Đèn đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền?

Đèn đá muối Himalaya hiện là loại sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng ở nhiều cửa tiệm spa, massage hay trong một số hộ nhà dân. Được quảng cáo là mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe nên sản phẩm này hiện đang được khá nhiều người tìm mua để sử dụng cho bản thân cũng như cả gia đình. Tuy nhiên do còn khá lạ lẫm, hầu hết mọi người vẫn chưa thực sự biết rõ đèn đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền?
 

Bảng báo giá các loại đèn đá muối Himalaya
 

Những yếu tố cấu thành giá bán đèn đá muối Himalaya

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai bán đèn đá muối Himalaya. Giá thành của các sản phẩm cũng sẽ có sự khác nhau tương đối ở mỗi nơi, mỗi đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, mức giá này cũng sẽ chỉ dao động trong một khoảng nhất định và phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố như:

- Kích thước sản phẩm: Tương tự với hầu hết các loại sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, đèn đá muối Himalaya có kích thước càng lớn, trọng lượng càng nặng thì giá thành cũng sẽ càng đắt.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya
 

- Hình dáng: Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà trên thị trường hiện nay đang cung cấp hai nhóm sản phẩm đèn đá muối khác nhau: đèn đá muối tự nhiên và đèn đá muối điêu khắc. Các sản phẩm đèn đá muối tự nhiên giữ nguyên hình dáng của khối đá muối nên thường có giá thành rẻ. Trong khi đó, sản phẩm đèn đá muối điêu khắc thường được các nghệ nhân tạo tác thành nhiều hình dáng cầu kỳ, phức tạp, vừa để trang trí, vừa có thể mang ý nghĩa phong thủy như: phật tổ, quan âm, ông địa,…nên sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều.

- Đơn vị cung cấp: Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của đơn vị cung cấp mà giá đèn đá muối cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.
 

Báo giá các loại đèn đá muối Himalaya

Dù có sự khác biệt nhất định những giá bán đèn đá muối Himalaya trên thị trường vẫn chỉ dao động trong một khoảng. Cụ thể:

- Giá đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Đèn đá muối Himalaya tự nhiên thường có giá bán dao động trong khoảng từ 120.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/chiếc. Ở một số nơi, sản phẩm này có thể được bán theo trọng lượng với mức giá dao động trong khoảng từ 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/kg.

- Giá đèn đá muối Himalaya chế tác: Đèn đá muối Himalaya chế tác thường có giá bán dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/mẫu. Những sản phẩm có hình dáng phức tạp, cầu kỳ, mang ý nghĩa linh thiêng hay hợp phong thủy như rồng, phượng, quan tâm, phật tổ,…có thể được bán với giá lên tới hàng chục triệu đồng.
 

Đèn đá muối giá bao nhiêu tiền
 

Trên đây là giá bán các loại đèn đá muối Himalaya mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã hiểu rõ hơn về giá bán đèn đá muối Himalaya để từ đó quyết định xem có nên mua hay không và nên mua loại sản phẩm nào thì phù hợp với điều kiện, nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng bán đá muối Himalaya nhập khẩu để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Để biết thực phẩm có chứa hàn the hay không, bạn có thể dựa vào mùi vị, quan sát bên ngoài hoặc dùng một cách đơn giản hơn là sử dụng giấy nghệ mua sẵn hoặc tự làm.
  • Đèn huỳnh quang có cấu tạo khá đặc biệt, gồm có: bột huỳnh quang, khí hiếm, thủy ngân,….Thiết bị chiếu sáng này có nhiều ưu điểm là nhờ vào nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh.
  • Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được dùng ngâm rượu, bào chế thành các loại thuốc uống. Bạn có biết tại sao nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo và gồm mấy loại không?
  • Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng ra đời sau đèn sợi đốt. Vì thế, nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của đèn sợi đốt trước đây.
  • Quạt điện là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong gia đình Việt. Vì thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng được cung cấp trên thị trường.
  • Bạn đã biết cách phân biệt hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết của VnNews24h để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Dưới đáy các loại chai nhựa đựng nước hay mỹ phẩm, đồ gia dụng đều có những kí hiệu đặc biệt nhưng ít người dùng quan tâm đến. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các ký hiệu này.
  • So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bàn tròn inox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn những sản phẩm bàn khác không?
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?

Chủ đề tìm kiếm