Giường xông đá muối Himalaya là gì?

Hầu hết các tiệm spa ở nước ta hiện nay đều đã và đang bắt đầu ứng dụng giường xông đá muối Himalaya vào việc massage để tăng hiệu quả điều trị và giúp cho các khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, nhiều người bị viêm cột sống, rối loạn tiêu hóa, gan hoạt động yếu,…cũng thường nhận được lời khuyên là nên tìm mua loại sản phẩm này để cải thiện các tình trạng trên. Vậy giường xông đá muối Himalaya là gì? Nguồn gốc, đặc điểm cấu tạo của loại sản phẩm này như thế nào?

Giường đá muối Himalaya là gì

Sản phẩm giường xông đá muối Himalaya là gì?

Giường xông đá muối Himalaya là sản phẩm có cấu tạo tương tự như những chiếc giường khác. Tuy nhiên phần mặt giường thay vì các vật liệu thông thường thì lại được làm từ đá muối Himalaya có thể đốt nóng để tỏa nhiệt, từ đó mang lại công dụng massage toàn thân để cải thiện sức khỏe và các cơ quan nội tạng trong cơ thể.
 

Giường đá muối
 

Đá muối Himalaya là một loại muối khoáng được khai thác từ mỏ muối Khewra nằm cách dãy Himalaya chỉ khoảng 300km. Được hình thành từ khoảng 250 triệu năm về trước, đây là mỏ muối lâu đời nhất trên thế giới. Sau thời gian dài hình thành và tích tụ trong điều kiện nhiệt độ cao, giàu chất khoáng sản, đá muối Himalaya có độ tinh khiết lớn, thành phần giàu các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.
 

Cấu tạo giường đá xông đá muối Himalaya

Về cơ bản, giường xông đá muối Himalaya có cấu tạo khá tương tự với các loại giường khác, bao gồm hai bộ phận chính là khung giường và mặt giường.

Khung giường: Là bộ phận chịu trách nhiệm nâng đỡ mặt giường và người dùng. Khung giường được làm từ loại gỗ tự nhiên có chất lượng tốt, độ bền cao, kháng được sâu hại, mối mọt trong thời gian dài.

► Mặt giường: Khác với các loại giường thông thường, mặt giường của sản phẩm được tạo thành từ một hoặc nhiều khối đá muối Himalaya với kích thước đủ để một người lớn nằm thoải mái sao cho các khối đá muối tiếp xúc với toàn bộ phần thân.

► Bên cạnh đó, giường đá muối Himalaya còn có hệ thống dây điện, công tắc, dimmer kết nối với bóng đèn dây tóc 40W đặt trong các khối đá muối để điều khiển nhiệt độ cho phù hợp.
 

Giường đá muối Himalaya
 

Yếu tố cấu thành giá bán giường xông đá muối Himalaya

► Vật liệu: Có khá nhiều loại vật liệu gỗ khác nhau có thể sử dụng để làm khung giường như đinh, lim, xoan, gụ,….Mỗi loại gỗ này sẽ có chất lượng và giá bán khác nhau.

► Kích thước sản phẩm: Giường có kích thước càng lớn, lượng đá muối Himalaya và vật liệu gỗ cần có để làm khung cũng càng nhiều và do đó giá thành cũng càng tăng.

► Phụ kiện đi kèm: Một số sản phẩm có thể được bán kèm theo nệm, gối, tủ đựng đồ,…sẽ có giá thành đắt hơn so với những sản phẩm thông thường.

Cấu tạo giường đá muối Himalaya

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giường xông đá muối Himalaya là gì cũng như nguồn gốc, đặc điểm cấu tạo và thành phần của loại sản phẩm này. Giường xông đá muối Himalaya đem lại rất nhiều các tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể con người do đó bạn nên cân nhắc tìm mua loại sản phẩm này để cải thiện và tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên liên hệ đến những cửa hàng bán giường đá muối Himalaya uy tín, chất lượng để được cung cấp sản phẩm thật với giá thành hợp lý.

Chủ đề: đá muối Himalaya
Tin Tổng Hợp khác:
  • Hầu hết hệ thống cửa của các công trình hiện nay đều được lắp đặt tay đẩy hơi. Vậy tay đẩy hơi là gì, có công dụng ra sao và cách lắp đặt như thế nào? Cùng VnNews24h tìm hiểu về những vấn đề này.
  • Trong các loại gạch men được cung cấp trên thị trường hiện nay, có gạch bóng kiếng được sử dụng phổ biến. Vậy gạch bóng kiếng là gì, có đặc điểm ra sao và bao gồm những loại nào?
  • Cách phân biệt đá muối Himalaya thật giả như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem làm thế nào để mua được sản phẩm đá muối Himalaya thật trên thị trường.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 12 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả tại quận 12 HCM
  • Hệ thống cửa của các công trình xây dựng thường được lắp đặt nhiều phụ kiện để phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng. Cùng VnNews24h tìm hiểu xem các loại phụ kiện khóa cửa phổ biến hiện nay là gì?
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 11 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 11 HCM
  • Hãy cùng tham khảo một số mẫu gạch ốp phòng thờ đẹp mà VnNews24h chia sẻ để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cho tính thiêng liêng, trang trọng của không gian này.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo , trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh hiệu quả tại quận 10 HCM
  • Thanh đẩy cửa thoát hiểm là gì, công dụng, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này.
  • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 9 HCM

Chủ đề tìm kiếm