Cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh

Là một trong những quận phát triển của TPHCM nên đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân quận Bình Thạnh ngày càng được cải thiện và nâng cao. Vào những dịp lễ tết hoặc một số ngày đặc biệt, tại quận Bình Thành thường có các chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức để phục vụ cho đời sống tinh thần của người dân nơi đây. Mỗi một tiết mục biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật đều cần phải có trang phục phù hợp mới thu hút được khán giả, góp phần truyền tải nội dung thành công hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng trang phục biểu diễn tại quận Bình Thạnh ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn cũng có nhu cầu và cần tìm nơi cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh đẹp với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh
 

Cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi uy tín chuyên bán, cho thuê trang phục biểu diễn ở TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp các loại trang phục biểu diễn đẹp, đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kích cỡ với giá rẻ. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được hỗ trợ báo giá và giúp đỡ lựa chọn được những bộ quần áo biểu diễn đẹp, phù hợp nhất. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh các loại như:

 • Áo dài cách tân nam nữ, áo dài truyền thống.
 • Quần áo bà ba nam nữ.
 • Áo tứ thân.
 • Áo yếm nữ.
 • Đồ dân tộc: Ê-đê, H’mông, Thái,…cho trẻ em, người lớn.
 • Đồ múa trẻ em: váy múa ấn độ, váy xòe, đồ múa belly dance,…
 • Đồ Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia,…
 • Đồ Châu Âu: Nga, Pháp, Đức, Anh,…
 • Áo đoàn thanh niên: Ngắn tay, dài tay.
 • Đồ tướng quân nam nữ.
 • Đồ lính Pháp, Mỹ.
   

Cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh
 

Bên cạnh trang phục biểu diễn, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê các loại đạo cụ kèm theo như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng,nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc, xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại, đủ màu, đèn lồng với giá rẻ.

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi uy tín chuyên bán, cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh và các quận huyện khác của TPHCM cũng như các tỉnh miền Nam với nhiều mẫu đẹp, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) - Website: trangphucchothue.vn

Tin Rao Vặt khác: