuyết điểm trên cơ thể và mang đến phong cách sang trọng. Về họa tiết nên chọn những chiếc áo dài có hoa văn bản to, bao phủ khắp thân áo theo chiều ngang. Về màu sắc thì nên lựa chọn những chiếc áo dài có màu sáng như: trắng, xanh hòa bình, vàng, cam sẽ giúp thân hình trở nên mập mạp hơn. Đặc biệt với những bạn nam vừa gầy vừa thấp thì không nên chọn những chiếc áo dài có màu tối như đen hoặc xám vì sẽ khiến bạn lọt thỏm trong trang phục của mình.

Sau khi đã có kinh nghiệm chọn áo dài cho nam, bạn hãy liên hệ với những đơn vị chuyên bán và cho thuê áo dài truyền thống, cách tân đẹp với giá rẻ để dễ dàng chọn được cho mình những chiếc áo phù hợp.