Danh tính thi thể phân hủy trong tủ quần áo được xác định

Sau khi được trình báo về thi thể đang phân hủy được phát hiện trong tủ quần áo, cơ quan công an huyện Hóc Môn đã tiến hành điều tra và xác định được danh tính của nạn nhân.

Danh tính thi thể đang phân hủy trong tủ quần áo được xác định

Những ngày vừa qua, người dân huyện Hóc Môn xôn xao về xác chết đang phân hủy được phát hiện tại nhà anh Lê Quốc Phương ở đường Phan Văn Hớn, ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Theo thông tin ban đầu, anh Phương và vợ sống chung với nhau nhưng thời gian gần đây vợ anh Phương đã dắt con đến nơi khác để sinh sống do cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã.

Vào 15h chiều ngày 16/8 người dân xung quanh phát hiện ra mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà của anh Phương nhưng không thể gọi cửa nên đã liên lạc với người vợ để về xem xét tình hình. Vợ anh Phương đi về với một người phụ nữ để kiểm tra và hoảng loạn khi phát hiện ra một xác chết được gói và giấu trong tủ quần áo bốc mùi hôi thối, đang trong quá trình phân hủy. Họ ngay lập tức hô hoán và liên hệ đến các cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ những người hàng xóm xung quanh. Sáng ngày 16/8 họ thấy anh Phương mở cửa nhà nhưng sau đó không thấy anh xuất hiện nữa và cũng không ai biết anh đã đi đâu, ở đâu?

Về phía lực lượng cơ quan chức năng, sau khi nhận được thông tin đã lập tức đến phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra. Sau những ngày làm việc tích cực thì mới đây, cơ quan công an huyện Hóc Môn cũng đã xác định được danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Võ Thanh P (SN 1989, ngụ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Theo điều tra, anh P bị giết hại sau đó bị thủ phạm gói thi thể rồi giấu trong tủ quần áo nhiều ngày trước khi bị phát hiện.

Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn phát đi thông báo truy tìm đối với Lê Quốc Phương để phục vụ công tác điều tra.

Tin Pháp Luật khác:
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm