Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?

Giường đá muối là một trong những sản phẩm được làm ra từ đá muối Himalaya - loại đá muối tinh khiết, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại và có chứa đến 84 trong tổng số 92 khoáng chất có lợi cho cơ thể con người. Chính vì vậy, nhu cầu mua dùng sản phẩm giường đá muối hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người dùng quan tâm.

Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?

Những yếu tố tác động đến giá bán giường đá muối Himalaya

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm giường đá muối Himalaya để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán sản phẩm với cùng một mức giá. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là gì giá bán của giường đá muối sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Chiến lược kinh doanh của đơn vị cung cấp: Các đơn vị cung cấp sản phẩm giường đá muối có thể nâng giá bán để kiếm lợi nhuận hoặc hạ giá bán để thu hút khách hàng.

► Kích thước sản phẩm: Giường đá muối được làm từ nhiều khối đá muối Himalaya ghép lại. Kích thước giường đá muối càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.

► Chất liệu khung giường: Khung giường đá muối có thể được làm từ gỗ hoặc nhựa. Tùy theo chất liệu khung giường mà giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch.

► Mẫu mã sản phẩm: Ngoài công dụng chăm sóc sức khỏe, giường đá muối còn được sử dụng như một đồ vật trang trí nội thất. Vậy nên sản phẩm này được chế tác thành nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy theo mẫu mã, kiểu dáng mà giá bán của giường đá muối Himalaya sẽ khác nhau.
 

Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán giường đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Như vậy, giá bán giường đá muối Himalaya sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu khung giường và đơn vị cung cấp. Khi có nhu cầu mua dùng sản phẩm, để không phải băn khoăn đến vấn đề giá bán giường đá muối Himalaya bao nhiêu tiền đồng thời đánh giá được giá bán mà đơn vị cung cấp đưa ra có hợp lý hay không, bạn có thể tham khảo mức giá của nhiều nơi khác nhau.

Hiện nay trên thị trường, giường đá muối Himalaya đang được bán ở nhiều cơ sở với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ, vật liệu khung giường cũng như kích thước, số lượng đá muối mà sản phẩm thường được bán với giá khoảng từ 6 triệu đồng - 13 triệu đồng/bộ.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giá giường đá muối Himalaya mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết giường đá muối giá bao nhiêu tiền từ đó quyết định lựa chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp để hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Tìm việc làm ở huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Hóc Môn TPHCM
  • Dùng đá muối Himalaya có tốt hay không? Tìm hiểu một số thông tin về đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không.
  • Bạn muốn chọn mua một sản phẩm sơn nhà có giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tham khảo thông tin về các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà VnNews24h chia sẻ.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 5 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại quận 5 HCM
  • Tìm kiếm việc làm ở huyện Bình Chánh TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả tại Bình Chánh HCM
  • Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem những bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay là gì để chọn được màu sơn phù hợp cho công trình của mình.
  • Tìm kiếm việc làm tại huyện Nhà Bè TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở Nhà Bè TPHCM
  • Có nên cho trẻ uống nước ép trái cây không? Hãy cùng tham khảo các tác dụng tuyệt vời của nước ép trái cây đối với cơ thể bé để trả lời cho câu hỏi trên.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 4 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm hiệu quả tại quận 4 HCM
  • Bạn muốn chú chó con có thể nghe và làm theo những yêu cầu mình đưa ra? Hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn cách huấn luyện chó con tại nhà hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.

Chủ đề tìm kiếm