Tin tức Công Nghệ

Cách xem thông số pin laptop

Ngày đăng: 16/01/2019
Để chọn mua được sản phẩm laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần biết cách đọc thông số trên pin. Vậy cách xem thông số pin laptop như thế nào?

Dùng laptop khi đang sạc pin có sao không?

Ngày đăng: 14/01/2019
Nhiều người thường có thói quen hoặc bắt buộc phải vừa sạc pin laptop vừa sử dụng. Liệu làm như vậy có sao sao? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.

Cách sạc và sử dụng pin laptop mới mua

Ngày đăng: 11/01/2019
Hãy cùng tham khảo cách sạc và sử pin laptop mới mua mà VnNews24h chia sẻ để có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy tính của mình một cách hiệu quả nhất.

Tại sao phải lắp máy lạnh ở trên cao?

Ngày đăng: 12/10/2018
Thông thường những chiếc máy lạnh đều được lắp đặt ở những nơi cao như: trần nhà, góc tường sát trần nhà,...Tại sao phải lắp đặt máy lạnh ở trên cao như vậy? Cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn...

Cục nóng điều hòa để ngoài trời có sao không?

Ngày đăng: 10/10/2018
Cục nóng điều hòa để ngoài trời có sao không? Nếu có thì nên lắp đặt cục nóng điều hòa ở vị trí nào là tốt nhất? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về những vấn đề này.

Vì sao cục nóng điều hòa bị nhỏ nước?

Ngày đăng: 08/10/2018
Vì sao cục nóng điều hòa lại bị nhỏ nước? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa để khắc phục kịp thời, tránh gặp phải những tác hại khi sự cố, hư hỏng này kéo dài.

Đèn đường thông minh tự điều chỉnh ánh sáng

Ngày đăng: 05/01/2018
Với công nghệ đèn đường thông minh tự điều chỉnh ánh sáng khi không có phương tiện giao thông, Na Uy cũng như các nước Châu Âu sẽ ngăn chặn được sự lượng lớn khí carbon thải ra ngoài không khí.

Những sự kiện công nghệ thông tin nổi bật của năm 2017

Ngày đăng: 29/12/2017
Lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng có nhiều bước tiến mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế. Năm 2017, thế giới chứng kiến nhiều sự kiện nóng trong lĩnh vực này.

Lịch sử hình thành thương hiệu Apple

Ngày đăng: 04/09/2017
Hơn 40 năm trôi qua kể từ ngày thành lập, hiện nay Apple đã trở thành một trong những thương hiệu hùng mạnh và đắt giá nhất trên toàn thế giới. Tuy vậy, có ít người biết rằng thương hiệu này được...

Vì sao biểu tượng của Apple là quả táo khuyết?

Ngày đăng: 04/09/2017
Là một trong những logo được biết đến nhiều nhất trên thế giới, biểu tượng quả táo khuyết góc cũng là một trong những bí mật lớn của Apple. Hình ảnh thú vị này đã đặt ra nhiều câu hỏi cho những...

    Chủ đề tìm kiếm