Đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?

Đá muối massage chân là sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể nên khi được làm nóng và tác động trực tiếp lên lòng đôi bàn chân, đá muối massage giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị các tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, chữa viêm khớp, thấp khớp, đau đầu, các bệnh về tim mạch,….Với những công dụng tuyệt vời như vậy nên đá muối massage chân ngày càng được mua dùng phổ biến. Cùng với, đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được quan tâm.
 

Đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?

Hộp đèn đá muối massage chân có giá bao nhiêu tiền?

Để đáp ứng cho nhu cầu mua, sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm đá muối massage chân. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh, các đơn vị cung cấp đá muối massage chân có thể hạ giá bán sản phẩm để thu hút khách hàng hoặc nâng cao giá để thu về lợi nhuận. Ngoài ra, giá bán của sản phẩm đá muối massage chân còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Kích thước, mẫu mã, chất liệu hộp đựng và chất lượng của sản phẩm. Cũng chính vì vậy mà không phải giá bán đá muối massage chân ở đâu cũng như nhau.
 

Đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?
 

Sau đây là giá bán của một số sản phẩm đá muối massage chân được mua dùng phổ biến hiện nay mà các bạn có thể dựa vào đó để đánh giá, xác định đơn vị cung cấp đã đưa ra mức giá hợp lý hay chưa?

► Hộp đá muối Himalaya massage chân mặt phẳng: Giá 519.000 VNĐ - 600.000 VNĐ.

► Hộp đá muối Himalaya massage chân mặt cong: Giá 599.000 VNĐ - 700.000 VNĐ.

► Hộp đèn đá muối massage chân kích thước 20x20x5cm: Giá 550.000 VNĐ.

► Hộp đá muối massage chân kích thước 20x20x3.5cm: Giá 680.000 VNĐ.

Hộp đá muối massage chân loại cao cấp: Giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

Như vậy giá bán của đá muối massage chân sẽ ở trong khoảng từ 500.000 VNĐ - 750.000 VNĐ/hộp, loại cao cấp có giá khoảng 2.250.000 VNĐ/hộp.

Trên đây là thông tin về giá bán đá muối massage chân mà VnNew24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến vấn đề đá muối massage chân giá bao nhiêu đồng thời chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Hầu hết hệ thống cửa của các công trình hiện nay đều được lắp đặt tay đẩy hơi. Vậy tay đẩy hơi là gì, có công dụng ra sao và cách lắp đặt như thế nào? Cùng VnNews24h tìm hiểu về những vấn đề này.
  • Trong các loại gạch men được cung cấp trên thị trường hiện nay, có gạch bóng kiếng được sử dụng phổ biến. Vậy gạch bóng kiếng là gì, có đặc điểm ra sao và bao gồm những loại nào?
  • Cách phân biệt đá muối Himalaya thật giả như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem làm thế nào để mua được sản phẩm đá muối Himalaya thật trên thị trường.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 12 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả tại quận 12 HCM
  • Hệ thống cửa của các công trình xây dựng thường được lắp đặt nhiều phụ kiện để phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng. Cùng VnNews24h tìm hiểu xem các loại phụ kiện khóa cửa phổ biến hiện nay là gì?
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 11 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 11 HCM
  • Hãy cùng tham khảo một số mẫu gạch ốp phòng thờ đẹp mà VnNews24h chia sẻ để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cho tính thiêng liêng, trang trọng của không gian này.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo , trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh hiệu quả tại quận 10 HCM
  • Thanh đẩy cửa thoát hiểm là gì, công dụng, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này.
  • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 9 HCM

Chủ đề tìm kiếm