Tin Công Nghệ

Phương pháp tạo mã vạch bán hàng đơn giản

Ngày đăng: 07/01/2022
Ứng dụng tính tiền bằng mã vạch trong bán lẻ không chỉ giúp nâng cao sự chuyên nghiệp mà còn mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời, cách tạo mã vạch tính tiền lại vô cùng đơn giản.

Vacxin là gì? Những điều cần biết về vacxin

Ngày đăng: 01/10/2021
Vacxin là một phát minh tuyệt vời của công nghệ y học hiện đại, hoạt động theo cơ chế kích thích cơ thể tự tạo ra các kháng thể để chống lại bệnh nên vô cùng an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu và so sánh các dòng máy bẻ đai phổ biến trên thị trường

Ngày đăng: 05/03/2021
Việt Nam đang bước vào giai đoạn tự động hóa, do đó những công việc tay chân vất vả dần được thay thế bằng máy móc tự động. Trong lĩnh vực ngành xây dựng cũng vậy, những đôi bàn tay rướm máu khi...

Thiết kế website

Ngày đăng: 28/05/2020
Công ty thiết kế web Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ, lên TOP nhanh. Miễn phí 1 năm sử dụng hosting và tên miền quốc tế, bảo hành website vĩnh viễn.

Sắc ký khí ghép khối phổ (GC/MS)

Ngày đăng: 21/04/2020
Kỹ thuật sắc ký khí ghép khối phổ (GC/MS) là một trong những phương pháp sắc ký hiện đại nhất hiện nay, có độ nhạy và độ đặc hiệu cao, được sử dụng phổ biến trong các nghiên cứu và phân tích...

Hướng dẫn cách kiểm tra tủ lạnh khi mua cũ

Ngày đăng: 05/02/2020
Nếu đang có ý định mua lại tủ lạnh đã qua sử dụng thì bạn nên tham khảo hướng dẫn cách kiểm tra khi mua cũ để chọn được những sản phẩm chất lượng còn tốt.

Các hãng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày đăng: 08/10/2019
Thị trường điện thoại ở nước ta vô cùng sôi động bởi sự cạnh tranh của các thương hiệu như: SamSung, Huawei, Apple, Xiaomi, Oppo,….Đây đều là các hãng điện thoại được đánh giá cao về thiết kế...

Kiểm tra điện thoại có bị virus không bằng cách nào?

Ngày đăng: 01/10/2019
Virus có thể xâm nhập vào điện thoại iOS và Android nếu người dùng không cẩn thận. Để có thể kịp thời phát hiện tình trạng này, chúng ta cần chú ý đến trạng thái hoạt động của thiết bị.

Cách lắp đặt máy lạnh âm trần đúng quy trình kỹ thuật

Ngày đăng: 05/07/2019
Vì máy lạnh âm trần khá nặng và cồng kềnh nên phải được lắp đặt đúng quy trình để đảm bảo thiết bị không bị rơi hoặc gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.

Điện thoại có thể bị nhiễm virus hay không?

Ngày đăng: 11/06/2019
Bất cứ thiết bị điện tử nào cũng có nguy cơ nhiễm virus, kể cả điện thoại di động. Tình trạng pin tụt nhanh, cước dữ liệu tăng đột biến, máy lag,…là những dấu hiệu cảnh báo điện thoại đã...

    Chủ đề tìm kiếm