Tin tức Giải Trí

Top 10 bộ phim kinh dị ăn khách nhất thế giới

Ngày đăng: 20/10/2018
Cũng giống như những thể loại khác, phim kinh dị cũng có một số tác phẩm thu về lợi nhuận khổng lồ sau khi công chiếu. Cùng điểm qua Top 10 bộ phim kinh dị ăn khách nhất thế giới.

Top những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại

Ngày đăng: 18/10/2018
Có không ít những bộ phim kinh dị sau khi ra mắt đã bị cấm chiếu bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Cùng tìm hiểu xem top những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại đó là gì?

Những phim kinh dị lấy cảm hứng từ chuyện có thật

Ngày đăng: 16/10/2018
Phim kinh dị vốn đã ghê rợn nhưng nếu được làm dựa trên câu chuyện có thật thì càng ám ảnh hơn. Cùng Vnnews24h điểm qua danh sách những phim kinh dị lấy cảm hứng từ chuyện có thật.

Phim hoạt hình anime là gì?

Ngày đăng: 25/09/2018
Phim hoạt hình anime là gì? Có những thể loại nào và lịch sử phát triển ra sao? Hãy cùng Vnnews24h tìm hiểu về nghĩa, các thể loại và lịch sử phát triển của phim hoạt hình anime.

Những phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Ngày đăng: 22/09/2018
Hãy cùng điểm qua những bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại và tìm xem nếu bạn là một người có niềm hứng thú cũng như yêu thích đặc biệt đối với thể loại này.

Lịch sự ra đời và phát triển của phim hoạt hình

Ngày đăng: 20/09/2018
Phim hoạt hình là gì? Lịch sử ra đời và phát triển của thể loại phim này như thế nào? Hãy cùng Vnnews24h tìm hiểu về những vấn đề này nếu bạn là người yêu thích phim hoạt hình.

Lý do Lý Tiểu Lộ từ bỏ hạnh phúc êm đềm để chạy theo tình trẻ kém 12 tuổi?

Ngày đăng: 10/01/2018
Những ngày gần đây giới showbiz Hoa Ngữ điêu đứng trước thông tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình. Nhiều người thắc mắc tại sao nữ diễn viên lại có thể ngoại tình khi đang có một gia đình hạnh phúc. Vậy...

Mỹ Tâm hủy show vì Sơn Tùng MTP là nhân vật trung tâm trên poster?

Ngày đăng: 30/12/2017
Thông tin ca sỹ Mỹ Tâm hủy show vì Sơn Tùng là nhân vật trung tâm của poster 1 sự kiện ca nhạc diễn ra ở phố đi bộ Hà Nội vào tối ngày 6/1 sắp tới đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Top 10 quyển sách bán chạy nhất thế giới hiện nay

Ngày đăng: 20/11/2017
Những quyển sách là kho báu trí tuệ lớn nhất của loài người. Từ xưa tới nay, đã có hàng trăm triệu tựa sách được xuất bản cùng với hàng tỷ bản được bán ra. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi những...

10 bộ phim có kinh phí sản xuất lớn nhất mọi thời đại

Ngày đăng: 20/11/2017
Hiện nay, theo mức độ nổi tiếng của các diễn viên, kỹ xảo làm phim chân thực cùng số tiền thu về sau khi phát hành, giá tiền sản xuất những bộ phim cũng ngày càng đắt. Vậy đâu là 10 bộ phim có kinh...

    Chủ đề tìm kiếm