Giá quạt múa bao nhiêu tiền?

Quạt múa hiện nay là một loại đạo cụ rất quen thuộc, được sử dụng nhiều trong các chương trình múa hát văn nghệ, biểu diễn ca múa nhạc,….Có rất nhiều loại quạt múa khác nhau để sử dụng cho từng chương trình, từng mục đích cụ thể. Chính vì vậy mà nhiều người hiện nay thường băn khoăn không biết giá quạt múa bao nhiêu tiền để có thể tính toán, dự trù kinh phí cho chương trình biểu diễn.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Quạt múa có giá bán bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các cửa hàng triển khai bán quạt múa. Tùy thuộc vào địa điểm, chất lượng, chủng loại và chiến lược kinh doanh mà giá bán quạt múa sẽ khác nhau ở mỗi nơi. Tuy nhiên dù khác nhau như thế nào thì chúng vẫn thường chỉ dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt múa nan tre mặt giấy loại đơn giản: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa nan tre mặt giấy nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa nan tre vải lụa loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa loại cao cấp kích thước nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa nan nhựa vải lụa loại cao cấp kích thước lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Nếu như là đơn vị thường xuyên cần tổ chức các chương trình biểu diễn ca múa nhạc, bạn có thể lựa chọn mua quạt múa để có thể sử dụng được lâu dài, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa được tự do chỉnh sửa, cắt dán theo nhu cầu của bản thân.
 

Giá thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Nếu ít khi phải tổ chức các chương trình biểu diễn, việc mua quạt múa sẽ gây lãng phí về kinh tế đồng thời đòi hỏi bạn phải tốn công sức để bảo quản, cất giữ. Lúc này, thuê quạt múa sẽ là giải pháp hiệu quả và lý tưởng hơn nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, các cửa hàng hiện nay cũng thường triển khai dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như các loại đạo cụ, trang phục biểu diễn nói chung với số lượng lớn và mức giá tương đối rẻ. Cụ thể hơn, giá thuê quạt múa phổ biến trên thị trường hiện nay thường dao động trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy thuộc vào chủng loại và số lượng thuê.
 

Giá thuê quạt múa
 

Để thuê quạt múa cũng như các loại đạo cụ biểu diễn khác, bạn chỉ cần để lại một loại giấy tờ tùy thân (chứng minh thư nhân dân, bằng lái hoặc giấy tờ xe) cộng với tiền đặt cọc (tùy theo quy định của cửa hàng) là có thể thuê trong thời gian 1 ngày. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể trả lại đạo cụ, trang phục là có thể lấy tiền đặt cọc về, tránh được tình trạng lãng phí tiền bạc, thời gian hay công sức để bảo quản.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giá quạt múa bán và cho thuê đang được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán và dự trù được mức kinh phí thuê quạt múa, từ đó giúp buổi biểu diễn có thể thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo với giá thành hợp lý.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Tìm việc làm ở huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Hóc Môn TPHCM
  • Dùng đá muối Himalaya có tốt hay không? Tìm hiểu một số thông tin về đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không.
  • Bạn muốn chọn mua một sản phẩm sơn nhà có giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tham khảo thông tin về các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà VnNews24h chia sẻ.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 5 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại quận 5 HCM
  • Tìm kiếm việc làm ở huyện Bình Chánh TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả tại Bình Chánh HCM
  • Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem những bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay là gì để chọn được màu sơn phù hợp cho công trình của mình.
  • Tìm kiếm việc làm tại huyện Nhà Bè TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở Nhà Bè TPHCM
  • Có nên cho trẻ uống nước ép trái cây không? Hãy cùng tham khảo các tác dụng tuyệt vời của nước ép trái cây đối với cơ thể bé để trả lời cho câu hỏi trên.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 4 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm hiệu quả tại quận 4 HCM
  • Bạn muốn chú chó con có thể nghe và làm theo những yêu cầu mình đưa ra? Hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn cách huấn luyện chó con tại nhà hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.

Chủ đề tìm kiếm