Hé lộ xuất thân của búp bê ma Annabelle

Búp bê ma Annabelle là một trong những con búp bê nổi tiếng nhất trên màn ảnh. Sắp tới đây đạo diễn David F. Sandberg sẽ thực hiện phim mới "Annabelle: Creation" để hé lộ xuất thân của búp bê ma nổi tiếng này.

Hé lộ xuất thân của búp bê ma Annabelle

Với đoạn trailer vừa công bố giới thiệu các tình tiết chủ chốt trong Annabelle: Creation thì sau cái chết của con gái, đôi vợ chồng thợ búp đau buồn suốt nhiều năm. Quyết tâm gặp lại con mình, họ triệu hồi linh hồn cô bé về nhà. Thực thể siêu nhiên nhập vào một con búp bê và từ đó làm xảy ra nhiều hiện tượng kỳ bí. Gia đình người thợ bắt đầu cưu mang một nữ tu (Stephanie Sigman) và những bé gái từ một trại trẻ mồ côi bị đóng cửa. Những vị khách liên tiếp bị búp bê ma tấn công. Trong một cảnh, hồn ma xuất hiện từ phía sau bịt miệng một cô bé. Ở đoạn cuối trailer, nó nhập vào một bé gái khiến nhân vật người vợ hốt hoảng đánh rơi cây thánh giá.

Sự kiện trong Annabelle Creation liên kết với các tác phẩm The Conjuring (2013), Annabelle (2014) và The Conjuring 2 (2016). Tất cả được gọi chung là "vũ trụ điện ảnh The Conjuring", lấy cảm hứng những vụ điều tra có thật của hai nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren.

Phim điện ảnh Annabelle Creation do đạo diễn David F. Sandberg và đạo diễn James Wan  đồng sản xuất cùng Peter Safran. Phim quay từ tháng sáu đến tháng 8/2016. Dàn diễn viên gồm có Anthony LaPaglia, Miranda Otto, Stephanie Sigman, Talitha Bateman, Lulu Wilson, Philippa Coulthard và Grace Fulton.

Tác phẩm dự kiến khởi chiếu từ ngày 11/8 ở Mỹ.

Theo: vnexpress

Tin Giải Trí khác: