Tìm kiếm:

Cửa hàng Roidien.vn chuyên mua bán roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM

Đứng trước tình trạng tội phạm trộm cắp, cướp giật đang diễn ra phức tạp, nhiều người dân tại TPHCM đã tự mua roi điện tự vệ phòng thân, nhằm tự bảo vệ lấy chính mình và người thân.

Cửa hàng Roidien.vn chuyên mua bán roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM

Trong những năm gần đây, nhiều phương tiện thông tin truyền thông đã không ít lần đưa tin cảnh báo người dân TPHCM cần đề cao cảnh giác trước tình trạng tội phạm trộm, cướp đang diễn ra khá phức tạp. Mặc dù đã được các lực lượng chức năng ra sức triệt phá nhưng tình hình vẫn còn đang chưa được cải thiện.

Đứng trước tình trạng đó, nhiều người dân sống tại TPHCM đã tự tìm mua dụng cụ tự vệ phòng thân như: súng điện, roi điện ở TPHCM... nhằm tự bảo vệ lấy chính mình cùng người thân. Lợi dụng tình hình, nhiều bạn trẻ đã làm ra roi điện tự chế để bán nhằm kiếm lời cho bản thân.

Sử dụng roi điện tự chế rất nguy hiểm

Roi điện tự chế không được làm ra dựa trên những nguyên liệu thô sơ, kém chất lượng và không theo một thiết kế cụ thể nào cả và cũng không được kiểm tra, kiểm định chất lượng sản phẩm đầu ra. Vậy nên, xác xuât roi điện tự chế có khả năng làm ảnh hưởng đến tính mạng con người là rất cao.

Mua roi điện tự vệ chính hãng ở đâu?

Khác với roi điện tự chế, roi điện chính hãng sẽ được sản xuất dựa trên những nguyên liệu có chất lượng tốt, được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ và được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi các sản phẩm roi điện đến được tay của người tiêu dùng. Vì thế, sử dụng roi điện chính hãng sẽ rât an toàn, không có khả năng làm ảnh hưởng tới tính mạng con người giống như roi điện tự chế.

Ở Việt Nam hiện nay, có rât ít các cửa hàng bán roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ và có uy tín. Cửa hàng Roidien.vn ở tại TPHCM là một trong số ít các cửa hàng đó. Roidien.vn là cửa hàng chuyên kinh doanh, mua bán dụng cụ tự vệ chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Roidien.vn cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ tự vệ đang có trên thị trường hiện nay như:

  • Roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ.
  • Súng điện bắn xa.
  • Bình xịt hơi cay cực cay.
  • Gậy baton.
  • Dùi cui điện.
  • Và còn nhiều dụng cụ tự vệ khác.

​Nếu bạn quan tâm, vui lòng xem chi tiết tại website: www.roidien.vn. Cửa hàng Roidien.vn cam kết với khách hàng, tất cả các dụng cụ tự vệ đang được bán tại cửa hàng đều là chính hãng, tất cả đều có nguồn gốc xuât xứ rất rõ ràng, chất lượng của sản phẩm đã được đảm bảo từ phía nhà sản xuất. Ngoài ra, tại cửa hàng Roidien.vn còn áp dụng chính sách bảo hành hợp lý trên từng sản phẩm, nhằm tạo ra sự lựa chọn, cũng như sự an tâm cho khách hàng tới mua. Dưới đây là một vài dụng cụ tiêu biểu đang dành được nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng.

Roi điện siêu nhỏ cực mạnh

Cửa hàng Roidien.vn chuyên mua bán roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM

Thuộc dòng roi điện mini, mang thiết kế nhỏ gọn, nhìn bề ngoài trông sẽ rất giống một chiếc thỏi son. Rất tiện lợi bỏ túi mang theo bên mình. Tuy nhỏ, nhưng dòng điện bên trong nó rất lớn, đủ sức làm ngất xỉu đối phương trong vòng vài giây. Sản phẩm này rất thích hợp dành cho các bạn nữ mang theo bên mình để phòng thân. Xem nhiều hơn các sản phẩm roi điện khác Tại Đây.

Súng điện chính hãng siêu mạnh

Cửa hàng Roidien.vn chuyên mua bán roi điện tự vệ chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM

Mang thiết kế nhỏ gọn, vừa với tay cầm, rất tiện lợi khi bỏ vào túi xách và mang theo bên mình. Tuy nhỏ gọn nhưng dòng điện của nó khi phóng ra rất lớn. Tùy vào từng loại khác nhau mà dòng điện cũng sẽ khác nhau, nhưng đều giao động trong khoảng từ 10.000 Volt đến 50.000 Volt, nhanh chóng làm ngât xỉu đối phương chỉ trong tích tấc

Thêm vào đó, súng điện có thể bắn ra rất xa, khoảng cách xa nhất lên tới 05 mét. Với tính tiện dụng như thế này, thì các đối tượng đang có mục đích xấu chưa kịp tiếp cận thì đã bị hạ gục bởi dòng điện cực mạnh mà súng điện này bắn ra.

Cửa hàng Roidien.vn nhận giao hàng trên toàn quốc, nếu có nhu cầu cần mua roi điện chính hãng giá rẻ, bạn liên hệ với nhân viên cửa hàng theo thông tin liên hệ bên dưới. Lưu ý: Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng roi điện là dùng để tự vệ, không sử dụng vào các mục đích xấu.

CỬA HÀNG ROIDIEN.VN

Điện thoại: 0963 149 549 

Email: phungnhiky101087@gmail.com - Website: www.roidien.vn

Nội dung liên quan:TPHCMroi điện