Tin Công Nghệ

Các hãng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày đăng: 08/10/2019
Thị trường điện thoại ở nước ta vô cùng sôi động bởi sự cạnh tranh của các thương hiệu như: SamSung, Huawei, Apple, Xiaomi, Oppo,….Đây đều là các hãng điện thoại được đánh giá cao về thiết kế...

Kiểm tra điện thoại có bị virus không bằng cách nào?

Ngày đăng: 01/10/2019
Virus có thể xâm nhập vào điện thoại iOS và Android nếu người dùng không cẩn thận. Để có thể kịp thời phát hiện tình trạng này, chúng ta cần chú ý đến trạng thái hoạt động của thiết bị.

Cách lắp đặt máy lạnh âm trần đúng quy trình kỹ thuật

Ngày đăng: 05/07/2019
Vì máy lạnh âm trần khá nặng và cồng kềnh nên phải được lắp đặt đúng quy trình để đảm bảo thiết bị không bị rơi hoặc gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.

Điện thoại có thể bị nhiễm virus hay không?

Ngày đăng: 11/06/2019
Bất cứ thiết bị điện tử nào cũng có nguy cơ nhiễm virus, kể cả điện thoại di động. Tình trạng pin tụt nhanh, cước dữ liệu tăng đột biến, máy lag,…là những dấu hiệu cảnh báo điện thoại đã...

Các bước lắp đặt máy lạnh đúng quy trình kỹ thuật

Ngày đăng: 25/05/2019
Để máy lạnh hoạt động hiệu quả, bạn cần thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật. Các bước lắp đặt máy lạnh được tiến hành theo trình tự: chuẩn bị, lắp dàn lạnh, lắp đặt dàn nóng,...

Các biện pháp phòng chống tội phạm công nghệ cao

Ngày đăng: 07/05/2019
Tội phạm công nghệ cao được đánh giá là một loại tội phạm nguy hiểm, đang gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho đời sống con người và sự phát triển của kinh tế. Cùng VnNews24h tìm hiểu về các...

Nồi hấp tiệt trùng là gì?

Ngày đăng: 24/01/2019
Nồi hấp tiệt trùng là gì, được ứng dụng trong lĩnh vực nào và quy trình sử dụng ra sao? Hãy cùng VnNews24h tham khảo và tìm hiểu chi tiết về thiết bị này trong bài viết.

Các loại tủ sấy trong phòng thí nghiệm

Ngày đăng: 22/01/2019
Tủ sấy có những loại nào? Cùng VnNews24h tìm hiểu về các loại tủ sấy trong phòng thí nghiệm hiện nay và cách sử dụng để chúng phát huy được hết những công dụng vốn có hiệu quả nhất.

Các kỹ thuật khử trùng phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 19/01/2019
Để khử trùng, người ta có thể áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật khác nhau. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các kỹ thuật khử trùng phổ biến nhất hiện nay.

Cách xem thông số pin laptop

Ngày đăng: 16/01/2019
Để chọn mua được sản phẩm laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần biết cách đọc thông số trên pin. Vậy cách xem thông số pin laptop như thế nào?

    Chủ đề tìm kiếm