Dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 2 TPHCM

Với đời sống bận rộn như ngày nay của người dân quận 2 nói riêng và TPHCM nói chung, máy giặt là một trong những thiết bị điện quan trọng được nhiều hộ gia đình tại quận 2 chú trọng lắp đặt sử dụng. Nhờ có máy giặt mà hàng giờ đồng hồ ngồi giặt giũ áo quần trước đây được thay thế bằng vài phút cho một vài thao tác đơn giản. Tuy rằng máy giặt hiện nay rất bền và có khả năng tiết kiệm điện - nước rất tốt nhưng trong quá trình sử dụng, máy giặt vẫn có thể bị hư hỏng do gặp phải một vài sự cố nào đó. Nếu gia đình bạn ở quận 2 cũng có máy giặt bị hư hỏng đang cần được sửa chữa, để máy giặt được sửa nhanh ngay tại nhà, bạn hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 2 TPHCM của công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An.
 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 2 TPHCM
 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 2 TPHCM - Công ty Điện Lạnh Bảo An

Công ty Điện Lạnh Bảo An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về chăm sóc máy giặt uy tín và chất lượng tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên là những người thợ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sửa chữa, công ty Bảo An luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi giá thành rẻ, phải chăng. Bên cạnh đó, hệ thống chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Bảo An rộng khắp các quận huyện, nhân viên chuyên làm dịch vụ sửa chữa máy giặt TPHCM của công ty Bảo An sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để hỗ trợ bạn trong việc sửa máy giặt được tốt và nhanh nhất.
 

Quy trình dịch vụ sửa máy giặt tại công ty Bảo An

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và nhanh chóng có mặt ngay sau đó khoảng 30 phút.
  • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy hiện tại.
  • Nhân viên sẽ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn những giải pháp tốt và tối ưu nhất.
  • Tiến hành sửa chữa máy giặt.
  • Kiểm tra lại hoạt động của máy, bàn giao máy giặt cho khách hàng.
  • Bàn giao phiếu bảo hành và tiếp nhận chi phí dịch vụ.

Công ty Điện Lạnh Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu cần sửa máy giặt là nhân viên của Bảo An sẽ có mặt. Vậy nên nếu bạn có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp tư vấn thêm hoặc cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 2 TPHCM hay bất kỳ một dịch vụ nào khác của Điện Lạnh Bảo An, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Xin cám ơn!
 

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN
 

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834

Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com

Tin Rao Vặt khác: