Tin Kinh Doanh

Kỹ năng văn phòng là gì?

Ngày đăng: 14/11/2019
Đối với một nhân viên văn phòng, sử dụng thành thạo máy tính được xem là kỹ năng cơ bản nhất cần phải có. Bên cạnh đó, các kỹ năng khác như: Giao tiếp; Giải quyết vấn đề; Sắp xếp công việc;...

Kỹ năng làm việc nhóm là gì?

Ngày đăng: 15/10/2019
Kỹ năng làm việc nhóm không chỉ cần thiết khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp, công ty,...mà còn cần khi ngồi trên ghế nhà trường. Vậy kỹ năng làm việc nhóm là gì?

Các phương pháp tìm kiếm ý tưởng kinh doanh

Ngày đăng: 12/06/2019
Có một ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thành công hơn. Và các phương pháp để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể áp dụng là: lồng ghép, kết hợp; tư duy...

Đặc điểm các loại hình doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam

Ngày đăng: 25/04/2019
Các loại hình doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam bao gồm: Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty thực danh, doanh nghiệp tư nhân. Cùng VnNews24h tìm hiểu về ưu, nhược điểm của từng loại hình.

Cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty cổ phần

Ngày đăng: 23/03/2019
Cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty cổ phần phụ thuộc vào số lượng cổ đông cũng như số % cổ phần mà họ sở hữu. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về cơ cấu tổ chức cũng như mô hình quản lý của loại...

Có nên làm việc cho công ty nhỏ hay không?

Ngày đăng: 13/12/2018
Có nên làm việc ở công ty nhỏ hay không? Để đưa ra được quyết định, các bạn hãy cùng tham khảo lợi ích khi làm việc ở công ty nhỏ mà VnNews24h chia sẻ.

Cách thành lập công ty TNHH như thế nào?

Ngày đăng: 26/10/2018
Để thành lập công ty TNHH bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì, thực hiện đăng ký theo quy trình ra sao? Cùng tham khảo bài viết để biết cách thành lập công ty TNHH là như thế nào?

Thành lập công ty TNHH cần bao nhiêu vốn?

Ngày đăng: 24/10/2018
Để thành lập công ty TNHH cần bao nhiêu vốn? Cùng VnNews24h tìm hiểu về vốn pháp định cơ bản để thành lập công ty TNHH thông qua những chia sẻ trong bài viết.

Thế nào là công ty trách nhiệm hữu hạn?

Ngày đăng: 22/10/2018
Thế nào là công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về định nghĩa công ty trách nhiệm hữu hạn là gì và công ty TNHH MTV, Đa Thành Viên, TM DV khác nhau ra sao?

Kinh doanh online có phải đóng thuế hay không?

Ngày đăng: 06/10/2018
Các cá nhân, doanh nghiệp khi hoạt động trong lĩnh vực kinh và đã đăng kí với Bộ công thương đều phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế. Vậy khi kinh doanh online có phải đóng thuế hay không?

    Chủ đề tìm kiếm