Hương Tràm đăng status ám chỉ Chi Pu hát dở?

Ngay sau khi Chi Pu tung ra MV đầu tay của mình sau những ngày tháng luyện tập thanh nhạc thì Hương Tràm đã đăng status ám chỉ những hotgirl xinh đẹp không biết hát nhưng vẫn muốn kiếm tiền từ nghề ca sĩ.
 

Hương Tràm đăng status ám chỉ Chi Pu hát dở?
 

Sau khi tung hoành các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước nhờ hit “Em gái mưa” thì vừa qua Hương Tràm lại gây ra tranh cãi lớn về status trên trang cá nhân của mình. Cụ thể cô nàng bày tỏ quan điểm của mình “Tại sao một số các bạn hotgirl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kỳ thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn cầm mic làm ca sĩ.

Tôi nói điều này chắc thu về nhiều untifan nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được. Các bạn ạ, xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là thành trò cười đấy… đang hơn quá nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết tự bằng lòng với những gì mình có, phải biết bằng lòng, phải biết bằng lòng (phải tự niệm chú),… nhớ nhé

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trước đó, cô nàng hotgirl Chi Pu vừa tung ra MV ca nhạc đầu tay “Từ hôm nay” sau những ngày tháng luyện tập trau dồi về kỹ năng thanh nhạc. Với mong muốn theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ đa năng nên Chi Pu đã tích cực lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật. Với MV “Từ hôm nay” Chi Pu mong muốn mang đến nhiều thứ hơn cho fan hâm mộ của mình đồng thời mong muốn được công nhận là ca sĩ. Tuy nhiên với giọng hát còn yếu và hơi thô của mình, Chi Pu chưa đủ sức để làm khán giả phải chấp nhận thông điệp “Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ” của mình. Cũng chính vì vậy mà stt của Hương Tràm ngay lập tức được cho rằng là đang đá đểu khả năng ca hát của Chi Pu.

Tuy nhiên trả lời trước báo chí, Hương Tràm cho biết dòng trạng thái của cô không dành cho Chi Pu mà chỉ nói chung về tình trạng showbiz. Bên cạnh đó để tránh phiền phức, nữ ca sĩ đã xóa bỏ dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Chi Pu nói gì về status của Hương Tràm?

Chủ đề: Hương TràmChi Pu
Tin Giải Trí khác:

Chủ đề tìm kiếm