Kêu gọi 3 nữ sinh trường Cao đẳng Công Thương ra trình diện để tìm thủ phạm giết người

Công an quận 9 TPHCM cho biết hiện đang điều tra vụ án giết người ở quán karaoke và cần lấy lời khai của 3 nữ sinh ở trường Cao đẳng Công Thương để tìm ra hung thủ.
 

Kêu gọi 3 nữ sinh trường Cao đẳng Công Thương ra trình diện để tìm thủ phạm giết người
 

Khuya ngày 13/6 tại quán karaoke Nhạc Việt, phường Phước Long B quận 9 đã xảy ra một vụ ẩu đả dẫn đến cái chết của nạn nhân Nguyễn Tấn Đại (24 tuổi, quê ở Bến Tre). Theo thông tin cho biết, khoảng 22h Đại cùng nhóm bạn khoảng 15 người vào quán để tổ chức sinh nhật. Khoảng 1 tiếng sau, nhóm của Đại được nhân viên quán cảnh báo có một nhóm ở phòng khách muốn gây sự. Một lúc sau có 3 người lạ mặt (2 nữ, một nam) đi vào phòng Đại nói: “Trong nhóm tụi em có người say quá đã gây chuyện với các anh chị, mong mọi người bỏ qua”. Nghĩ chuyện không có gì nghiêm trọng, khoảng 23h45 nhóm của Đại ra về. Tuy nhiên nhóm thanh niên lúc nãy đã đứng chờ, cố tình gây gổ và xảy ra đánh nhau. Đại bị một người trong nhóm côn đồ dùng chai bia đã bị đập vỡ đâm vào nách gây thương tích.

Sau khi gây án, nhóm người lạ mặt lên xe bỏ trốn còn nạn nhân Nguyễn Tấn Đại được đưa ngay đến bệnh viện Quân dân y Miền Đông sau đó chuyển đến bệnh viện Nhân dân Gia Định vào lúc 01h29 ngày 14/6 trong tình trạng sốc. Vì bị mất máu quá nhiều do đứt động mạch chủ nên Đại đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan công an phường Phước Long B đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 9 đến hiện trường để khám nghiệm. Tuy nhiên, do sự việc đã xảy ra nhiều ngày trước đó nên không còn nhiều dấu vết để lại khiến lực lượng chức năng gặp khó khăn trong việc xác định kẻ gây án.

Mặc dù vậy, sau khi lấy lời khai nhóm bạn của Đại cảnh sát đã ghi nhận được có 3 nữ sinh của trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM đi cùng nhóm thanh niên đâm chết người. Lực lượng chức năng đang kêu gọi 3 nữ sinh này đến đồn công an để cung cấp thông tin phục vụ điều tra và giúp tìm ra thủ phạm.

Tin Pháp Luật khác:
  • Công dân đủ từ 18 tuổi và đạt yêu cầu về sức khỏe sẽ được quyền đăng ký thi sát hạch, cấp giấy phép lái xe theo quy định. Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi lái xe. Vậy trường hợp không có giấy phép lái xe và gây tai...
  • Khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng hiện đang là điểm nóng của nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em xuyên quốc gia. Các nạn nhân bị buôn bán với mục đích cưỡng bức lao động, làm nô lệ tình dục, lấy nội tạng,….
  • Để ngăn chặn, xử lý triệt để tội phạm mua bán người, Bộ luật hình sự năm 2015 đã có những quy định rất cụ thể về mức phạt cho tội danh này. Theo đó, tội phạm buôn bán người có thể bị phạt tù đến 20 năm và kết hợp các...
  • Khi không thể tự giải quyết tranh chấp đất đai, các bên liên quan có thể nhờ vào sự can thiệp của các cơ quan như UBND hoặc Bộ Tài nguyên và Môi trường hay khiếu kiện tại Tòa án, tùy thuộc vào tính chất và giấy tờ có được theo...
  • Tranh chấp đất đai là vấn đề xảy ra rất phổ biến ở nước ta. Nguyên nhân có thể là do các yếu tố chủ quan chẳng hạn như lòng tham hoặc các yếu tố khách quan như: luật không rõ ràng, bồi thường không thỏa đáng,….
  • Các tình huống liên quan đến tranh chấp đất đai trong cuộc sống có thể là: tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp tài sản gắn liền trên đất, tranh chấp quyền thừa kế,….
  • Mua bán người là một tội ác vô nhân đạo, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền được bảo vệ nhân phẩm và cơ thể của con người. Pháp luật Việt Nam và Liên Hợp Quốc cũng đã đưa ra khái niệm về loại tội phạm này.
  • Ma túy là chất kích thích gây ra những mối nguy hại cho bản thân người dùng và cả xã hội. Các hành vi sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng,…trái phép chất ma túy đều bị pháp luật nghiêm cấm dưới mọi hình thức.
  • Buôn bán ma túy là hành vi gây ra nhiều mối nguy hại cho xã hội. Pháp luật đã đưa ra các mức xử phạt rất nặng cho người cố ý thực hiện hành vi này. Tùy vào trường hợp, tội phạm có thể bị phạt tù có thời hạn, chung thân hoặc...
  • Luật giao thông đường bộ đã quy định, xe máy khi tham gia giao thông phải trang bị đủ gương chiếu hậu. Nếu vi phạm sẽ bị phạt tiền theo như Nghị định 46/2016/NĐ-CP của chính phủ.
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm