Tìm kiếm:

Kinh nghiệm chọn thuê trang phục múa Ấn Độ

Trang phục là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của các tiết mục biểu diễn múa. Múa Ấn Độ là một trong những thể loại được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật. Tuy nhiên làm sao để chọn được trang phục múa Ấn Độ đẹp và phù hợp góp phần tạo nên thành công của tiết mục thì không phải ai cũng biết. Vậy nên khi có nhu cầu sử dụng bạn nên tham khảo những kinh nghiệm chọn thuê trang phục Ấn Độ.
 

Kinh nghiệm chọn thuê trang phục múa Ấn Độ

Kinh nghiệm chọn thuê trang phục múa Ấn Độ đẹp và phù hợp

► Chọn trang phục múa Ấn Độ cho trẻ em: Đối với trẻ em khi lựa chọn đồ múa Ấn Độ, bạn chỉ cần quan tâm đến hai yếu tố đó là màu sắc và kiểu dáng. Bạn nên chọn những bộ trang phục múa có màu sắc sặc sỡ như: đỏ, xanh, vàng, xanh lá,…để tạo nên sự nổi bật. Về kiểu dáng, bạn có thể chọn những bộ đồ có áo thiết kế ngắn tay, dài tay và có thân áo trên rốn, quần thụng hoặc lựa chọn những trang phục có áo vạt vắt chéo, hở 1 bên vai có họa tiết lấp lánh. Ngoài ra, bạn có thể thuê thêm những chiếc chuông để tạo âm thanh và những phụ kiện như: khăn đội đầu hoặc mạng che mặt.

► Chọn trang phục múa dành cho người lớn: Với người lớn, bạn có thể lựa chọn những chiếc váy được làm từ lụa trơn rũ xuống để tạo ra sự mềm mại, uyển chuyển khi biểu diễn. Ngoài ra nên chọn những chiếc váy có thân được đính kèm kim tuyến hoặc nhiều tầng nhằm tạo nên sự thu hút. Về màu sắc, nên chọn những những chiếc áo váy cùng tông màu. Ngoài màu sắc và kiểu dáng khi chọn thuê trang phục múa cho người lớn, bạn còn phải quan tâm đến không gian, tính chất nghiêm túc của buổi biểu diễn để lựa chọn những trang phục phù hợp, không quá hở để tránh gây phản cảm.

Chọn trang phục múa cho nam giới: Thường thì các tiết mục múa Ấn Độ sẽ được biểu diễn bởi nữ giới. Tuy nhiên có một vài trường hợp đặc biệt, nam giới cũng tham gia vào các tiết mục. Vậy bạn phải lựa chọn trang phục múa cho nam giới như thế nào? Đầu tiên nên chọn những chiếc quần thụng không hở rốn, áo dài tay cổ kín hoặc ngắn tay không cổ. Thứ hai nên chọn những bộ đồ có họa tiết thêu đơn giản thay vì đính đá hoặc họa tiết lấp lánh. Thứ ba nên chọn những bộ đồ có màu trơn. Để tránh sự đơn điệu, bạn có thể thuê thêm những chiếc khăn đội đầu có 1 viên đá đính ở giữa tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Sau khi tham khảo những kinh nghiệm chọn thuê trang phục múa Ấn Độ, bạn hãy liên hệ với những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và cho thuê đồ múa rẻ đẹp để chọn được những bộ đồ ưng ý.