Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?

Nước uống là một trong những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày của con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước được cung cấp. Và nước khoáng Vĩnh Hảo là loại được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì những giá trị mang lại cho sức khỏe. Cùng với nhu cầu sử dụng không ngừng tăng cao là rất nhiều những sản phẩm nước Vĩnh Hảo giả kém chất lượng xuất hiện. Làm sao để phân biệt được đâu là nước khoáng Vĩnh Hảo thật và đâu là nước khoáng Vĩnh Hảo kém chất lượng? Để không phải băn khoăn về vấn đề trên các bạn hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?
 

1. Chú ý đến tem nhãn của sản phẩm

Nhãn của nước khoáng Vĩnh Hảo được thiết kế đơn giản với dòng chữ “Vĩnh Hảo” màu trắng trên nền xanh, trên đầu có dòng chữ “since 1928”, giữa chữ A có ngôi sao màu đỏ. Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo dùng công nghệ ép nhiệt tiên tiến nên nhãn và màng co được dán lên chai không hề bị hở hay nhăn nhó.
 

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?

 

Nhờ công nghệ ép nhiệt này mà những sản phẩm nhái khó có thể giống với nước khoáng Vĩnh Hảo thật nên khách hàng không quá khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm. Nên nhớ không chọn những sản phẩm có dấu hiệu như: Nhãn bạc màu, có dấu hiệu bị tháo ra dán lại, bị nhăn, lộ vân keo do dán thủ công; Nhãn không đúng với mô tả, mực in không sắc nét; Nắp chai và cổ chai có màu sắc không đồng bộ
 

2. Chú ý đến mùi vị của sản phẩm

Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên ở xã Vĩnh Hảo thuộc tỉnh Bình Thuận. Trải qua quá trình xử lý, nước khoáng Vĩnh Hảo giữ lại những khoáng chất tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe. Vì là nguồn nước tự nhiên nên nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ có một chút lợ nhưng không hề có vị tanh hay ngái của nước tự nhiên chưa qua xử lý. Do đó khách hàng không nên chọn những sản phẩm như: Có mùi lạ như clo, phèn; Không có vị lợ tự nhiên mà có vị ngọt.
 

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?
 

3. Chú ý đến ngày sản xuất của sản phẩm

Đây là chi tiết khá nhỏ nên có thể khách hàng sẽ không để ý đến. Những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo thật, ngày sản xuất sẽ được in ở nắp cổ chai. Còn những sản phẩm ngày sản xuất in ở vị trí khác có thể sẽ không phải là sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo thật.
 

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?
 

Trên đây là một số đặc điểm giúp phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ biết cách để tránh chọn phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh  hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Khi đi du lịch, có những điều kiêng kị mà bạn nên làm theo để không gặp phải những sự cố đồng thời có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa. Vậy những điều cần kiêng kị khi đi du lịch là gì?
  • Bàn ủi hơi nước Tobi ngày càng được nhiều người lựa chọn mua dùng vì mang đến nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng bàn ủi hơi nước Tobi như thế nào cho hiệu quả.
  • Nhắc đến Trung Quốc, chúng ta thường nghĩ ngay đến sườn xám. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn không biết sườn xám là gì và có ý nghĩa như thế nào? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về...
  • Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài để làm trang phục biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh kỷ yếu? Bạn băn khoăn không biết thuê áo dài giá bao nhiêu? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
  • Bạn muốn trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo ra không gian sống sinh động? Hãy cùng tham khảo và trồng thử nghiệm những loại cây mà VnNews24h chia sẻ.
  • Bạn muốn xây dựng phòng đá muối xông hơi để phục vụ cho mục đích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe? Bạn đang băn khoăn không biết phòng xông hơi đá muối Himalaya giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.
  • Cũng giống như trang phục truyền thống của các đất nước khác, Kimono của Nhật Bản được mặc vào những dịp đặc biệt. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem loại trang phục này được mặc khi nào?
  • Trong quá trình sử dụng đá muối Himalaya, nhiều người thường gặp phải hiện tượng chảy nước. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng đá muối bị chảy nước? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về vấn đề này.
  • Không chỉ tốt cho người lớn, nước ép trái cây còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về cách làm nước ép trái cây cho bé.
  • Bạn muốn làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện? Trước hết bạn nên tìm hiểu những tố chất cần có của người làm tổ chức sự kiện là gì, từ đó quyết định xem có nên theo đuổi ngành nghề này hay không?

Chủ đề tìm kiếm