Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay

Ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam đang dần phát triển khi nhiều loại hình sự kiện với quy mô, nội dung và mục đích khác nhau được thực hiện. Vậy các loại hình sự kiện phổ biến được tổ chức hiện nay bao gồm những gì? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây.

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay

1. Hội nghị, hội thảo

Mục đích: Tổ chức kế hoạch và tổ chức cuộc gặp gỡ với khách hàng mục tiêu nhằm cung cấp cho họ các thông tin liên quan.
 

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay
 

Mô tả: Hội thảo là chương trình thường diễn ra trong khoảng vài giờ, nửa ngày hoặc cả ngày và có một hay nhiều diễn giả cũng như tất cả mọi người tham gia trong cùng không gian, thường tổ chức theo chủ đề nhất định. Hội nghị thường được kéo dài nửa ngày hoặc 2 - 3 ngày. Ở Việt Nam các hội nghị khách hàng thường do các đơn vị kinh doanh tổ chức để ra mắt, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.
 

2. Triển lãm thương mại

Mục đích: Để các doanh nghiệp củng cố hình ảnh của bản thân cũng như giới thiệu với khách hàng sản phẩm mới và tìm kiếm những đối tác mới.
 

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay
 

Mô tả: Ở đây có rất nhiều gian hàng thương mại để giới thiệu đến khách hàng. Có nhiều hạng mục hậu cần để đảm bảo rằng gian hàng hoạt động hiệu quả như: tài liệu quảng cáo, quà tặng và các nhân sự làm việc trong triển lãm.
 

3. Chương trình ưu đãi

Mục đích: Đây là chương trình ưu đãi vì vậy chi phí bỏ ra rất lớn. Mục đích của chương trình là phát triển kinh doanh và tạo mối quan hệ, giữ chân khách hàng.
 

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay
 

Mô tả: Thông thường các doanh nghiệp sẽ thuê những nơi sang trọng để khách hàng có thể tận hưởng các ưu đãi, trải nghiệm dịch vụ cao cấp. Các chuyến đi thường kéo dài vài ngày và cần đảm bảo địa điểm, chỗ ở, phương tiện đi lại, các cuộc họp kinh doanh và những hoạt động khác.
 

4. Sự kiện truyền thống

Mục đích: Chương trình này cho phép một đơn vị dành nhiều thời gian (không giới hạn) với khách hàng của mình trong môi trường truyền thống. Tạo cơ hội để hai bên xây dựng mối quan hệ và tìm hiểu thêm những ưu tiên kinh doanh lẫn nhau.
 

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay
 

Mô tả: Có nhiều hình thức để tổ chức sự kiện truyền thống, chẳng hạn như: ăn tối giải trí, thi đấu thể thao, các event âm nhạc…

Trên đây là các loại hình sự kiện phổ biến được hầu hết công ty, doanh nghiệp hiện nay thực hiện mà VnNews24h chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn có thể lựa chọn được loại hình tổ chức phù hợp để đem đến bước đột phá cho doanh nghiệp mình.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Để biết thực phẩm có chứa hàn the hay không, bạn có thể dựa vào mùi vị, quan sát bên ngoài hoặc dùng một cách đơn giản hơn là sử dụng giấy nghệ mua sẵn hoặc tự làm.
  • Đèn huỳnh quang có cấu tạo khá đặc biệt, gồm có: bột huỳnh quang, khí hiếm, thủy ngân,….Thiết bị chiếu sáng này có nhiều ưu điểm là nhờ vào nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh.
  • Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được dùng ngâm rượu, bào chế thành các loại thuốc uống. Bạn có biết tại sao nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo và gồm mấy loại không?
  • Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng ra đời sau đèn sợi đốt. Vì thế, nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của đèn sợi đốt trước đây.
  • Quạt điện là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong gia đình Việt. Vì thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng được cung cấp trên thị trường.
  • Bạn đã biết cách phân biệt hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết của VnNews24h để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Dưới đáy các loại chai nhựa đựng nước hay mỹ phẩm, đồ gia dụng đều có những kí hiệu đặc biệt nhưng ít người dùng quan tâm đến. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các ký hiệu này.
  • So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bàn tròn inox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn những sản phẩm bàn khác không?
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?

Chủ đề tìm kiếm