Tìm kiếm:

Giá của Iphone 8 có thể sẽ rẻ hơn so với dự tính

Sau khi những hình ảnh mới của chiếc iphone 8 được hãng Apple hé lộ, nhiều người đã dự đoán sản phẩm này sẽ được bán với giá trên 1000 USD, tuy nhiên có thể nó sẽ rẻ hơn.

Giá của Iphone 8 có thể sẽ rẻ hơn so với dự tính

Cũng như nhiều sản phẩm trước, iphone 8 cũng sẽ ra mắt với nhiều phiên bản. Theo Steven Milunovich của UBS phân tích trong thông báo gửi cho Business Insider thì giá bán khởi điểm của iphone 8 có thể ở mức 870 USD cho phiên bản 128GB. Phiên bản 256GB nhiều khả năng đúng như mọi người dự đoán với mức 1.070 USD. Cũng theo báo cáo này, sẽ không có iPhone 8 phiên bản 32GB. Như vậy, tùy theo từng phiên bản mà giá bán của iphone 8 sẽ có sự khác biệt

Trở lại với thị trường, iPhone 8 sẽ được thiết kế với vỏ và màn hình khác biệt để cạnh tranh với các sản phẩm điện thoại smartphone khác. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ sạc không dây để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm này dự kiến sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 9 tới.

Cùng với kế hoạch cho ra mắt sản phẩm iphone 8 thì Apple cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch nâng cấp hai phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Nội dung liên quan:iphonesmartphone