Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, cạnh tranh.

Máy nước nóng là một trong những thiết bị, đồ dùng điện lạnh được nhiều gia đình sống tại TPHCM lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên cũng như những đồ dùng khác trong gia đình, đôi khi chiếc máy nước nóng cũng sẽ gặp phải những sự cố và hư hỏng cần được sửa chữa. Chính vì lẽ đó, máy nước nóng càng được lắp đặt và sử dụng nhiều thì nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng cũng ngày càng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM trong đó có trung tâm điện lạnh Hoàng Long.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp - Trung tâm điện lạnh Hoàng Long

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những trung tâm điện lạnh lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị, đồ dùng điện lạnh của những thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, … và đồng thời triển khai cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, đồ dùng điện lạnh trong đó có dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà. Đến với trung tâm điện lạnh Hoàng Long, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục các sự cố mà máy nước nóng của gia đình bạn gặp phải nhanh chóng, an toàn với chi phí giá rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của khách hàng, trung tâm điện lạnh Hoàng Long chuyên nhận sửa chữa những lỗi máy nước nóng như:

 • Nước không được làm nóng.
 • Máy ngừng hoạt động khi đang làm việc.
 • Dây điện trở bị hỏng.
 • Bộ chỉnh có vấn đề.
 • Đèn không sáng, dây dẫn bị hỏng,….

Ngoài ra, trung tâm điện lạnh Hoàng Long còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tại nhà. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy hút bụi tại nhà. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng lò viba tại nhà. Dịch vụ bơm ga máy lạnh tại nhà.Và nhiều dịch vụ khác.

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những đơn vị mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: 7A/5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0902.327.841, 0989.249.551

Email: anhnhat9551@gmail.com - Website: dienlanhhoanglong.net

Tin Rao Vặt khác:
 • Công ty thiết kế website uy tín giá rẻ tại TPHCM
  Thông tin giới thiệu về dịch vụ Thiết Kế Website 24H tại Công ty TNHH Phương Nam Vina - Công ty thiết kế website uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp có địa chỉ hoạt động tại quận Bình Thạnh TPHCM.
 • Nhận gia công cà phê bột hòa tan
  Cà phê bột hòa tan là sản phẩm được nhiều người lựa chọn mua dùng hoặc làm quà hay kinh doanh. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với những đơn vị nhận gia công cà phê hòa tan chuyên nghiệp để có được sản phẩm thơm...
 • Dịch vụ sơn nền sàn nhà xưởng đẹp giá rẻ
  Dịch vụ sơn nền nhà xưởng đẹp, giá rẻ là giải pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng để công trình nhà xưởng của mình được sơn nền sàn nhanh chóng, bền đẹp với giá rẻ.
 • Dịch vụ sơn tường nhà đẹp giá rẻ
  Để công trình nhà ở của mình được sơn màu đều, đẹp và lâu phai bạn có thể tham khảo và liên hệ với những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sơn tường nhà đẹp với giá rẻ để được phục vụ nhanh nhất.
 • Dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp giá rẻ
  Dịch vụ sơn nhà biệt thự hiện đang được nhiều công ty xây dựng triển khai cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với những đơn vị uy tín để được cung cấp dịch vụ sơn biệt thự đẹp, chuyên nghiệp với...
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM
  Bạn muốn mua nước khoáng Vĩnh Hảo cho gia đình hoặc công ty sử dụng? Bạn đang muốn tìm đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo ở tại TPHCM uy tín, chuyên cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ?...
 • Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Bình Tân TPHCM
  Nếu bạn đang cần tìm đơn vị nhận thi công chống thấm tại quận Bình Tân thì có thể tham khảo, liên hệ công ty xây dựng Hoàng Gia Phát cung cấp dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ ở TPHCM.
 • Tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền 1kg?
  Hiện nay, do sự ổn định và phát triển về kinh tế, nhiều người, nhiều hộ gia đình ở Việt Nam đã bắt đầu dư dả về mặt tiền bạc và đang hướng tới nhu cầu cải thiện, nâng cao sức khỏe. Để làm được điều này, đa số bọn...
 • Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Bình TPHCM
  Nếu bạn đang cần tìm đơn vị nhận thi công chống thấm tại quận Tân Bình thì có thể tham khảo, liên hệ công ty xây dựng Hoàng Gia Phát cung cấp dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ ở TPHCM.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 3 TPHCM
  Nếu bạn đang cần tìm đơn vị nhận thi công đánh bóng sàn đá ở tại quận 3 TPHCM thì có thể tham khảo, liên hệ công ty Mài Bóng Sàn chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ.