Tìm kiếm:

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, cạnh tranh.

Máy nước nóng là một trong những thiết bị, đồ dùng điện lạnh được nhiều gia đình sống tại TPHCM lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên cũng như những đồ dùng khác trong gia đình, đôi khi chiếc máy nước nóng cũng sẽ gặp phải những sự cố và hư hỏng cần được sửa chữa. Chính vì lẽ đó, máy nước nóng càng được lắp đặt và sử dụng nhiều thì nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng cũng ngày càng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM trong đó có trung tâm điện lạnh Hoàng Long.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp - Trung tâm điện lạnh Hoàng Long

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những trung tâm điện lạnh lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị, đồ dùng điện lạnh của những thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, … và đồng thời triển khai cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, đồ dùng điện lạnh trong đó có dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà. Đến với trung tâm điện lạnh Hoàng Long, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục các sự cố mà máy nước nóng của gia đình bạn gặp phải nhanh chóng, an toàn với chi phí giá rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của khách hàng, trung tâm điện lạnh Hoàng Long chuyên nhận sửa chữa những lỗi máy nước nóng như:

  • Nước không được làm nóng.
  • Máy ngừng hoạt động khi đang làm việc.
  • Dây điện trở bị hỏng.
  • Bộ chỉnh có vấn đề.
  • Đèn không sáng, dây dẫn bị hỏng,….

Ngoài ra, trung tâm điện lạnh Hoàng Long còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tại nhà. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy hút bụi tại nhà. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng lò viba tại nhà. Dịch vụ bơm ga máy lạnh tại nhà.Và nhiều dịch vụ khác.

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những đơn vị mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà TPHCM. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: 7A/5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0902.327.841, 0989.249.551

Email: anhnhat9551@gmail.com - Website: dienlanhhoanglong.net