Tìm kiếm:

Các loại hóa chất đánh bóng sàn đá

Khi đánh bóng sàn đá bạn không chỉ cần có những loại máy đánh sàn thông dụng mà còn phải chọn được loại hóa chất phù hợp để giúp cho những vết xước, nứt, mờ đục, ố vàng trên bề mặt sàn được khắc phục và xử lý hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hóa chất đánh bóng sàn đá khác nhau được cung cấp. Vậy loại hóa chất nào là tốt nhất?
 

Các loại hóa chất đánh bóng sàn đá
 

Các loại hóa chất đánh bóng sàn đá tốt hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu đánh bóng sàn nhưng không biết nên lựa chọn loại hóa chất đánh bóng sàn nào thì có thể tham khảo, lựa chọn một trong số những loại sau:

► Marble Finshing Premium (Mfp): Marble Finshing Premium là loại hóa chất sử dụng cho bề mặt sàn đá Marble giúp khắc phục tình trạng mờ đục, đổi màu của sàn đá.

► MK2 - Crystallization: MK2 - Crystallization cũng là loại hóa chất dùng cho sàn đá Marble có tác dụng tạo ra lớp kết tinh trên bề mặt giúp nâng cao độ sáng bóng và hạn chế vết xước.

► MK3 - Crystallization: MK3 - Crystallization  là hóa chất có thể dùng cho nhiều loại sàn đá khác nhau và có tác dụng tương tự như hóa chất MK2 - Crystallization.

► MF Premium: MF Premium phù hợp cho các loại sàn đá mài, sàn đá chứa vôi có khả năng tạo độ bóng tuyệt hảo.

► GF Powder & GF Solution: GF Powder & GF Solution là loại hóa chất đánh bóng mặt sàn đá thường dùng cho sàn đá granite có khả năng hàn gắn vết nứt, phục hồi và duy trì độ bóng của bề mặt sàn trong thời gian dài.

► Action 150S: Hóa chất Action 150S phù hợp cho các loại sàn đá, sàn xi măng, sàn epixo,… giúp làm sạch và tróc lớp phủ trên bề mặt, cải thiện tình trạng mờ đục và nâng cao độ sáng bóng.

► Super Coating: Super Coating là loại hóa chất có tác dụng phủ bóng cho bề mặt sàn bằng nhựa, gỗ, gạch ceramic, marble và granite.

► Perfection: Hóa chất Perfection có tác dụng loại bỏ vết ố vàng, khắc phục tình trạng trầy xước và tạo độ sáng bóng hoàn hảo cho bề mặt sàn thường được sử dụng cho các loại sàn như: sàn astile, sứ, gạch urethane, epoxy, gạch terrazzo và đá cẩm thạch.

► E Wax: Loại hóa chất này có tác dụng ngăn ngừa tình trạng ố vàng và tạo độ bóng bền lâu cho bề mặt sàn. E Wax phù hợp cho các loại sàn vinyl, gạch terrazzo, gạch cao cấp, sàn đá marble

Radiant: Đây là loại hóa chất có khả năng tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt sàn giúp hạn chế bụi bẩn và xước nứt. Radiant thường được sử dụng để đánh bóng các loại sàn như: vinyl và các loại sàn cứng.

Trên đây là các loại hóa chất đánh bóng sàn tốt được cung cấp trên thị trường hiện nay mà bạn có thể lựa chọn, sử dụng. Sau khi lựa chọn được loại hóa chất phù hợp, bạn có thể liên hệ với đội ngũ đánh bóng sàn chuyên nghiệp để giúp cho công việc được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo thêm: Cách đánh bóng mặt sàn đá đúng quy trình