Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay

Việc đeo một trong số những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới là minh chứng tốt nhất cho quyền lực, địa vị, danh vọng, tài sản của người sở hữu. Do đó, nhiều người giàu có, nổi tiếng hiện nay đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền rất lớn để có được những chiếc đồng hồ này.
 

10. Patek Philippe 1953 Heures Universelles Model 2523

Đứng ở vị trí thứ 10 là chiếc đồng hồ có xuất xứ từ hãng sản xuất đồng hồ danh giá Patek Philipe. Vốn là thương hiệu đồng hồ cao cấp ở Thuỵ Sĩ nổi tiếng với quy trình bán hàng “độc và lạ”, không có gì là ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ này có giá bán lên tới 2,9 triệu USD trong một buổi bán đấu giá năm 2006. Heures Universelles Model 2523 được làm từ vàng 18K với thiết kế độc đáo và tinh tế.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

9. Piaget Emperador Temple

Được làm ra để trở thành chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của Piaget, thương hiệu đồng hồ và nữ trang cao cấp của Thuỵ Sĩ nên người ta đã dành cho Emperador Temple những gì tốt đẹp nhất có thể. Kiệt tác này làm hoàn toàn bằng thủ công với nguyên liệu chính là vàng 18K và hơn 1.200 viên kim cương được đính kèm lên toàn bộ chiếc đồng hồ, kể cả phần quai. Những viên kim cương trắng được xếp đặt để khi nhìn từ xa, chỉnh thể Emperador Temple trông như một khối băng trong suốt hoàn hảo.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này cũng được thiết kế theo phong cách rất độc đáo đúng như tên gọi “Temple” (ngôi đền). Thân đồng hồ gồm 3 lớp: Lớp trên cùng là phần nắp có thể mở ra để lộ lớp thứ hai là một mặt đồng hồ nhỏ tinh xảo. Lớp thứ hai cũng tương tự có thể mở ra để lộ mặt đồng hồ chính. Kiểu thiết kế cầu kỳ này cực kỳ phù hợp để phô diễn hết nét rực rỡ, hào nhoáng của từng viên kim cương đính lên. Với những đặc điểm trên, mức giá 3,3 triệu USD là hoàn toàn xứng đáng.
 

8. Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph

Ra đời vào năm 1928, thời điểm khủng hoảng của thị trường chứng khoán, Single Button Chronograph được coi là một trong những sản phẩm giúp Patek Philippe vẫn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường. Chiếc đồng hồ này được làm từ vàng trắng 18K nguyên chất với mặt bằng bạc và được bổ sung một số tính năng "khủng" vào thời điểm nó được sản xuất như lịch vĩnh cửu, hiển thị tuần trăng. Mức giá của nó là 3,6 triệu USD.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

7. Patek Philippe Platinum World Time

Được làm hoàn toàn từ vàng nguyên chất, Platinum World Time có thiết kế rất độc đáo với khả năng tự lên dây giúp người đeo có thể sử dụng như bình thường ở các thành phố lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng. Với lai lịch độc đáo và quý giá như vậy, không ngạc nhiên khi mức giá của Platinum World Time lên tới 4 triệu USD.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

6. Louis Moinet Meteoris

Đứng thứ 6 trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới là một sản phẩm khá đặc biệt. Vật liệu để chế tạo Meteoris ngoài đá quý và kim cương thông thường còn có các viên thiên thạch đúng như tên gọi của nó (meteor nghĩa là thiên thạch). Có 4 phiên bản đồng hồ đã được chế tạo gồm: Sao Hoả, Sao Thuỷ, Mặt Trăng và Mặt Trời. Trong đó, mặt đồng hồ Sao Hoả được làm bằng chất liệu lấy từ thiên thạch có nguồn gốc Sao Hoả Jiddat al Harasis, mặt đồng hồ Sao Thuỷ được làm bằng chất liệu lấy từ thiên thạch Sahara 99555 có nguồn gốc Sao Thuỷ, mặt đồng hồ Mặt Trăng được làm bằng chất liệu lấy từ thiên thạch Dhofar 459 có nguồn gốc Mặt Trăng và mặt đồng hồ Mặt Trời được làm bằng chất liệu lấy từ thiên thạch có nguồn gốc từ một tiểu hành tinh nằm gần Mặt Trời. Tất cả những điều trên cộng với bộ máy Tourbillon được chế tác bằng tay rất hiếm có khiến cho Meteoris trở thành niềm mơ ước của bất kỳ nhà sưu tầm đồng hồ nào trên thế giới.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

5. Hublot Diamond

Là kiệt tác nổi tiếng và đắt giá nhất của thương hiệu chế tác đồng hồ nổi tiếng Hublot, Diamond có giá bán lên tới 5 triệu USD. Cả dây đeo và mặt của chiếc đồng hồ được chế tác từ 36 carat vàng trắng. Sau đó nạm vào 1.200 viên kim cương với tổng trọng lượng lên tới 140 carat cùng 6 viên đá quý nặng tổng cộng khoảng 18 carat. Để làm ra được thứ đồ tạo tác quý giá này, 14 người đã phải làm việc trong 4 tháng liền.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

4. Patek Philippe Ref. 1527

Không được chế tác quá cầu kỳ tuy nhiên Ref.1527 lại gây chú ý ở nguyên vật liệu chế tạo cũng như độ quý hiếm. Sản phẩm này được làm từ vàng 18K, trang trí bằng 23 viên đá quý với các chữ số cũng được làm bằng vàng. Ngoài ra, chiếc đồng hồ có các chức năng như lịch vạn niên, tính thời gian và hiển thị tuần trăng. Chỉ có hai chiếc Ref. 1527 từng được chế tạo, 1 chiếc thuộc về ông chủ của Patek Philippe - Charles Stern và chiếc còn lại được bán với mức giá 5,6 triệu USD trong một cuộc đấu giá ở Geneva vào năm 2010.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

