Gã trai 9x lãnh án 7 năm tù về tội bắt cóc và hiếp dâm

Chiều 30/5, TAND TP Hà Nội mở phiên xử phúc thẩm đối với bị cáo Ngô Văn Hiếu (SN 1993, trú ở xã Đại Hóa, Tân Yên, Bắc Giang) về tội "Bắt giữ người trái pháp luật" và "Hiếp dâm".
 

Gã trai 9x lãnh án 7 năm tù về tội bắt cóc và hiếp dâm
 

Nạn nhân của vụ án là Nguyễn Thị Linh sinh năm 1995, quê Bắc Giang hiện đang là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội. Theo hồ sơ vụ án, 2 người có quan hệ yêu đương từ 7 năm trước và cả 2 đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Đến năm 2014, thấy không còn tình cảm nên Linh chủ động chia tay Hiếu nhưng Hiếu không đồng ý.

Hiếu níu kéo bằng cách đe dọa sẽ tung clip nóng thời còn mặn nồng của 2 người lên mạng xã hội để bôi nhọ bạn gái. Bên cạnh đó, Hiếu còn gửi tin nhắn đe dọa giết Linh và gia đình. Thậm chí đã có cả nải chuối, nén hương được đặt trước cửa nhà nên cô đành tiếp tục mối quan hệ và nhiều lần phải phục vụ nhu cầu tình dục của Hiếu. Đến năm 2015, Linh biết tin mình có thai. Sau đó, cô đã chủ động đi bỏ thai và quyết tâm chấm dứt mối quan hệ với Hiếu bằng cách chuyển chỗ trọ và cắt đứt liên lạc.

Chiều 9/5/2016, biết Linh sẽ phải thi hết môn học nên Hiếu đi xe máy và rủ thêm một nam thanh niên cùng đến trường của người yêu cũ. Tại đây, đôi nam nữ tiếp tục xảy ra cãi vã. Sau đó, cô bỏ đi thì Hiếu đi theo năn nỉ ra quán nước để nói chuyện lần cuối. Tưởng thật, Linh ngồi lên xe máy thì bị Hiếu chở thẳng vào một nhà nghỉ mà hai người từng vào. Khi xe dừng lại ở nhà nghỉ, cô lập tức bỏ chạy nhưng bất thành. Từ lúc đó, Hiếu bắt đầu khống chế, đe dọa cưỡng hiếp nạn nhân. Không dừng lại, gã trai cuồng tình này còn chở người yêu đi nhiều nhà nghỉ ở Bắc Từ Liêm, Sóc Sơn rồi tới tận Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) để cưỡng bức nạn nhân trong suốt 3 ngày. Đối tượng còn định đưa Linh sang biên giới Trung Quốc để bán nhưng được người thân khuyên can, y đã dừng ý định. Đến ngày 11/5/2016, Hiếu mới chở cô về Bắc Giang.

Đầu tháng 1/2017, TAND quận Bắc Từ Liêm đã tuyên phạt Ngô Văn Hiếu 7 năm 3 tháng tù về cả 2 tội danh "Bắt giữ người trái pháp luật" và "Hiếp dâm". Tuy nhiên sau đó Hiếu kháng cáo và cho rằng mình không hiếp dâm và bắt giữ nạn nhân mà chị Linh tự nguyện. Sau khi xem xét lời khai của nạn nhân và những chứng cứ có được, HĐXX phúc thẩm nhận thấy việc Hiếu bắt giữ, rồi liên tục cưỡng hiếp bị hại là hoàn toàn có căn cứ. Do đó, TAND TP Hà Nội vẫn quyết định giữ nguyên mức án 7 năm 3 tháng tù đối với Ngô Văn Hiếu về cả 2 tội danh mà bản án sơ thẩm đã xác định.

Tin Pháp Luật khác:
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm