Kêu gọi 3 nữ sinh trường Cao đẳng Công Thương ra trình diện để tìm thủ phạm giết người

Công an quận 9 TPHCM cho biết hiện đang điều tra vụ án giết người ở quán karaoke và cần lấy lời khai của 3 nữ sinh ở trường Cao đẳng Công Thương để tìm ra hung thủ.
 

Kêu gọi 3 nữ sinh trường Cao đẳng Công Thương ra trình diện để tìm thủ phạm giết người
 

Khuya ngày 13/6 tại quán karaoke Nhạc Việt, phường Phước Long B quận 9 đã xảy ra một vụ ẩu đả dẫn đến cái chết của nạn nhân Nguyễn Tấn Đại (24 tuổi, quê ở Bến Tre). Theo thông tin cho biết, khoảng 22h Đại cùng nhóm bạn khoảng 15 người vào quán để tổ chức sinh nhật. Khoảng 1 tiếng sau, nhóm của Đại được nhân viên quán cảnh báo có một nhóm ở phòng khách muốn gây sự. Một lúc sau có 3 người lạ mặt (2 nữ, một nam) đi vào phòng Đại nói: “Trong nhóm tụi em có người say quá đã gây chuyện với các anh chị, mong mọi người bỏ qua”. Nghĩ chuyện không có gì nghiêm trọng, khoảng 23h45 nhóm của Đại ra về. Tuy nhiên nhóm thanh niên lúc nãy đã đứng chờ, cố tình gây gổ và xảy ra đánh nhau. Đại bị một người trong nhóm côn đồ dùng chai bia đã bị đập vỡ đâm vào nách gây thương tích.

Sau khi gây án, nhóm người lạ mặt lên xe bỏ trốn còn nạn nhân Nguyễn Tấn Đại được đưa ngay đến bệnh viện Quân dân y Miền Đông sau đó chuyển đến bệnh viện Nhân dân Gia Định vào lúc 01h29 ngày 14/6 trong tình trạng sốc. Vì bị mất máu quá nhiều do đứt động mạch chủ nên Đại đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan công an phường Phước Long B đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 9 đến hiện trường để khám nghiệm. Tuy nhiên, do sự việc đã xảy ra nhiều ngày trước đó nên không còn nhiều dấu vết để lại khiến lực lượng chức năng gặp khó khăn trong việc xác định kẻ gây án.

Mặc dù vậy, sau khi lấy lời khai nhóm bạn của Đại cảnh sát đã ghi nhận được có 3 nữ sinh của trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM đi cùng nhóm thanh niên đâm chết người. Lực lượng chức năng đang kêu gọi 3 nữ sinh này đến đồn công an để cung cấp thông tin phục vụ điều tra và giúp tìm ra thủ phạm.

Tin Pháp Luật khác:
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm