Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay

Ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam đang dần phát triển khi nhiều loại hình sự kiện với quy mô, nội dung và mục đích khác nhau được thực hiện. Vậy các loại hình sự kiện phổ biến được tổ chức hiện nay bao gồm những gì? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây.

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay

1. Hội nghị, hội thảo

Mục đích: Tổ chức kế hoạch và tổ chức cuộc gặp gỡ với khách hàng mục tiêu nhằm cung cấp cho họ các thông tin liên quan.
 

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay
 

Mô tả: Hội thảo là chương trình thường diễn ra trong khoảng vài giờ, nửa ngày hoặc cả ngày và có một hay nhiều diễn giả cũng như tất cả mọi người tham gia trong cùng không gian, thường tổ chức theo chủ đề nhất định. Hội nghị thường được kéo dài nửa ngày hoặc 2 - 3 ngày. Ở Việt Nam các hội nghị khách hàng thường do các đơn vị kinh doanh tổ chức để ra mắt, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.
 

2. Triển lãm thương mại

Mục đích: Để các doanh nghiệp củng cố hình ảnh của bản thân cũng như giới thiệu với khách hàng sản phẩm mới và tìm kiếm những đối tác mới.
 

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay
 

Mô tả: Ở đây có rất nhiều gian hàng thương mại để giới thiệu đến khách hàng. Có nhiều hạng mục hậu cần để đảm bảo rằng gian hàng hoạt động hiệu quả như: tài liệu quảng cáo, quà tặng và các nhân sự làm việc trong triển lãm.
 

3. Chương trình ưu đãi

Mục đích: Đây là chương trình ưu đãi vì vậy chi phí bỏ ra rất lớn. Mục đích của chương trình là phát triển kinh doanh và tạo mối quan hệ, giữ chân khách hàng.
 

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay
 

Mô tả: Thông thường các doanh nghiệp sẽ thuê những nơi sang trọng để khách hàng có thể tận hưởng các ưu đãi, trải nghiệm dịch vụ cao cấp. Các chuyến đi thường kéo dài vài ngày và cần đảm bảo địa điểm, chỗ ở, phương tiện đi lại, các cuộc họp kinh doanh và những hoạt động khác.
 

4. Sự kiện truyền thống

Mục đích: Chương trình này cho phép một đơn vị dành nhiều thời gian (không giới hạn) với khách hàng của mình trong môi trường truyền thống. Tạo cơ hội để hai bên xây dựng mối quan hệ và tìm hiểu thêm những ưu tiên kinh doanh lẫn nhau.
 

Các loại hình sự kiện phổ biến thường được tổ chức hiện nay
 

Mô tả: Có nhiều hình thức để tổ chức sự kiện truyền thống, chẳng hạn như: ăn tối giải trí, thi đấu thể thao, các event âm nhạc…

Trên đây là các loại hình sự kiện phổ biến được hầu hết công ty, doanh nghiệp hiện nay thực hiện mà VnNews24h chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn có thể lựa chọn được loại hình tổ chức phù hợp để đem đến bước đột phá cho doanh nghiệp mình.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Rác thải rắn sinh hoạt có thể phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như: từ các hoạt động xây dựng, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp,....Hiện nay, rác thải rắn đang là yếu tố gây áp lực lớn cho môi trường.
  • Tùy theo các tháng dương lịch trong năm, bạn sẽ lựa chọn những loại rau thích hợp để trồng giúp chúng sinh trưởng, phát triển tốt và cho năng suất cao. Chẳng hạn như tháng 1, bạn sẽ trồng: cà tím, dưa chuột, cà pháo, xà lách,...
  • Mỗi ngày, bạn phải uống đủ lượng nước mà cơ thể cần để giúp các tế bào cũng như cơ quan bên trong luôn hoạt động hiệu quả. Việc uống quá nhiều hay quá ít nước đều gây ra những ảnh hưởng không tốt.
  • Giá bán bàn gấp inox trên thị trường hiện nay đều có sự chênh lệch bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: đơn vị cung cấp, mẫu mã, chất liệu hay kích thước của sản phẩm.
  • Mỗi bản thân chúng ta đều là một tác nhân làm môi trường bị ô nhiễm nên cần phải có trách nhiệm thực hiện những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường, chẳng hạn như: vứt rác đúng nơi quy định, trồng nhiều cây xanh,....
  • Để có được một tách cà phê ngon thì cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Trong đó, ủ cà phê được xem là một bước vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết cách ủ cà phê sau khi rang như thế nào để ngon, không làm mất mùi vị?
  • “Hạn chế sử dụng đồ nhựa” là thông điệp môi trường được chia sẻ nhiều nhất trong thời gian gần đây vì những hậu quả mà rác thải nhựa gây ra cho hành tinh của chúng ta là vô cùng khủng khiếp.
  • Môi trường chứa đựng tất cả các yếu tố cần thiết cho sự sống nên không chỉ có vai trò, ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với riêng con người mà còn với cả hệ sinh thái, động thực vật trên khắp hành tinh.
  • Để đảm bảo các loại rác thải khác nhau được xử lý đúng cách, không gây nguy hại cho môi trường thì người ta sẽ phân loại chúng. Vậy bạn có biết rác thải được chia thành những nhóm nào?
  • Mỗi cá nhân nếu ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường thì sẽ bảo vệ được chính cuộc sống của bản thân, mọi người xung quanh và các loài sinh vật khác trên trái đất.

Chủ đề tìm kiếm