Tìm kiếm:

Cho thuê áo tứ thân đẹp giá rẻ

Áo tứ thân là trang phục truyền thống của người phụ nữ miền Bắc Bộ được thiết kế với hai mảnh phía sau may lại giữa sống lưng, mép nơi hai thân áo được dấu vào phía trong, hai thân trước được buộc lại với nhau để thõng xuống thành hai tà áo ở giữa, nên không cần cài khuy khi mặc. Áo tứ thân thường được mặc vào những dịp lễ tết, hội hè. Ngoài ra còn được sử dụng để làm trang phục biểu diễn trong các tiết mục múa hay hát dân ca, quan họ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê áo tứ thân đẹp, giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê áo tứ thân đẹp giá rẻ
 

Cho thuê áo tứ thân đẹp giá rẻ - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM và các tỉnh miền Nam trong suốt hơn 15 qua. Vì thế nên khi đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp áo tứ thân với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau dễ dàng để lựa chọn sử dụng. Không những vậy cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn bán và cho thuê áo tứ thân đẹp với giá rẻ.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp, cho thuê rất nhiều loại trang phục biểu diễn khác như: Quần áo bà ba nam nữ; Áo tứ thân, Áo yếm nữ; Đồ dân tộc: Ê-đê, H’mông, Thái,…; Đồ múa trẻ em: váy múa ấn độ, váy xòe, đồ múa belly dance,…; Đồ châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia,…; Đồ châu Âu: Nga, Pháp, Đức, Anh,…; Áo đoàn thanh niên: Ngắn tay, dài tay; Đồ tướng quân nam nữ; Đồ lính Pháp, Mỹ và các loại đạo cụ kèm theo với giá rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê áo tứ thân đẹp với giá rẻ cũng như các loại trang phục, đạo cụ biểu diễn khác thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh sẽ luôn sẵn sàng để báo giá và tư vấn giúp bạn lựa chọn những trang phục biểu diễn đẹp, phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo tứ thân dành cho nữ của Shop Trang phục Hàng Xanh đang bán và cho thuê Tại WebsiteMọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 - Website: www.trangphucchothue.vn