Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?

Nước uống là một trong những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày của con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước được cung cấp. Và nước khoáng Vĩnh Hảo là loại được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì những giá trị mang lại cho sức khỏe. Cùng với nhu cầu sử dụng không ngừng tăng cao là rất nhiều những sản phẩm nước Vĩnh Hảo giả kém chất lượng xuất hiện. Làm sao để phân biệt được đâu là nước khoáng Vĩnh Hảo thật và đâu là nước khoáng Vĩnh Hảo kém chất lượng? Để không phải băn khoăn về vấn đề trên các bạn hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?
 

1. Chú ý đến tem nhãn của sản phẩm

Nhãn của nước khoáng Vĩnh Hảo được thiết kế đơn giản với dòng chữ “Vĩnh Hảo” màu trắng trên nền xanh, trên đầu có dòng chữ “since 1928”, giữa chữ A có ngôi sao màu đỏ. Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo dùng công nghệ ép nhiệt tiên tiến nên nhãn và màng co được dán lên chai không hề bị hở hay nhăn nhó.
 

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?

 

Nhờ công nghệ ép nhiệt này mà những sản phẩm nhái khó có thể giống với nước khoáng Vĩnh Hảo thật nên khách hàng không quá khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm. Nên nhớ không chọn những sản phẩm có dấu hiệu như: Nhãn bạc màu, có dấu hiệu bị tháo ra dán lại, bị nhăn, lộ vân keo do dán thủ công; Nhãn không đúng với mô tả, mực in không sắc nét; Nắp chai và cổ chai có màu sắc không đồng bộ
 

2. Chú ý đến mùi vị của sản phẩm

Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên ở xã Vĩnh Hảo thuộc tỉnh Bình Thuận. Trải qua quá trình xử lý, nước khoáng Vĩnh Hảo giữ lại những khoáng chất tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe. Vì là nguồn nước tự nhiên nên nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ có một chút lợ nhưng không hề có vị tanh hay ngái của nước tự nhiên chưa qua xử lý. Do đó khách hàng không nên chọn những sản phẩm như: Có mùi lạ như clo, phèn; Không có vị lợ tự nhiên mà có vị ngọt.
 

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?
 

3. Chú ý đến ngày sản xuất của sản phẩm

Đây là chi tiết khá nhỏ nên có thể khách hàng sẽ không để ý đến. Những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo thật, ngày sản xuất sẽ được in ở nắp cổ chai. Còn những sản phẩm ngày sản xuất in ở vị trí khác có thể sẽ không phải là sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo thật.
 

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?
 

Trên đây là một số đặc điểm giúp phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ biết cách để tránh chọn phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh  hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được dùng ngâm rượu, bào chế thành các loại thuốc uống. Bạn có biết tại sao nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo và gồm mấy loại không?
  • Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng ra đời sau đèn sợi đốt. Vì thế, nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của đèn sợi đốt trước đây.
  • Quạt điện là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong gia đình Việt. Vì thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng được cung cấp trên thị trường.
  • Bạn đã biết cách phân biệt hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết của VnNews24h để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Dưới đáy các loại chai nhựa đựng nước hay mỹ phẩm, đồ gia dụng đều có những kí hiệu đặc biệt nhưng ít người dùng quan tâm đến. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các ký hiệu này.
  • So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bàn tròn inox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn những sản phẩm bàn khác không?
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?
  • Khi đi du lịch, có những điều kiêng kị mà bạn nên làm theo để không gặp phải những sự cố đồng thời có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa. Vậy những điều cần kiêng kị khi đi du lịch là gì?
  • Bàn ủi hơi nước Tobi ngày càng được nhiều người lựa chọn mua dùng vì mang đến nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng bàn ủi hơi nước Tobi như thế nào cho hiệu quả.

Chủ đề tìm kiếm