Đèn đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền?

Đèn đá muối Himalaya hiện là loại sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng ở nhiều cửa tiệm spa, massage hay trong một số hộ nhà dân. Được quảng cáo là mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe nên sản phẩm này hiện đang được khá nhiều người tìm mua để sử dụng cho bản thân cũng như cả gia đình. Tuy nhiên do còn khá lạ lẫm, hầu hết mọi người vẫn chưa thực sự biết rõ đèn đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền?
 

Bảng báo giá các loại đèn đá muối Himalaya
 

Những yếu tố cấu thành giá bán đèn đá muối Himalaya

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai bán đèn đá muối Himalaya. Giá thành của các sản phẩm cũng sẽ có sự khác nhau tương đối ở mỗi nơi, mỗi đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, mức giá này cũng sẽ chỉ dao động trong một khoảng nhất định và phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố như:

- Kích thước sản phẩm: Tương tự với hầu hết các loại sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, đèn đá muối Himalaya có kích thước càng lớn, trọng lượng càng nặng thì giá thành cũng sẽ càng đắt.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya
 

- Hình dáng: Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà trên thị trường hiện nay đang cung cấp hai nhóm sản phẩm đèn đá muối khác nhau: đèn đá muối tự nhiên và đèn đá muối điêu khắc. Các sản phẩm đèn đá muối tự nhiên giữ nguyên hình dáng của khối đá muối nên thường có giá thành rẻ. Trong khi đó, sản phẩm đèn đá muối điêu khắc thường được các nghệ nhân tạo tác thành nhiều hình dáng cầu kỳ, phức tạp, vừa để trang trí, vừa có thể mang ý nghĩa phong thủy như: phật tổ, quan âm, ông địa,…nên sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều.

- Đơn vị cung cấp: Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của đơn vị cung cấp mà giá đèn đá muối cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.
 

Báo giá các loại đèn đá muối Himalaya

Dù có sự khác biệt nhất định những giá bán đèn đá muối Himalaya trên thị trường vẫn chỉ dao động trong một khoảng. Cụ thể:

- Giá đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Đèn đá muối Himalaya tự nhiên thường có giá bán dao động trong khoảng từ 120.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/chiếc. Ở một số nơi, sản phẩm này có thể được bán theo trọng lượng với mức giá dao động trong khoảng từ 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/kg.

- Giá đèn đá muối Himalaya chế tác: Đèn đá muối Himalaya chế tác thường có giá bán dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/mẫu. Những sản phẩm có hình dáng phức tạp, cầu kỳ, mang ý nghĩa linh thiêng hay hợp phong thủy như rồng, phượng, quan tâm, phật tổ,…có thể được bán với giá lên tới hàng chục triệu đồng.
 

Đèn đá muối giá bao nhiêu tiền
 

Trên đây là giá bán các loại đèn đá muối Himalaya mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã hiểu rõ hơn về giá bán đèn đá muối Himalaya để từ đó quyết định xem có nên mua hay không và nên mua loại sản phẩm nào thì phù hợp với điều kiện, nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng bán đá muối Himalaya nhập khẩu để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Tìm việc làm ở huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Hóc Môn TPHCM
  • Dùng đá muối Himalaya có tốt hay không? Tìm hiểu một số thông tin về đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không.
  • Bạn muốn chọn mua một sản phẩm sơn nhà có giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tham khảo thông tin về các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà VnNews24h chia sẻ.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 5 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại quận 5 HCM
  • Tìm kiếm việc làm ở huyện Bình Chánh TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả tại Bình Chánh HCM
  • Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem những bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay là gì để chọn được màu sơn phù hợp cho công trình của mình.
  • Tìm kiếm việc làm tại huyện Nhà Bè TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở Nhà Bè TPHCM
  • Có nên cho trẻ uống nước ép trái cây không? Hãy cùng tham khảo các tác dụng tuyệt vời của nước ép trái cây đối với cơ thể bé để trả lời cho câu hỏi trên.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 4 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm hiệu quả tại quận 4 HCM
  • Bạn muốn chú chó con có thể nghe và làm theo những yêu cầu mình đưa ra? Hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn cách huấn luyện chó con tại nhà hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.

Chủ đề tìm kiếm