3. Chopard 201 Carat

Xuất xứ từ Chopard - Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ, chiếc đồng hồ Chopard 201 Carat xếp thứ 3 danh sách với mức giá lên tới 25 triệu USD. Giống như tên gọi, 874 viên kim cương đã được nạm vào kiệt tác này với tổng trọng lượng 201 carat. Trong đó, nổi bật nhất là 3 viên kim cương hình trái tim cực hiếm được nạm xung quanh mặt đồng hồ. Viên màu hồng nặng 15 carat, viên màu xanh nặng 12 carat và viên màu trắng nặng 11 carat.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

2. Graff Diamonds The Fascination

Không phải là một hãng chuyên về sản xuất đồng hồ tuy nhiên sản phẩm của Graff Diamonds lại đứng thứ hai trong danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá nhất thế giới. Graff Diamonds vốn là thương hiệu trang sức Anh Quốc nổi tiếng nhất nhì thế giới về chế tác kim cương do đó không có gì ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ của họ lại trông như một món đồ tráng sức với hàng trăm viên kim cương đính kèm. Ra mắt tại triển lãm đồng hồ BASELWORLD 2015 ở Thuỵ Sĩ, The Fascination không làm hổ danh tên gọi của mình (fascination có nghĩa là “sự quyến rũ”) khi có thể thu hút mọi ánh nhìn với 114,83 carat kim cương trắng nạm xung quanh và viên kim cương D Flawless nặng 38,13 carat hình quả lê được chế tác riêng biệt. Chiếc đồng hồ này cũng gây chú ý nhờ khả năng có thể biến thành một chiếc vòng cổ bằng cách dùng D Flawless che lại mặt đồng hồ hay tách viên kim cương thành một chiếc nhẫn tuyệt đẹp. Giá của kiệt tác này là 40 triệu USD.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

1. Graff Diamonds Hallucination

Được giới thiệu ngay trong lễ khai mạc của BASELWORLD 2014, Hallucination thu hút mọi ánh nhìn với 110 carat kim cương được đính lên nó và tất cả đều là những viên kim cương màu siêu quý hiếm có chất lượng cao nhất. Ngoài ra, các nghệ nhân và chuyên gia đá quý đã phải dành hàng nghìn giờ đồng hồ để đánh bóng và gắn các mảnh kim cương lại bằng tay. Với mức giá 55 triệu USD, Hallucination trở thành món đồ chứng tỏ địa vị, khả năng cũng như tài sản của người mua.
 

Danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay
 

Được chế tạo từ nguyên liệu quý hiếm cùng thiết kế tinh xảo, hoàn toàn thủ công, 10 chiếc đồng hồ trên hoàn toàn xứng đánh với danh hiệu “những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới”. Việc đeo những chiếc đồng hồ như vậy sẽ phần nào nói lên địa vị, quyền lực và tài sản của người đeo. Do đó, giới siêu giàu trên thế giới luôn sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một trong số chúng.

Tin Kinh Doanh khác:
  • Để môi trường làm việc trở nên thân thiện, vui vẻ và thoải mái, bạn cần phải trau dồi những kỹ năng giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp. Với đồng nghiệp là cấp dưới, bạn sẽ có cách ứng xử, giao tiếp khác hẳn hoàn toàn so...
  • Có thể nói, chăm sóc khách hàng là công việc đóng vai trò quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là bí quyết để doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ và giữ chân khách hàng quay trở lại.
  • Đối với một nhân viên văn phòng, sử dụng thành thạo máy tính được xem là kỹ năng cơ bản nhất cần phải có. Bên cạnh đó, các kỹ năng khác như: Giao tiếp; Giải quyết vấn đề; Sắp xếp công việc; Làm việc nhóm;…cũng rất quan...
  • Kỹ năng làm việc nhóm không chỉ cần thiết khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp, công ty,...mà còn cần khi ngồi trên ghế nhà trường. Vậy kỹ năng làm việc nhóm là gì?
  • Có một ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thành công hơn. Và các phương pháp để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể áp dụng là: lồng ghép, kết hợp; tư duy theo chiều ngang;....
  • Các loại hình doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam bao gồm: Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty thực danh, doanh nghiệp tư nhân. Cùng VnNews24h tìm hiểu về ưu, nhược điểm của từng loại hình.
  • Cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty cổ phần phụ thuộc vào số lượng cổ đông cũng như số % cổ phần mà họ sở hữu. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về cơ cấu tổ chức cũng như mô hình quản lý của loại hình doanh nghiệp này.
  • Có nên làm việc ở công ty nhỏ hay không? Để đưa ra được quyết định, các bạn hãy cùng tham khảo lợi ích khi làm việc ở công ty nhỏ mà VnNews24h chia sẻ.
  • Để thành lập công ty TNHH bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì, thực hiện đăng ký theo quy trình ra sao? Cùng tham khảo bài viết để biết cách thành lập công ty TNHH là như thế nào?
  • Để thành lập công ty TNHH cần bao nhiêu vốn? Cùng VnNews24h tìm hiểu về vốn pháp định cơ bản để thành lập công ty TNHH thông qua những chia sẻ trong bài viết.

Chủ đề tìm kiếm