Tin tức Giải Trí

Danh sách phim tình cảm Hàn Quốc hay và ý nghĩa

Ngày đăng: 23/04/2019
Danh sách những bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay và ý nghĩa mà các mọt phim không nên bỏ qua có thể kể đến như: Hậu duệ mặt trời, thư ký Kim sao thế?, 100 ngày của hoàng tử,....

Những bộ phim tình cảm Thái Lan hay không nên bỏ lỡ

Ngày đăng: 19/04/2019
Có rất nhiều những bộ phim tình cảm Thái Lan hay mà mọt phim không nên bỏ lỡ, có thể kể đến như: Mặt nạ thủy tinh, nữ thần rắn, đam mê và tội lỗi,....

Danh sách những bộ phim tình cảm Trung Quốc hay

Ngày đăng: 17/04/2019
Danh sách những bộ phim tình cảm Trung Quốc hay mà các mọt phim không nên bỏ qua có thể kể đến như: Bộ bộ kinh tâm, vì em anh nguyện yêu cả thế giới,....

Top 10 bộ phim kinh dị ăn khách nhất thế giới

Ngày đăng: 20/10/2018
Cũng giống như những thể loại khác, phim kinh dị cũng có một số tác phẩm thu về lợi nhuận khổng lồ sau khi công chiếu. Cùng điểm qua Top 10 bộ phim kinh dị ăn khách nhất thế giới.

Top những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại

Ngày đăng: 18/10/2018
Có không ít những bộ phim kinh dị sau khi ra mắt đã bị cấm chiếu bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Cùng tìm hiểu xem top những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại đó là gì?

Những phim kinh dị lấy cảm hứng từ chuyện có thật

Ngày đăng: 16/10/2018
Phim kinh dị vốn đã ghê rợn nhưng nếu được làm dựa trên câu chuyện có thật thì càng ám ảnh hơn. Cùng Vnnews24h điểm qua danh sách những phim kinh dị lấy cảm hứng từ chuyện có thật.

Phim hoạt hình anime là gì?

Ngày đăng: 25/09/2018
Phim hoạt hình anime là gì? Có những thể loại nào và lịch sử phát triển ra sao? Hãy cùng Vnnews24h tìm hiểu về nghĩa, các thể loại và lịch sử phát triển của phim hoạt hình anime.

Những phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Ngày đăng: 22/09/2018
Hãy cùng điểm qua những bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại và tìm xem nếu bạn là một người có niềm hứng thú cũng như yêu thích đặc biệt đối với thể loại này.

Lịch sự ra đời và phát triển của phim hoạt hình

Ngày đăng: 20/09/2018
Phim hoạt hình là gì? Lịch sử ra đời và phát triển của thể loại phim này như thế nào? Hãy cùng Vnnews24h tìm hiểu về những vấn đề này nếu bạn là người yêu thích phim hoạt hình.

Lý do Lý Tiểu Lộ từ bỏ hạnh phúc êm đềm để chạy theo tình trẻ kém 12 tuổi?

Ngày đăng: 10/01/2018
Những ngày gần đây giới showbiz Hoa Ngữ điêu đứng trước thông tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình. Nhiều người thắc mắc tại sao nữ diễn viên lại có thể ngoại tình khi đang có một gia đình hạnh phúc. Vậy...

    Chủ đề tìm kiếm