Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?

Giường đá muối là một trong những sản phẩm được làm ra từ đá muối Himalaya - loại đá muối tinh khiết, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại và có chứa đến 84 trong tổng số 92 khoáng chất có lợi cho cơ thể con người. Chính vì vậy, nhu cầu mua dùng sản phẩm giường đá muối hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người dùng quan tâm.

Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?

Những yếu tố tác động đến giá bán giường đá muối Himalaya

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm giường đá muối Himalaya để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán sản phẩm với cùng một mức giá. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là gì giá bán của giường đá muối sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Chiến lược kinh doanh của đơn vị cung cấp: Các đơn vị cung cấp sản phẩm giường đá muối có thể nâng giá bán để kiếm lợi nhuận hoặc hạ giá bán để thu hút khách hàng.

► Kích thước sản phẩm: Giường đá muối được làm từ nhiều khối đá muối Himalaya ghép lại. Kích thước giường đá muối càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.

► Chất liệu khung giường: Khung giường đá muối có thể được làm từ gỗ hoặc nhựa. Tùy theo chất liệu khung giường mà giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch.

► Mẫu mã sản phẩm: Ngoài công dụng chăm sóc sức khỏe, giường đá muối còn được sử dụng như một đồ vật trang trí nội thất. Vậy nên sản phẩm này được chế tác thành nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy theo mẫu mã, kiểu dáng mà giá bán của giường đá muối Himalaya sẽ khác nhau.
 

Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán giường đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Như vậy, giá bán giường đá muối Himalaya sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu khung giường và đơn vị cung cấp. Khi có nhu cầu mua dùng sản phẩm, để không phải băn khoăn đến vấn đề giá bán giường đá muối Himalaya bao nhiêu tiền đồng thời đánh giá được giá bán mà đơn vị cung cấp đưa ra có hợp lý hay không, bạn có thể tham khảo mức giá của nhiều nơi khác nhau.

Hiện nay trên thị trường, giường đá muối Himalaya đang được bán ở nhiều cơ sở với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ, vật liệu khung giường cũng như kích thước, số lượng đá muối mà sản phẩm thường được bán với giá khoảng từ 6 triệu đồng - 13 triệu đồng/bộ.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giá giường đá muối Himalaya mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết giường đá muối giá bao nhiêu tiền từ đó quyết định lựa chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp để hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?
  • Khi đi du lịch, có những điều kiêng kị mà bạn nên làm theo để không gặp phải những sự cố đồng thời có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa. Vậy những điều cần kiêng kị khi đi du lịch là gì?
  • Bàn ủi hơi nước Tobi ngày càng được nhiều người lựa chọn mua dùng vì mang đến nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng bàn ủi hơi nước Tobi như thế nào cho hiệu quả.
  • Nhắc đến Trung Quốc, chúng ta thường nghĩ ngay đến sườn xám. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn không biết sườn xám là gì và có ý nghĩa như thế nào? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về...
  • Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài để làm trang phục biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh kỷ yếu? Bạn băn khoăn không biết thuê áo dài giá bao nhiêu? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
  • Bạn muốn trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo ra không gian sống sinh động? Hãy cùng tham khảo và trồng thử nghiệm những loại cây mà VnNews24h chia sẻ.
  • Bạn muốn xây dựng phòng đá muối xông hơi để phục vụ cho mục đích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe? Bạn đang băn khoăn không biết phòng xông hơi đá muối Himalaya giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.
  • Cũng giống như trang phục truyền thống của các đất nước khác, Kimono của Nhật Bản được mặc vào những dịp đặc biệt. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem loại trang phục này được mặc khi nào?
  • Trong quá trình sử dụng đá muối Himalaya, nhiều người thường gặp phải hiện tượng chảy nước. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng đá muối bị chảy nước? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.

Chủ đề tìm kiếm