Các công việc làm thêm dành cho bà bầu

Để không cảm thấy chán nản trong thời gian mang bầu, các mẹ thường tìm thêm việc làm tại nhà. Không những vậy, việc làm thêm còn giúp các mẹ kiếm thêm thu nhập để chuẩn bị những thứ cần thiết chào đón bé yêu ra đời. Vậy những công việc làm thêm mà các mẹ bầu có thể làm tại nhà là gì? Hãy cùng tham khảo các công việc làm thêm dành cho bà bầu mà VnNews24h chia sẻ.
 

Các công việc làm thêm dành cho bà bầu
 

1. Kinh doanh online

So với việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh online mang đến nhiều ưu điểm như: không cần tốn nhiều chi phí mở mặt bằng; dễ dàng tiếp cận, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng; thị trường khách hàng rộng lớn,...Bên cạnh đó, khi kinh doanh online, người bán có thể lựa chọn cung cấp nhiều loại sản phẩm như: quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ handmade, đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ,...Như vậy, các mẹ bầu có thể lựa chọn kinh doanh online để có thể làm thêm tại nhà và kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Nếu không có nhiều vốn, các mẹ có thể làm cộng tác viên bán hàng cho các đơn vị khác.

2. Quản trị các fanpage

Fanpage là trang bán hàng được các cá nhân, doanh nghiệp lập ra để kinh doanh trên facebook. Và để kinh doanh online trên facebook thông qua fanpage, các cá nhân, doanh nghiệp cần phải có một quản trị viên fanpage đảm nhận các vai trò: thu hút khách hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, viết bài về sản phẩm, đăng bài, chốt đơn hàng,....Công việc này đòi hỏi các mẹ phải có một chút kỹ năng cơ bản về sử dụng máy tính, sử dụng facebook và nghề admin. Khi làm công việc này, các mẹ có thể kiếm được từ 2 - 3 triệu đồng/tháng.
 

Các công việc làm thêm dành cho bà bầu
 

3. Cộng tác viên viết bài

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các trang báo mạng lần lượt ra đời. Bên cạnh đó hình thức kinh doanh online thông qua website, mạng xã hội,...cũng ngày càng phát triển. Chính vì vậy hiện nay, nhu cầu cần tìm cộng tác viên viết bài của các công ty, doanh nghiệp cũng như các trang báo mạng ngày càng tăng cao. Nếu có khả năng viết lách tốt, ngôn ngữ phong phú, sáng tạo, các mẹ bầu có thể đăng ký làm công tác viên viết bài. Tùy theo chủ đề, số lượng từ và chất lượng bài viết, các mẹ có thể nhận được 20.000 - 100.000 đồng/bài.

4. Làm gia sư tại nhà

Nếu như các mẹ bầu có chuyên môn về sư phạm, hoặc giỏi về một lĩnh vực nào đó như: âm nhạc, ngoại ngữ, hội họa,...thì có thể nhận dạy kèm gia sư tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Ngoài hình thức dạy tại nhà, các mẹ bầu có thể đăng ký dạy gia sư trực tuyến để không phải lo lắng đến vấn đề không có không gian để giảng dạy.
 

Các công việc làm thêm dành cho bà bầu
 

5. Làm và bán đồ handmade

Đồ handmade ngày càng được yêu thích bởi có nhiều ưu điểm như: mẫu mã đẹp, độc, lạ; an toàn với người dùng; chất lượng tốt; giá thành rẻ. Chính vì vậy nên hiện nay có rất nhiều cá nhân lựa chọn kinh doanh đồ handmade. Và để có thể đáp ứng cho nhu cầu mua dùng của khách hàng, các cá nhân, cửa hàng kinh doanh sản phẩm đồ dùng handmade phải cần đến lực lượng lao động lớn. Nếu khéo tay, các mẹ bầu có thể làm và bán đồ handmade.

6. Dịch thuật

Dịch thuật là một trong những công việc được trả thù lao khá cao. Vậy nên nếu như các mẹ bầu có khả năng ngoại ngữ tốt thì có thể liên hệ với những đơn vị cần tìm người biên dịch, phiên dịch sách, phim,...để đăng ký làm dịch thuật trong thời gian rảnh rỗi.
 

Các công việc làm thêm dành cho bà bầu
 

Trên đây là các công việc làm thêm dành cho bà bầu mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc, đặc biệt là các mẹ đang trong thời gian mang thai. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn có thể tìm được cho mình công việc phù hợp để làm thêm tại nhà trong thời gian mang thai vừa giúp kiếm thêm thu nhập, vừa không cảm thấy nhàm chán.

Tin Tổng Hợp khác:
  • Tìm việc làm ở huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Hóc Môn TPHCM
  • Dùng đá muối Himalaya có tốt hay không? Tìm hiểu một số thông tin về đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không.
  • Bạn muốn chọn mua một sản phẩm sơn nhà có giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tham khảo thông tin về các loại sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà VnNews24h chia sẻ.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 5 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại quận 5 HCM
  • Tìm kiếm việc làm ở huyện Bình Chánh TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả tại Bình Chánh HCM
  • Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem những bảng màu sơn nhà đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay là gì để chọn được màu sơn phù hợp cho công trình của mình.
  • Tìm kiếm việc làm tại huyện Nhà Bè TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở Nhà Bè TPHCM
  • Có nên cho trẻ uống nước ép trái cây không? Hãy cùng tham khảo các tác dụng tuyệt vời của nước ép trái cây đối với cơ thể bé để trả lời cho câu hỏi trên.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 4 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm hiệu quả tại quận 4 HCM
  • Bạn muốn chú chó con có thể nghe và làm theo những yêu cầu mình đưa ra? Hãy cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn cách huấn luyện chó con tại nhà hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.

Chủ đề tìm kiếm