Hướng dẫn sử dụng đèn đá muối Himalaya đúng cách

Hiện nay, nhiều người dân Việt Nam vẫn thường nhận được lời khuyên là nên tìm mua các loại đèn đá muối Himalaya để cải thiện, tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Tuy nhiên do còn ít phổ biến, phần lớn mọi người đều chưa hiểu rõ cách dùng và bảo quản sản phẩm này như thế nào. Nếu bạn cũng có những thắc mắc tương tự, hãy cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng đèn đá muối Himalaya đúng cách mà chúng tôi chia sẻ.
 

Hướng dẫn sử dụng đèn đá muối Himalaya đúng cách
 

Cách sử dụng đèn đá muối Himalaya

Cách sử dụng đèn đá muối Himalaya khá đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối phích cắm với nguồn điện, bật công tắc và điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ đến khi đạt yêu cầu là đủ. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối ưu, tiết kiệm điện năng đồng thời kéo dài tuổi thọ sản phẩm, bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau đây khi sử dụng đèn đá muối Himalaya:

- Với công dụng trung hòa các loại ion dương có hại, bạn nên đặt đèn ở vị trí gần với nguồn phát ion dương như: khu vực lân cận các thiết bị điện tử, khu vực sinh hoạt chung, nhà bếp hay phòng hút thuốc lá,….Bên cạnh đó do đặc tính vô hại và mang lại nhiều lợi ích đối với tinh thần cũng như giấc ngủ, bạn có thể đặt sản phẩm ở phòng ngủ, gần trẻ em hoặc người lớn tuổi.
 

Cách dùng đèn đá muối Himalaya
 

- Sử dụng bóng đèn có công suất phù hợp với khối lượng đèn. Nếu đèn có khối lượng dưới 10kg thì chỉ nên dùng bóng 25W. Nếu đèn có khối lượng trên 10kg thì nên dùng bóng 40W.

- Về bản chất, đá muối Himalaya vẫn là muối và có thể tan trong nước hay không khí ẩm. Do đó không nên đặt đèn ở những nơi có độ ẩm cao hay ở ngoài trời.

- Nếu hiện tượng kết tinh xảy ra, bạn có thể tiến hành lau khô bề mặt đèn rồi bật trong khoảng thời gian từ 4 - 5 tiếng đồng hồ để sản phẩm khô trở lại.
 

Hướng dẫn sử dụng đèn đá muối Himalaya
 

- Nên sử dung đèn trong khoảng thời gian với hiệu suất nhất định để đảm bảo hiệu quả cao và tiết kiệm điện năng tối ưu. Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng luân phiên đèn từ 3 - 4 tiếng đồng hồ với hiệu suất khoảng 70%.
 

Cách bảo quản đèn đá muối Himalaya:

- Nên thường xuyên sử dụng đèn đá muối Himalaya nếu sống trong điều kiện thời tiết nóng ẩm để tránh tình trạng sản phẩm bị chảy nước.

- Nếu không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, bạn sẽ cần bọc kín toàn bộ đèn đá muối Himalaya bằng túi nylon để tránh tình trạng đèn bị chảy nước.

- Nên để đèn ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh khu vực có nước hay bị ẩm ướt.

- Nếu đèn bị chảy nước hoặc kết tủa, bạn có thể dùng khăn khô, sạch lau nhẹ bề mặt của đèn rồi bật trong thời gian từ 4 - 5 tiếng đồng hồ sau đó bọc lại kín hơn để tiếp tục bảo quản.

Trên đây là cách sử dụng đèn đá muối Himalaya mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp dùng đèn đá muối để mang lại hiệu quả tốt nhất đồng thời kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Tìm việc làm ở huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Hóc Môn TPHCM
  • Dùng đá muối Himalaya có tốt hay không? Tìm hiểu một số thông tin về đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không.
  • Bạn muốn chọn mua một sản phẩm sơn nhà có giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tham khảo thông tin về các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà VnNews24h chia sẻ.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 5 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại quận 5 HCM
  • Tìm kiếm việc làm ở huyện Bình Chánh TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả tại Bình Chánh HCM
  • Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem những bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay là gì để chọn được màu sơn phù hợp cho công trình của mình.
  • Tìm kiếm việc làm tại huyện Nhà Bè TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở Nhà Bè TPHCM
  • Có nên cho trẻ uống nước ép trái cây không? Hãy cùng tham khảo các tác dụng tuyệt vời của nước ép trái cây đối với cơ thể bé để trả lời cho câu hỏi trên.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 4 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm hiệu quả tại quận 4 HCM
  • Bạn muốn chú chó con có thể nghe và làm theo những yêu cầu mình đưa ra? Hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn cách huấn luyện chó con tại nhà hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.

Chủ đề tìm kiếm