Giá quạt múa bao nhiêu tiền?

Quạt múa hiện nay là một loại đạo cụ rất quen thuộc, được sử dụng nhiều trong các chương trình múa hát văn nghệ, biểu diễn ca múa nhạc,….Có rất nhiều loại quạt múa khác nhau để sử dụng cho từng chương trình, từng mục đích cụ thể. Chính vì vậy mà nhiều người hiện nay thường băn khoăn không biết giá quạt múa bao nhiêu tiền để có thể tính toán, dự trù kinh phí cho chương trình biểu diễn.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Quạt múa có giá bán bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các cửa hàng triển khai bán quạt múa. Tùy thuộc vào địa điểm, chất lượng, chủng loại và chiến lược kinh doanh mà giá bán quạt múa sẽ khác nhau ở mỗi nơi. Tuy nhiên dù khác nhau như thế nào thì chúng vẫn thường chỉ dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt múa nan tre mặt giấy loại đơn giản: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa nan tre mặt giấy nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa nan tre vải lụa loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa loại cao cấp kích thước nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa loại cao cấp kích thước lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Nếu như là đơn vị thường xuyên cần tổ chức các chương trình biểu diễn ca múa nhạc, bạn có thể lựa chọn mua quạt múa để có thể sử dụng được lâu dài, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa được tự do chỉnh sửa, cắt dán theo nhu cầu của bản thân.
 

Giá thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Nếu ít khi phải tổ chức các chương trình biểu diễn, việc mua quạt múa sẽ gây lãng phí về kinh tế đồng thời đòi hỏi bạn phải tốn công sức để bảo quản, cất giữ. Lúc này, thuê quạt múa sẽ là giải pháp hiệu quả và lý tưởng hơn nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, các cửa hàng hiện nay cũng thường triển khai dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như các loại đạo cụ, trang phục biểu diễn nói chung với số lượng lớn và mức giá tương đối rẻ. Cụ thể hơn, giá thuê quạt múa phổ biến trên thị trường hiện nay thường dao động trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy thuộc vào chủng loại và số lượng thuê.
 

Giá thuê quạt múa
 

Để thuê quạt múa cũng như các loại đạo cụ biểu diễn khác, bạn chỉ cần để lại một loại giấy tờ tùy thân (chứng minh thư nhân dân, bằng lái hoặc giấy tờ xe) cộng với tiền đặt cọc (tùy theo quy định của cửa hàng) là có thể thuê trong thời gian 1 ngày. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể trả lại đạo cụ, trang phục là có thể lấy tiền đặt cọc về, tránh được tình trạng lãng phí tiền bạc, thời gian hay công sức để bảo quản.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giá quạt múa bán và cho thuê đang được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán và dự trù được mức kinh phí thuê quạt múa, từ đó giúp buổi biểu diễn có thể thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo với giá thành hợp lý.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Để biết thực phẩm có chứa hàn the hay không, bạn có thể dựa vào mùi vị, quan sát bên ngoài hoặc dùng một cách đơn giản hơn là sử dụng giấy nghệ mua sẵn hoặc tự làm.
  • Đèn huỳnh quang có cấu tạo khá đặc biệt, gồm có: bột huỳnh quang, khí hiếm, thủy ngân,….Thiết bị chiếu sáng này có nhiều ưu điểm là nhờ vào nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh.
  • Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được dùng ngâm rượu, bào chế thành các loại thuốc uống. Bạn có biết tại sao nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo và gồm mấy loại không?
  • Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng ra đời sau đèn sợi đốt. Vì thế, nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của đèn sợi đốt trước đây.
  • Quạt điện là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong gia đình Việt. Vì thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng được cung cấp trên thị trường.
  • Bạn đã biết cách phân biệt hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết của VnNews24h để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Dưới đáy các loại chai nhựa đựng nước hay mỹ phẩm, đồ gia dụng đều có những kí hiệu đặc biệt nhưng ít người dùng quan tâm đến. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các ký hiệu này.
  • So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bàn tròn inox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn những sản phẩm bàn khác không?
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?

Chủ đề tìm kiếm