Chê bệnh viện phục vụ kém trên facebook – Nữ sinh bị kỷ luật và xếp loại hạnh kiểm khá

Không hài lòng với thái độ của y bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười, một nữ sinh tại Long An phản ánh lên facebook và bị nhà trường kỷ luật, xếp hạnh kiểm loại  khá.
 

Chê bệnh viện phục vụ kém trên facebook – Nữ sinh bị kỷ luật và xếp loại hạnh kiểm khá
 

Bị tai nạn và phải vào bệnh viện Đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười để chữa trị, ngày 5/3 một nữ sinh học lớp 12 tại trường THPT Kiến Tường (thị xã Kiến Tường, Long An) đã lên facebook và chia sẻ dòng trạng thái: “Nói thật, thái độ phục vụ của Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười rất kém. Từ bác sĩ, nhân viên, y tá trong bệnh viện, nói chuyện nạt 1 nạt 2, làm như cha mẹ thiên hạ vậy, nên chấn chỉnh lại đi các ông bà. Làm nghề này nên coi trọng lại đạo đức của mình đi".

Ngay sau khi vụ việc xảy ra thì ngày 1/6, phó hiệu trưởng trường THPT Kiến Tường (thị xã Kiến Tường, Long An) nhận định, hành vi của nữ sinh này làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín đội ngũ cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười. Theo đó, nhà trường đã đưa ra quyết định kỷ luật khiển trách đối với hành vi của nữ sinh và có nhắc nhở học sinh trong trường khi đưa ra những phát ngôn trên mạng xã hội cần phải có chừng mực.

Theo đó, hạnh kiểm của học sinh này từ loại tốt bị hạ xuống hạnh kiểm trung bình. Tuy nhiên, vì là học sinh cuối cấp nên nhà trường cũng nhận định mức hạnh kiểm trung bình sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai của em, vậy nên đã quyết định xem xét lại và xếp loại hạnh kiểm khá cho học sinh này. Được biết, học sinh này có tổng điểm trung bình các môn học là 8,7. Phụ huynh của học sinh này cũng vẫn còn không vui với kết quả xếp loại hạnh kiểm lại của con mình và sẽ tiếp tục khiếu nại.

Tin Giáo Dục khác: