Các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay

Nước đóng chai, đóng bình ngày càng được nhiều người dùng chọn mua và sử dụng để không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc đun sôi hay lọc nước. Nước uống đóng chai, đóng bình được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: nước tinh khiết, nước kiềm, nước khoáng,....Trong đó nước khoáng là dòng sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng mỗi ngày. Cùng VnNews24h tìm hiểu về các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay là gì?
 

Các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay
 

1. Thương hiệu nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm được sản xuất bởi công ty nước khoáng Lavie thuộc tập đoàn Nestlé Water - một trong những thương hiệu nước đóng chai lớn nhất thế giới. Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn nước khoáng lắng đọng và tích tụ sâu hàng trăm mét dưới lòng đất. Nguồn nước khoáng để sản xuất nước Lavie có chứa rất nhiều thành phần khoáng chất, vi sinh vật có lợi, có hại cũng như các hợp chất, kim loại nặng không mong muốn. Sau khi được đưa qua dây chuyền xử lý tiêu chuẩn với những trang thiết bị, máy móc hiện đại, nước khoáng Lavie thành phẩm chỉ giữ lại những khoáng chất có lợi cho cơ thể với hàm lượng cho phép. Loại bỏ hoàn toàn những vi sinh vật có hại cũng như các chất không mong muốn. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng hàng ngày mà không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.
 

Các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay
 

2. Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1930. Thương hiệu này được những chuyên gia nghiên cứu người Pháp đánh giá là chất lượng có thể sánh ngang với Vichy - loại nước khoáng nổi tiếng trên toàn thế giới. Nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất từ nguồn nước khoáng ngầm, nằm sâu dưới lòng đất khoảng 2.000m ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Sau khi được khai thác và xử lý bằng dây chuyền tiêu chuẩn với các thiết bị, máy móc hiện đại, nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: canxi, magie, kali, natri, bicarbonate,…giúp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể con người. Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất bởi công ty nước khoáng Vĩnh Hảo Việt Nam.
 

Các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay
 

3. Thương hiệu nước khoáng Kim Bôi

Nước khoáng Kim Bôi là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước tại suối khoáng nóng Kim Bôi thuộc huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình. Nguồn nước được khai thác để sản xuất ra nước khoáng Kim Bôi luôn ổn định ở mức nhiệt độ 36 độ C. Bên cạnh đó còn chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe như: magie, canxi, natri, kẽm, sắt,…Nước khoáng Kim Bôi đã được các chuyên gia nghiên cứu Khắc Tiệp cũng như chuyên gia khảo sát người Pháp thẩm định và đánh giá cao nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.
 

Các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay
 

4. Thương hiệu nước khoáng Vikoda

Vikoda cũng là một trong những thương hiệu đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 40 hơn qua. Loại nước khoáng này được đóng chai trực tiếp tại nguồn nước khoáng nằm ở độ sâu 220m và có nhiều ưu điểm như: độ kiềm tự nhiên cao, độ pH đạt chuẩn. Bên cạnh đó, nước khoáng Vikoda cũng có chứa hàm lượng cho phép những khoáng chất tốt cho cơ thể con người như: kali, magie, natri, canxi, flo và bicarbonate. Với hàm lượng khoáng khá thấp (dưới 350mg/l) nên người dùng có thể sử dụng sản phẩm nước khoáng Vikoda mỗi ngày mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ.
 

Các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay
 

5. Thương hiệu nước khoáng Thạch Bích

Nước khoáng Thạch Bích là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy nước khoáng Thạch Bích - thành viên của công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Nguồn nước khoáng cho các sản phẩm Thạch Bích nằm ở độ sâu 1.200m dưới lòng đất, có hàm lượng muối khoáng hòa tan đạt tiêu chuẩn châu Âu với các loại khoáng chất như natri, kali, magie, canxi. Bên cạnh đó, nhà máy còn đầu tư hệ thống dây chuyền tự động, hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Italia để đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
 

Các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay
 

Trên đây là các loại nước khoáng trên thị trường Việt Nam hiện nay mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mỗi một sản phẩm đều được sản xuất tại nguồn khác nhau và chứa những thành phần có lợi cho cơ thể cũng như sức khỏe con người. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một trong những thương hiệu trên để mua và sử dụng. Tuy nhiên hãy đến với những đại lý nước uy tín, để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Hầu hết hệ thống cửa của các công trình hiện nay đều được lắp đặt tay đẩy hơi. Vậy tay đẩy hơi là gì, có công dụng ra sao và cách lắp đặt như thế nào? Cùng VnNews24h tìm hiểu về những vấn đề này.
  • Trong các loại gạch men được cung cấp trên thị trường hiện nay, có gạch bóng kiếng được sử dụng phổ biến. Vậy gạch bóng kiếng là gì, có đặc điểm ra sao và bao gồm những loại nào?
  • Cách phân biệt đá muối Himalaya thật giả như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem làm thế nào để mua được sản phẩm đá muối Himalaya thật trên thị trường.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 12 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả tại quận 12 HCM
  • Hệ thống cửa của các công trình xây dựng thường được lắp đặt nhiều phụ kiện để phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng. Cùng VnNews24h tìm hiểu xem các loại phụ kiện khóa cửa phổ biến hiện nay là gì?
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 11 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 11 HCM
  • Hãy cùng tham khảo một số mẫu gạch ốp phòng thờ đẹp mà VnNews24h chia sẻ để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cho tính thiêng liêng, trang trọng của không gian này.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo , trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh hiệu quả tại quận 10 HCM
  • Thanh đẩy cửa thoát hiểm là gì, công dụng, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này.
  • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 9 HCM

Chủ đề tìm kiếm