Các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của kinh tế, các công trình nhà cửa, quán ăn, khách sạn, bệnh viện,...được triển khai xây dựng ngày càng nhiều. Sau khi hoàn thiện phần thô, các công trình này đều được tiến hành sơn màu để bảo vệ tường trong nhà, ngoài trời khỏi những tác động xấu của thời tiết đồng thời góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ. Chính vì nhu cầu mua các sản phẩm sơn nhà ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Và để tiết kiệm chi phí xây dựng, nhiều chủ công trình thường chọn mua các sản phẩm sơn giá rẻ.  Hãy cùng VnNews24h tin tìm hiểu về các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay là gì?
 

Các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay
 

1. Sơn Dulux

Sơn Dulux là một trong những thương hiệu nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu sản này có rất nhiều dòng sản phẩm sơn lót, sơn màu, sơn chống thấm khác nhau và đều có ưu điểm nổi bật là: có khả năng bám dính tốt, dễ dàng lau chùi, chống ẩm, nấm mốc, chống thấm, màu sắc đa dạng, thân thiện với môi trường. Sở hữu nhiều ưu điểm và được đánh giá là dòng sơn có chất lượng tốt nhưng sơn Dulux không hề đắt. Hiện nay, sơn Dulux đang được bán trên thị trường với giá từ 2.800.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ/thùng 18 lít có màu sơn pha sẵn.
 

Các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay
 

2. Sơn Nippon

Nippon cũng là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Các dòng sơn của Nippon sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: độ che phủ cao, khả năng bám dính tốt, dễ chùi rửa, thân thiện với môi trường,….Bên cạnh đó giá bán của sơn Nippon trên thị trường hiện nay cũng tương đối rẻ dao động trong khoảng từ 1.800.000 VNĐ - 2.700.000 VNĐ/thùng 18 lít.
 

Các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay
 

3. Sơn Jotun

Sơn Jotun là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên với những ưu điểm như: đa dạng về màu sắc, khả năng chống thấm, chống nấm mốc cực tốt, không chứa các chất độc hại, khó làm giả,...nên sơn Jotun đang dần trở thành đối thủ cạnh tranh nặng ký với những thương hiệu sơn nổi tiếng khác trên thị trường. Giá bán các sản phẩm sơn của Jotun cũng tương đối rẻ, chỉ dao động ở mức từ 1.500.000 VNĐ - 2.100.000 VNĐ/thùng 17 lít.
 

Các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay
 

4. Sơn Kova

Sơn Kova được cung cấp trên thị trường với đa dạng dòng sản phẩm, chẳng hạn như: sơn mịn trong nhà, sơn mịn ngoài nhà, sơn bóng trong nhà, sơn bóng ngoài nhà, sơn giả đá, sơn chống cháy, sơn chống đạn,…Ưu điểm của sơn Kova chính là khả năng bám dính tốt, chịu được ma sát, dễ dàng chùi rửa, chống chịu được thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt,….Với những ưu điểm nổi bật cùng mức giá chỉ từ 1.200.000 VNĐ - 2.600.000 VNĐ/thùng 20kg, sơn Kova được đánh giá là một trong những thương hiệu sơn vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng.

 

Các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay
 

5. Sơn Mykolor

Sơn Mykolor cũng là một dòng sơn khá quen thuộc đối với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam. Dòng sơn này được ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm như: độ bám dính tốt, màu sơn đẹp, bảng màu đa dạng, phong phú, thân thiện với môi trường,….Đặc biệt sơn Mykolor còn có khả năng kháng đến 5 loại vi khuẩn thường xuất hiện trong không khí, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. Giá bán sơn Mykolor trên thị trường hiện nay khoảng từ 1.600.000 VNĐ - 2.800.000 VNĐ/thùng 18 lít.
 

Các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay
 

Trên đây là các loại sơn nhà giá rẻ đồng thời có chất lượng tốt mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã lựa chọn được một loại sơn vừa rẻ vừa tốt để thi công cho công trình xây dựng của mình.

Chủ đề: sơn nhàgiá bánsơn
Tin Tổng Hợp khác:
  • Hầu hết hệ thống cửa của các công trình hiện nay đều được lắp đặt tay đẩy hơi. Vậy tay đẩy hơi là gì, có công dụng ra sao và cách lắp đặt như thế nào? Cùng VnNews24h tìm hiểu về những vấn đề này.
  • Trong các loại gạch men được cung cấp trên thị trường hiện nay, có gạch bóng kiếng được sử dụng phổ biến. Vậy gạch bóng kiếng là gì, có đặc điểm ra sao và bao gồm những loại nào?
  • Cách phân biệt đá muối Himalaya thật giả như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem làm thế nào để mua được sản phẩm đá muối Himalaya thật trên thị trường.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 12 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả tại quận 12 HCM
  • Hệ thống cửa của các công trình xây dựng thường được lắp đặt nhiều phụ kiện để phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng. Cùng VnNews24h tìm hiểu xem các loại phụ kiện khóa cửa phổ biến hiện nay là gì?
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 11 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 11 HCM
  • Hãy cùng tham khảo một số mẫu gạch ốp phòng thờ đẹp mà VnNews24h chia sẻ để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cho tính thiêng liêng, trang trọng của không gian này.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo , trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh hiệu quả tại quận 10 HCM
  • Thanh đẩy cửa thoát hiểm là gì, công dụng, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này.
  • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 9 HCM

Chủ đề tìm kiếm