Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?

Giường đá muối là một trong những sản phẩm được làm ra từ đá muối Himalaya - loại đá muối tinh khiết, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại và có chứa đến 84 trong tổng số 92 khoáng chất có lợi cho cơ thể con người. Chính vì vậy, nhu cầu mua dùng sản phẩm giường đá muối hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người dùng quan tâm.

Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?

Những yếu tố tác động đến giá bán giường đá muối Himalaya

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm giường đá muối Himalaya để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán sản phẩm với cùng một mức giá. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là gì giá bán của giường đá muối sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Chiến lược kinh doanh của đơn vị cung cấp: Các đơn vị cung cấp sản phẩm giường đá muối có thể nâng giá bán để kiếm lợi nhuận hoặc hạ giá bán để thu hút khách hàng.

► Kích thước sản phẩm: Giường đá muối được làm từ nhiều khối đá muối Himalaya ghép lại. Kích thước giường đá muối càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.

► Chất liệu khung giường: Khung giường đá muối có thể được làm từ gỗ hoặc nhựa. Tùy theo chất liệu khung giường mà giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch.

► Mẫu mã sản phẩm: Ngoài công dụng chăm sóc sức khỏe, giường đá muối còn được sử dụng như một đồ vật trang trí nội thất. Vậy nên sản phẩm này được chế tác thành nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy theo mẫu mã, kiểu dáng mà giá bán của giường đá muối Himalaya sẽ khác nhau.
 

Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán giường đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Như vậy, giá bán giường đá muối Himalaya sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu khung giường và đơn vị cung cấp. Khi có nhu cầu mua dùng sản phẩm, để không phải băn khoăn đến vấn đề giá bán giường đá muối Himalaya bao nhiêu tiền đồng thời đánh giá được giá bán mà đơn vị cung cấp đưa ra có hợp lý hay không, bạn có thể tham khảo mức giá của nhiều nơi khác nhau.

Hiện nay trên thị trường, giường đá muối Himalaya đang được bán ở nhiều cơ sở với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ, vật liệu khung giường cũng như kích thước, số lượng đá muối mà sản phẩm thường được bán với giá khoảng từ 6 triệu đồng - 13 triệu đồng/bộ.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giá giường đá muối Himalaya mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết giường đá muối giá bao nhiêu tiền từ đó quyết định lựa chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp để hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Để biết thực phẩm có chứa hàn the hay không, bạn có thể dựa vào mùi vị, quan sát bên ngoài hoặc dùng một cách đơn giản hơn là sử dụng giấy nghệ mua sẵn hoặc tự làm.
  • Đèn huỳnh quang có cấu tạo khá đặc biệt, gồm có: bột huỳnh quang, khí hiếm, thủy ngân,….Thiết bị chiếu sáng này có nhiều ưu điểm là nhờ vào nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh.
  • Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được dùng ngâm rượu, bào chế thành các loại thuốc uống. Bạn có biết tại sao nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo và gồm mấy loại không?
  • Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng ra đời sau đèn sợi đốt. Vì thế, nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của đèn sợi đốt trước đây.
  • Quạt điện là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong gia đình Việt. Vì thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng được cung cấp trên thị trường.
  • Bạn đã biết cách phân biệt hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết của VnNews24h để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Dưới đáy các loại chai nhựa đựng nước hay mỹ phẩm, đồ gia dụng đều có những kí hiệu đặc biệt nhưng ít người dùng quan tâm đến. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các ký hiệu này.
  • So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bàn tròn inox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn những sản phẩm bàn khác không?
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?

Chủ đề tìm kiếm