Giá thuê trang phục truyền thống của các nước châu Á

Là nơi bắt nguồn của nhiều nền văn minh lớn, đặc sắc và nổi tiếng, lịch sử cũng như các ca khúc, bài múa của những quốc gia châu Á vẫn thường là đề tài quen thuộc để khai thác và tái hiện tại các chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc,….Và để mang lại thành công lớn cho các chương trình này, trang phục truyền thống của mỗi quốc gia là một yếu tố không thể thiếu. Vì vậy khi tổ chức các tiết mục, nhiều người thường lựa chọn giải pháp đi thuê trang phục truyền thống của các quốc gia này. Và để chuẩn bị, dự toán kinh phí, mọi người thường thắc mắc không biết giá thuê trang phục truyền thống của các nước châu Á bao nhiêu tiền?
 

Giá thuê trang phục truyền thống của các nước châu Á
 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng cao của nhiều khách hàng, đã có nhiều cửa hàng trên cả nước triển khai cho thuê quần áo, trang phục truyền thống của các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia ở châu Á. Mức giá cho thuê trang phục sẽ có sự thay đổi nhất định tùy thuộc vào địa điểm, kiểu dáng, kích thước, chất lượng cũng như số lượng trang phục. Và mức giá cho thuê trang phục truyền thống của những quốc gia châu Á hiện nay như sau:
 

1. Giá thuê trang phục truyền thống của Việt Nam

Các tiết mục để tái hiện lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc hay những ca khúc nổi tiếng với giai điệu về tình yêu quê hương, đất nước vốn là yếu tố không thể thiếu trong hầu hết các buổi biểu diễn, ca múa nhạc ở nước ta hiện nay. Vì vậy, trang phục truyền thống của Việt Nam cũng là một trong những loại quần áo được thuê nhiều nhất.
 

Thuê trang phục truyền thống Việt Nam
 

Mức giá cho thuê trang phục truyền thống Việt Nam phổ biến hiện nay như sau:

- Thuê Áo dài truyền thống cho Nam giới: 100.000 VNĐ - 200.000 VNĐ/bộ.

- Thuê Áo dài truyền thống cho Nữ giới: 80.000 VNĐ - 300.000 VNĐ/bộ.

- Thuê áo tứ thân: 80.000 VNĐ - 120.000 VNĐ/bộ.

- Thuê quần áo bà ba: 50.000 VNĐ - 60.000 VNĐ/bộ.

- Thuê trang phục truyền thống của các dân tộc: 80.000 VNĐ - 300.000 VNĐ/bộ.
 

2. Giá thuê trang phục truyền thống của Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia rộng lớn, đông dân với lịch sử văn hóa lâu đời. Do đó, đất nước này cũng có rất nhiều điệu nhảy đẹp, đặc sắc, độc đáo và đa dạng. Cũng chính vì vậy mà nhiều chương trình biểu diễn ở nước ta cũng rất thích thêm các điệu múa của Ấn Độ. Điều này dẫn tới việc có nhiều loại trang phục truyền thống của Ấn Độ thường được tìm mua để sử dụng. Hầu hết các cửa hàng hiện nay đều có cho thuê những trang phục truyền thống Ấn Độ nổi tiếng như: Sari, Lehenga, Dhoti, Chiridar, Sherwani,…với mức giá dao động trong khoảng từ 70.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/bộ.
 

Thuê trang phục truyền thống Ấn Độ
 

3. Giá thuê trang phục truyền thống của Trung Quốc

Trang phục truyền thống của Trung Quốc thường có nét cổ điển, quý phái và sang trọng. Do đó, chúng được khá nhiều người ưa thích thuê để biểu diễn văn nghệ hay đôi khi chỉ đơn giản là để chụp những bức ảnh đẹp. Có rất nhiều loại trang phục truyền thống của Trung Quốc đang được cho thuê như: Xường xám, áo khỏa, áo Tôn Trung Sơn, Đường trang,…với mức giá dao động trong khoảng từ 100.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/bộ.
 

Thuê trang phục truyền thống Trung Quốc
 

4. Giá thuê trang phục truyền thống của Nhật Bản

Nhật Bản cũng là quốc gia có khá nhiều loại trang phục truyền thống khác nhau. Tuy nhiên phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất vẫn là kimono. Do đó, các cửa hàng trang phục biểu diễn hiện nay thường chỉ cho thuê những loại kimono khác nhau như: Komon, Edo Komon, Tomesode, Iromuji,…với mức giá khoảng từ 80.000 VNĐ - 300.000 VNĐ/bộ.
 

Cho thuê quần áo truyền thống Hàn Quốc
 

5. Giá thuê trang phục truyền thống của Hàn Quốc

Nhắc đến Hàn Quốc, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới Hanbok. Đây cũng là một bộ trang phục rất thích hợp để mặc khi đi chơi, du lịch, chụp hình,…và thường được nhiều người lựa chọn thuê dùng. Hanbok hiện nay được nhiều cửa hàng cho thuê với mức giá dao động trong khoảng từ 80.000 VNĐ - 300.000 VNĐ/bộ.
 

Thuê trang phục truyền thống Nhật Bảnv
 

Trên đây là giá thuê trang phục truyền thống của các nước châu Á mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn đã biết mức giá thuê quần áo truyền thống phổ biến ở những cửa hàng để từ đó tính toán, dự trù kinh phí thật hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với các cửa hàng cho thuê trang phục truyền thống uy tín để được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo cùng mức giá hợp lý khi có nhu cầu.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?
  • Khi đi du lịch, có những điều kiêng kị mà bạn nên làm theo để không gặp phải những sự cố đồng thời có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa. Vậy những điều cần kiêng kị khi đi du lịch là gì?
  • Bàn ủi hơi nước Tobi ngày càng được nhiều người lựa chọn mua dùng vì mang đến nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng bàn ủi hơi nước Tobi như thế nào cho hiệu quả.
  • Nhắc đến Trung Quốc, chúng ta thường nghĩ ngay đến sườn xám. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn không biết sườn xám là gì và có ý nghĩa như thế nào? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về...
  • Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài để làm trang phục biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh kỷ yếu? Bạn băn khoăn không biết thuê áo dài giá bao nhiêu? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
  • Bạn muốn trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo ra không gian sống sinh động? Hãy cùng tham khảo và trồng thử nghiệm những loại cây mà VnNews24h chia sẻ.
  • Bạn muốn xây dựng phòng đá muối xông hơi để phục vụ cho mục đích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe? Bạn đang băn khoăn không biết phòng xông hơi đá muối Himalaya giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.
  • Cũng giống như trang phục truyền thống của các đất nước khác, Kimono của Nhật Bản được mặc vào những dịp đặc biệt. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem loại trang phục này được mặc khi nào?
  • Trong quá trình sử dụng đá muối Himalaya, nhiều người thường gặp phải hiện tượng chảy nước. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng đá muối bị chảy nước? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.

Chủ đề tìm kiếm