Đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?

Đá muối massage chân là sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể nên khi được làm nóng và tác động trực tiếp lên lòng đôi bàn chân, đá muối massage giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị các tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, chữa viêm khớp, thấp khớp, đau đầu, các bệnh về tim mạch,….Với những công dụng tuyệt vời như vậy nên đá muối massage chân ngày càng được mua dùng phổ biến. Cùng với, đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được quan tâm.
 

Đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?

Hộp đèn đá muối massage chân có giá bao nhiêu tiền?

Để đáp ứng cho nhu cầu mua, sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm đá muối massage chân. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh, các đơn vị cung cấp đá muối massage chân có thể hạ giá bán sản phẩm để thu hút khách hàng hoặc nâng cao giá để thu về lợi nhuận. Ngoài ra, giá bán của sản phẩm đá muối massage chân còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Kích thước, mẫu mã, chất liệu hộp đựng và chất lượng của sản phẩm. Cũng chính vì vậy mà không phải giá bán đá muối massage chân ở đâu cũng như nhau.
 

Đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?
 

Sau đây là giá bán của một số sản phẩm đá muối massage chân được mua dùng phổ biến hiện nay mà các bạn có thể dựa vào đó để đánh giá, xác định đơn vị cung cấp đã đưa ra mức giá hợp lý hay chưa?

► Hộp đá muối Himalaya massage chân mặt phẳng: Giá 519.000 VNĐ - 600.000 VNĐ.

► Hộp đá muối Himalaya massage chân mặt cong: Giá 599.000 VNĐ - 700.000 VNĐ.

► Hộp đèn đá muối massage chân kích thước 20x20x5cm: Giá 550.000 VNĐ.

► Hộp đá muối massage chân kích thước 20x20x3.5cm: Giá 680.000 VNĐ.

Hộp đá muối massage chân loại cao cấp: Giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

Như vậy giá bán của đá muối massage chân sẽ ở trong khoảng từ 500.000 VNĐ - 750.000 VNĐ/hộp, loại cao cấp có giá khoảng 2.250.000 VNĐ/hộp.

Trên đây là thông tin về giá bán đá muối massage chân mà VnNew24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến vấn đề đá muối massage chân giá bao nhiêu đồng thời chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Giá ghế inox tròn bao nhiêu tiền?
  Ghế inox tròn giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm? Hãy cùng tham khảo giá bán một số sản phẩm ghế inox tròn phổ biến trên thị trường hiện nay mà VnNews24h chia sẻ.
 • Sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì?
  Sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì? Hãy cùng VnNews24h.Net tìm hiểu về nguồn gốc, cấu tạo, thành phần và những đặc điểm của sản phẩm đèn đá muối Himalaya.
 • Điều cần lưu ý khi uống nước ép hoa quả
  Ngoài việc uống nước ép hoa quả đúng cách bạn còn cần phải lưu ý một số vấn đề để thức uống này phát huy được hết những công dụng vốn có. Vậy điều cần lưu ý khi uống nước ép hoa quả là gì?
 • Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào?
  Phương pháp sử dụng giường đá muối Himalaya như thế nào? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng giường đá muối đúng cách mà VnNews24h chia sẻ để sản phẩm này phát huy được hết công dụng vốn có.
 • Có nên uống nước ép trái cây mỗi ngày hay không?
  Nước ép là một trong những thức uống bổ dưỡng và mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên có nên uống nước ép trái cây mỗi ngày hay không?
 • Tìm việc làm ở quận 7 TPHCM
  Tìm việc làm ở quận 7 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả ở HCM và nhiều tỉnh thành khác
 • Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
  Giường đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người có nhu cầu mua và sử dụng băn khoăn. Cùng VnNews24h tham khảo bảng giá sản phẩm trên thị trường hiện nay.
 • Cách sử dụng nước ép trái cây như thế nào?
  Để nước ép trái cây phát huy được hết những công dụng vốn có đồng thời không gây hại cho cơ thể, bạn cần sử dụng đúng cách. Vậy cách sử dụng nước ép trái cây như thế nào?
 • Giường xông đá muối Himalaya là gì?
  Giường xông đá muối Himalaya là gì? Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc, đặc điểm, cấu tạo và các yếu tố cấu thành giá bán của sản phẩm giường xông đá muối Himalaya.
 • Tìm việc làm tại quận 6 TPHCM
  Tìm việc làm tại quận 6 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, hiệu quả ở HCM và các tỉnh thành khác.